Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Hướng dẫn cách xem tuổi hợp nhau giữa vợ và chồng

Hướng dẫn cách xem tuổi hợp nhau giữa vợ và chồng

11/08/2020 16:08:17 | 1230 lượt xem

em tuổi vợ chồng có hợp nhau không trước khi đi đến hôn nhân là việc làm vô cùng cần thiết. Vợ chồng có hợp nhau thì đời sống sau khi về chung một nhà mới viên mãn, đủ đầy. Cùng coiboituvi.com tìm hiểu xem cách xem tuổi hợp nhau giữa vợ và chồng như thế nào nhé.

Xem tuổi hợp nhau giữa hai vợ chồng bằng cách bói tuổi

Để có thể xem về tuổi thì các bạn hãy nhớ những điều sau đây nhé:

  • 6 cặp tuổi rất xung khắc nhau hay còn gọi là lục xung bao gồm: Dần, Thân, Tị, Hợi, Tuất, Mão. Những cặp con giáp này không nên đến với nhau, sẽ gặp nhiều truân chuyên, trắc trở, về chung một nhà cũng không có được hạnh phúc viên mãn.
  • 6 cặp tuổi hợp nhau, dân gian gọi là lục hợp bao gồm: Tý hợp với Sửu, Dần hợp vơi  Hợi, Mão hợp với Tuất, Thìn hợp với Dậu, Tỵ hợp với Thân, Ngọ hợp với Mùi. Những cặp đôi này đến với nhau sẽ hạnh phúc đời đời, vợ chồng hòa thuận, độ nhau phát triển kim tiền, sự nghiệp.
  • Cặp 3 tuổi hợp nhau hay còn gọi là tam hợp bao gồm: Tỵ-Dậu-Sửu, Hợi-Mão-Mùi, Dần-Ngọ-Tuất và Thân-Tý-Thìn.
  • 6 cặp tuổi hại nhau hay còn gọi là Lục hại bao gồm: Dần hại Tuất, Thân hại Hợi, Mão hại Thìn, Dần hại Tỵ, Sửu hại Ngọ và Tý hại Mùi.

Bởi vậy, khi chọn bạn đời, bạn nên xem xét kỹ càng giữa các con giáp. Nếu không phạm vào những cặp giáp xung khắc, xung hại thì hai bạn có thể ở bên nhau. Nếu tuổi hai vợ chồng hợp nhau thì bạn không cần lo lắng nữa.

Xem độ hợp nhau giữa hai vợ chồng bằng cách bói mệnh

Để bói độ hợp nhau qua mệnh, bạn cần lưu ý ba nguyên tắc cơ bản

  • Nguyên tắc 1: Mệnh của chồng mà khắc mệnh của vợ thì thuận (tốt)
  • Nguyên tắc 2: Mệnh của vợ mà lại khắc mệnh của chồng thì nghịch (xấu)
  • Nguyên tắc 3: Nếu như vợ chồng cùng mệnh thì luôn luôn hợp, điều này không phải bàn đến.

 

Hướng dẫn cách xem tuổi hợp nhau giữa vợ và chồng

Xem độ hợp nhau giữa hai vợ chồng bằng cách bói cung

Mỗi người đều mang trong mình một cung khác nhau. Theo quan hệ tương sinh tương khắc, những cung hợp nhau cho đường tình duyên yên ấm, tương lại rộng mở. Nếu cung khắc nhau dẫn đến gia đình lục đục, con cháu không hạnh phúc.

Theo xem bói tử vi, cung sinh chỉ được sử dụng để xem xét vận mệnh, không được sử dụng trong việc cưới hỏi.  Bởi vậy, chỉ có thể sử dụng cung phi của hai vợ chồng để xem xét hôn nhân.

Như vậy, cặp đôi nên xem tuổi hợp nhau trước khi xây dựng tổ ấm viên mãn đời đời.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 16-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội.

Kết Luận: Không nên chần chừ hãy tự quyết định di chuyển, thay đổi hoặc ra đi. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc thỏa thuận, hẹn hò ở quá khứ và nên đúng hẹn. Ngày có sự gặp gỡ hẹn hò, tiệc tùng, có tài lộc, lộc ăn, quà tặng, mua sắm, và mình cũng có hao tốn chút ít về chuyện này.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo