Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Mơ thấy cãi nhau cảnh báo điềm gì?

Mơ thấy cãi nhau cảnh báo điềm gì?

11/08/2020 16:08:36 | 877 lượt xem

Mơ thấy cãi nhau là giấc mơ chẳng ai mong muốn. Giấc mơ khiến mọi người mệt mỏi mỗi khi tức giấc, thiếu tâm trạng sảng khoái, minh mẫn để bắt đầu một ngày làm việc mới. Vậy phía sau giấc mơ ẩn giấu ý nghĩa gì? Cùng coiboituvi.com giải mã bí ẩn đó nhé.

Mơ thấy cãi nhau cảnh báo điềm gì?

Theo các chuyên gia tử vi, bất kể tâm trạng con người đang vui, buồn, giận, hạnh phúc, xót xa,… đều được trả về qua những giấc mơ. Giấc mơ sẽ tái hiện sâu thẳm tâm thức con người bằng những hình ảnh ảo. Giấc mơ có thể là quá khứ tươi đẹp ủ sâu, có thể là mộng ước chẳng thể hoàn thành ở thế giới thực. Giấc mơ cũng có thể là điềm báo tâm linh huyền bí đến từ thế giới đầy quyền năng.

Để giải mã giấc mơ thấy cãi nhau phản ánh điều gì, mờ bạn đọc theo dõi luận giải ý nghĩ qua từng trường hợp.

Mơ thấy cãi nhau giữa hai vợ chồng

Mâu thuẫn, xung đột giữa hai vợ chồng là điều khó tránh khỏi sau khi bước vào cuộc sống hôn nhân. Nếu điều ấy theo cả vào giấc mơ của bạn, chứng tỏ hạnh phúc hai bạn đang có chút rắc rối nhỏ. Có việc gì đó xen ngang khiến hai bạn giận dỗi nhau. Tuy nhiên, bạn cũng không cần lo lắng quá. Chút hờn giận vu vơ này không thể phá hoại mái ấm gia đình bạn được đâu. Bạn nên đi xem bói tình yêu để tìm ra đối sách hợp lý nhất giải quyết mâu thuẫn và làm lành với người ấy nhé.

Mơ thấy cãi nhau với bạn bè

Trong quan hệ bạn bè, những lúc ý kiến không đồng nhất dẫ đến cãi vã là chuyện thường xuyên xảy ra. Quan trọng là cả hai đủ tính táo, biết điểm dừng, cùng ngồi lại với nhau để tìm ra nút thắt của vấn đề. Theo các chuyên gia, đây cũng không phải là điềm báo xấu gì. Vậy nên bạn cũng không cần lo lắng nhé. Giấc mơ chỉ muốn gửi đến bạn lời nhắc nhở nên quan tâm đến bạn bè nhiều hơn thôi. Phải chăng bạn đã quá vô tâm với họ?

Mơ thấy cãi nhau với sếp

Giấc mơ đang muốn phản ánh tinh thần cương liệt của bạn. Theo các chuyên gia tử vi, bạn có tinh thần vô cùng mạnh mẽ, dũng cảm, dám đương đầu với mọi khó khăn. Quan điểm cá nhân nơi bạn rất rõ ràng, đặc biệt bạn xây dựng mục tiêu sống cụ thể và đang từng bước hoàn thiện nó.

Giấc mơ gửi đến bạn tin vi rằng bằng tài trí thông minh, nhạy bén, bạn sẽ tiến xa và gặt hái được nhiều thành công vang dội trên con đường bạn đang chọn. Những nỗ lực sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Mơ thấy cãi nhau với cấp dưới

Bạn đặc biệt có phong thái của người lãnh đạo. Bằng bất cứ cách nào, bạn đều có năng lực lèo lãi đội ngũ nhân viên của mình hoàn thành tốt công việc. Cấp dưới trong giấc mơ của bạn rất có chính kiến. Bạn ấy có đủ bản lĩnh, lý lẽ để đối đầu trực tiếp với bạn. Đây là một tín hiệu tốt cho thấy bạn có khả năng tìm thấy nhân tài, phục vụ cho lợi ích công việc chung. Bnạ rất có năng lực lãnh đạo, biết cách giúp họ bộc lộ tài năng và thể hiện mình.

Trên đây là những luận giải về giấc mơ thấy cãi nhau dựa trên nghiên cứu nhiều năm của các chuyên gia tử vi. Đây không phải là điềm báo xấu. Nên bạn không cần lo lắng nếu gặp phải giấc mơ này. Chỉ cần bạn bình tĩnh, nhìn nhận lại những chuyện đã qua và cách ứng xử của mình, nhất định, bạn sẽ tìm thấy lối thoát cho tâm hồn của mình.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 16-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội.

Kết Luận: Không nên chần chừ hãy tự quyết định di chuyển, thay đổi hoặc ra đi. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc thỏa thuận, hẹn hò ở quá khứ và nên đúng hẹn. Ngày có sự gặp gỡ hẹn hò, tiệc tùng, có tài lộc, lộc ăn, quà tặng, mua sắm, và mình cũng có hao tốn chút ít về chuyện này.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo