Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nam 96 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nam mạng

Nam 96 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nam mạng

11/08/2020 16:08:52 | 446 lượt xem

Nam 96 hợp với tuổi nào để công việc làm ăn thuận lợi, sinh lời, vận trình  hôn nhân, gia đạo êm ấm, hạnh phúc? Cuộc sống, công danh, sự nghiệp nam mạng Bính Tý ra sao? Cùng coiboituvi.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Cuộc sống nam mạng Bính Tý

Xem vận trình cuộc sống nam mạng Bính Tý cho thấy phần lớn những người này đều đạt được thành công. Họ đặc biệt không thích cuộc sống yên bình mà tự tạo ra khó khăn, gian truân, thử thách để khơi dậy ý chí. Nhìn chung phần lớn cuộc đời phải đi qua nhiều thương đau. Danh tiếng cũng như địa vị xẫ hội khá khiên nhường. Họ hướng về thực tế hơn là những chuyện viển vông, sự nghiệp và cuộc đời của họ vẫn đi đôi với nhau, tạo được những điểm đặc biệt trong cuộc đời. Sẽ còn nhiều thay đổi và luân chuyển mãi cho đến hết cuộc đời, mà không bao giờ có sự trầm lặng trong sự sống của họ.

Mức tuổi thọ trung bình ở nam giới Bính Tý chỉ đạt từ từ 55 đến 60 tuổi. Nhưng vào tuổi 52 thì dễ mắc bệnh thần kinh nên có thể không hưởng thọ lâu hơn tuổi dự định, nhưng cố gắng làm phúc đức ăn ở hiền lành thì may ra hưởng thọ đầy đủ theo lá số Tử Vi.

Vận trình tình duyên

Vận trình tình duyên của tuổi Bính Tí nam mạng phải đi qua nhiều đắng cay, lận đận ngay từ khi còn nhỏ. Khi bước qua 30 tuổi mới có thể tự mình gây dựng cuộc sống hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 8 và 9 thì cuộc đời bạn thường phải thay đổi về chuyện tình duyên, hoặc đau khổ vì đàn bà.

Vận trình gia đạo công danh

  • Vận trình công danh: Đường công danh nam mạng Bính Tý khá tươi sáng. Bản mệnh có thể tự mình tạo dựng cơ nghiệp mặc dù khá khó khăn. Thuở nhỏ thường hay có sự thay đổi về công danh, nhưng khi lớn lên thì tạo được nhiều tên tuổi.
  • Vận trình gia đạo: Gia đạo bản mệnh không tốt, thiếu yên ấm, thuận hòa. Số nam mệnh Bính Tý không nương nhờ vào gia đình thân tộc để tạo dựng lấy công danh mà chủ yếu nhờ vào sự giúp đỡ của bạn bè.

Vào năm 33 tuổi, nam mệnh Bính Tý sẽ gây dựng được cuộc sống tươi đẹp, công danh sáng lạn, thành công.

Lựa chọn tuổi kết hôn

Nam mệnh tuổi Bính Tý nên kết duyên với những tuổi Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu. Bởi đây là những tuổi sẽ mang lại cho bản mệnh hạnh phúc trọn vẹn, tiền bạc dồi dào, dư giả, giúp bạn thăng hoa, phát triển trong cuộc sống.

Xem tử vi 2019 cho thấy nếu bản mệnh nên duyên cùng với tuổi Tân Tỵ, vận trình cuộc sống phải chịu hao tổn nhiều, làm ăn tuy có tiền nhưng sau mới khá được, nhưng hào tài thường hay luân chuyển, con cái cũng hiếm muộn, vợ hay đi xa nhưng thường giúp chồng trên bước công danh.

Nếu nam mệnh Bính Tý kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ: Thời gian đầu nghèo khổ thiếu thốn, nhưng sau đó được hiển vinh, chồng vợ thường có sự việc xung khắc, nên kiên nhẫn thì thành công to, vấn đề con rất hiếm muộn.

Nếu nam mệnh Bính Tý kết hôn với tuổi Ất Dậu: Tuổi này hoàn toàn tốt đẹp trong mọi lĩnh vực, danh vọng cao, con cái tốt, giúp cho cuộc đời đầy đủ êm ấm, hạnh phúc trọn vẹn.

Những tuổi hợp làm ăn với nam mạng Bính Tý

Nam mệnh Bính Tý nên lựa chọn những tuổi hợp với bản mệnh để cộng tác làm ăn, giao dịch tiền bạc, đó là những tuổi Bính Tý, tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Ất Dậu. Hợp tác với những người đó thì chắc chắn sẽ thành công.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng Bính Tý

Xem bói tử vi cho thấy tuổi Bính Tý nam nên tránh xa với những tuổi đại kỵ như: tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi. Nếu kết hôn với những người này có thể xảy ra nhiều đau buồn. Bính Tý mà kết hôn với tuổi Đinh Sửu sẽ sinh cảnh ly biệt.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 07-08-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc không nên hấp tấp, bước vào việc là có rủi ro hoặc hư hại hoặc có người không vừa ý, có chuyện buồn. Tuy nhiên sẽ có kết quả tốt. Nên có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại hoặc cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm những việc cần thiết. Nên di chuyển hoặc nhắn tin người mình cần gặp. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc có công việc mới.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo