Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Vận hạn tuổi Nhâm Dần năm 2024: Cách giải hạn xấu

Vận hạn tuổi Nhâm Dần năm 2024: Cách giải hạn xấu

25/12/2023 17:12:06 | 218 lượt xem

Vận hạn tuổi Nhâm Dần năm 2024. Bản mệnh Kỷ Dậu năm 2024 được sao nào chiếu mệnh, hạn năm hạn tuổi ra sao? Cách giải hạn. Mời câc bạn cùng Coiboituvi.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Sao chiếu mệnh tuổi Nhâm Dần năm 2024

  • Sao chiếu mạng năm Giáp Thìn của nam mạng Nhâm Dần là sao Mộc Đức. Đây là sao tốt, chủ về những vận may, sự cát lành, nhất là về hôn sự. Tháng tốt trong năm là tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Nam mạng tuổi này cần chú ý bệnh về mắt.

Sao chiếu mệnh tuổi Nhâm Dần năm 2024

  • Năm 2024, nữ mạng tuổi Nhâm Dần có sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Sao Thủy Diệu là sao tốt, chủ về tin vui, tài lộc, nhất là đối với người có ngũ hành nạp âm Kim hoặc Mộc. Tuy nhiên, sao Thủy Diệu kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch, cần chú ý cẩn thận về việc dễ bị người khác đàm tiếu, mất mát của cải hoặc bị nói xấu sau lưng.

Vận niên năm 2024 tuổi 1962

Vận niên năm 2024 của người tuổi Nhâm Dần là Trư Phùng Hỏa, nghĩa là lợn gặp lửa. Đây là một vận niên xấu, báo hiệu một năm nhiều khó khăn, thử thách.

Trong năm này, nam và nữ mạng tuổi Nhâm Dần cần thận trọng trong mọi việc, đặc biệt là các giao dịch làm ăn, buôn bán, ký kết hợp đồng, hợp tác làm ăn. Hãy kiểm tra kỹ lưỡng mọi thông tin trước khi đưa ra quyết định để tránh nhầm lẫn, sai sót không đáng có.

Luận Vận hạn tuổi Nhâm Dần năm 2024 chi tiết

Hạn theo năm

Năm 2024, nam mạng tuổi Nhâm Dần gặp hạn Huỳnh Tuyền. Hạn này chủ về sức khỏe, dễ bị bệnh tật, tai nạn, hao tài tốn của. Do đó, nam mạng cần chú ý chăm sóc sức khỏe, tránh làm việc quá sức, đi lại cẩn thận. Ngoài ra, không nên mưu cầu tài lộc hay thay đổi công việc trong năm nay.

Năm 2024, nữ mạng tuổi Nhâm Dần gặp hạn Toán Tận. Hạn này chủ về sức khỏe, dễ bị bệnh tật, đau ốm. Ngoài ra, cần chú ý chi tiêu tiền bạc, đi lại xe cộ cẩn thận và tránh khai thác lâm sản.

Hạn theo tuổi

Nam và nữ mạng tuổi Nhâm Dần năm 2024 phạm hạn Hoang Ốc.

Cách hóa giải vận hạn tuổi Nhâm Dần năm 2024

Hóa giải vận hạn nam tuổi Nhâm Dần năm 2024

Nam mạng tuổi Dần 1962 muốn giảm trừ vận hạn trong năm Giáp Thìn cần làm nhiều việc thiện, tu tâm dưỡng tính, gieo duyên lành. Khi gặp khó khăn, hãy kiên cường vượt qua mà không oán than, còn khi gặp chuyện tốt lành thì cũng đừng vội hiếu thắng, tự cao tự đại. Chỉ có như vậy mới có thể chiến thắng số phận.

Theo kinh nghiệm dân gian, vào năm có sao tốt chiếu mệnh, người xưa thường thực hiện lễ nghênh đón cung sao để đón nhận những điều may mắn, tốt đẹp. Tín chủ Nhâm Dần nam mạng có thể tham khảo cách nghênh đón cung sao Mộc Đức. Nghi thức này được thực hiện một lần vào đầu năm, tại chùa hoặc tại gia. Khi tham dự, gia chủ chuẩn bị lễ vật tùy tâm, không cần cầu kỳ nhưng quan trọng là tấm lòng thành kính.

Cách hóa giải vận hạn tuổi Nhâm Dần năm 2024

Hóa giải vận hạn nữ tuổi Nhâm Dần năm 2024

Nữ mạng tuổi Dần muốn giảm thiểu tác động xấu của sao hạn trong năm 2024 cần sống tốt, tích đức hành thiện, tụng kinh niệm Phật để tạo ra nhiều phước báo. Những lúc gặp khó khăn, chính những phước báo đã tích được từ trước sẽ giúp mệnh chủ bình an vượt qua tất cả.

Xem thêm: Dự đoán Lazio vs Verona, 1h45 ngày 22/5, VĐQG Italia

Xem thêm: Nằm mơ thấy khóc đánh con gì ăn chắc, có điềm báo gì

Theo kinh nghiệm dân gian, để giảm vận hạn, gia chủ có thể thành tâm thực hiện lễ cúng nghênh đón và giải hạn sao Thủy Diệu. Nghi lễ này được thực hiện tại chùa hoặc tại gia, duy nhất một lần vào đầu năm. Khi tham dự, tín chủ cần thành tâm, lễ vật không cần quá cầu kỳ.
Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vận hạn tuổi Nhâm Dần năm 2024 sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 12-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, cầu hôn, cưới gả, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày của sự hẹn ước hoặc những công việc đã có dự tính trước. Nên đi xa, di chuyển, gặp người mình mong cầu dù đó là chuyện tình cảm, giải trí, vui chơi cũng vậy. Không nên mưu tính việc gì cũng khó có kết quả mà lại đưa đến hao tốn, danh dự, uy tín bị va chạm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo