Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nam 96 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nam mạng

Nam 96 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nam mạng

11/08/2020 16:08:52 | 328 lượt xem

Nam 96 hợp với tuổi nào để công việc làm ăn thuận lợi, sinh lời, vận trình  hôn nhân, gia đạo êm ấm, hạnh phúc? Cuộc sống, công danh, sự nghiệp nam mạng Bính Tý ra sao? Cùng coiboituvi.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Cuộc sống nam mạng Bính Tý

Xem vận trình cuộc sống nam mạng Bính Tý cho thấy phần lớn những người này đều đạt được thành công. Họ đặc biệt không thích cuộc sống yên bình mà tự tạo ra khó khăn, gian truân, thử thách để khơi dậy ý chí. Nhìn chung phần lớn cuộc đời phải đi qua nhiều thương đau. Danh tiếng cũng như địa vị xẫ hội khá khiên nhường. Họ hướng về thực tế hơn là những chuyện viển vông, sự nghiệp và cuộc đời của họ vẫn đi đôi với nhau, tạo được những điểm đặc biệt trong cuộc đời. Sẽ còn nhiều thay đổi và luân chuyển mãi cho đến hết cuộc đời, mà không bao giờ có sự trầm lặng trong sự sống của họ.

Mức tuổi thọ trung bình ở nam giới Bính Tý chỉ đạt từ từ 55 đến 60 tuổi. Nhưng vào tuổi 52 thì dễ mắc bệnh thần kinh nên có thể không hưởng thọ lâu hơn tuổi dự định, nhưng cố gắng làm phúc đức ăn ở hiền lành thì may ra hưởng thọ đầy đủ theo lá số Tử Vi.

Vận trình tình duyên

Vận trình tình duyên của tuổi Bính Tí nam mạng phải đi qua nhiều đắng cay, lận đận ngay từ khi còn nhỏ. Khi bước qua 30 tuổi mới có thể tự mình gây dựng cuộc sống hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 8 và 9 thì cuộc đời bạn thường phải thay đổi về chuyện tình duyên, hoặc đau khổ vì đàn bà.

Vận trình gia đạo công danh

  • Vận trình công danh: Đường công danh nam mạng Bính Tý khá tươi sáng. Bản mệnh có thể tự mình tạo dựng cơ nghiệp mặc dù khá khó khăn. Thuở nhỏ thường hay có sự thay đổi về công danh, nhưng khi lớn lên thì tạo được nhiều tên tuổi.
  • Vận trình gia đạo: Gia đạo bản mệnh không tốt, thiếu yên ấm, thuận hòa. Số nam mệnh Bính Tý không nương nhờ vào gia đình thân tộc để tạo dựng lấy công danh mà chủ yếu nhờ vào sự giúp đỡ của bạn bè.

Vào năm 33 tuổi, nam mệnh Bính Tý sẽ gây dựng được cuộc sống tươi đẹp, công danh sáng lạn, thành công.

Lựa chọn tuổi kết hôn

Nam mệnh tuổi Bính Tý nên kết duyên với những tuổi Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu. Bởi đây là những tuổi sẽ mang lại cho bản mệnh hạnh phúc trọn vẹn, tiền bạc dồi dào, dư giả, giúp bạn thăng hoa, phát triển trong cuộc sống.

Xem tử vi 2019 cho thấy nếu bản mệnh nên duyên cùng với tuổi Tân Tỵ, vận trình cuộc sống phải chịu hao tổn nhiều, làm ăn tuy có tiền nhưng sau mới khá được, nhưng hào tài thường hay luân chuyển, con cái cũng hiếm muộn, vợ hay đi xa nhưng thường giúp chồng trên bước công danh.

Nếu nam mệnh Bính Tý kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ: Thời gian đầu nghèo khổ thiếu thốn, nhưng sau đó được hiển vinh, chồng vợ thường có sự việc xung khắc, nên kiên nhẫn thì thành công to, vấn đề con rất hiếm muộn.

Nếu nam mệnh Bính Tý kết hôn với tuổi Ất Dậu: Tuổi này hoàn toàn tốt đẹp trong mọi lĩnh vực, danh vọng cao, con cái tốt, giúp cho cuộc đời đầy đủ êm ấm, hạnh phúc trọn vẹn.

Những tuổi hợp làm ăn với nam mạng Bính Tý

Nam mệnh Bính Tý nên lựa chọn những tuổi hợp với bản mệnh để cộng tác làm ăn, giao dịch tiền bạc, đó là những tuổi Bính Tý, tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Ất Dậu. Hợp tác với những người đó thì chắc chắn sẽ thành công.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng Bính Tý

Xem bói tử vi cho thấy tuổi Bính Tý nam nên tránh xa với những tuổi đại kỵ như: tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi. Nếu kết hôn với những người này có thể xảy ra nhiều đau buồn. Bính Tý mà kết hôn với tuổi Đinh Sửu sẽ sinh cảnh ly biệt.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 24-01-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn thận đề phòng bất trắc.

Kỵ: Khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, đi xa, di chuyển, dời chỗ, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Nên quay về nơi chốn cũ, có tiệc tùng, đình đám hoặc gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Mọi việc đều nên cẩn trọng khi tiến hành, dễ gặp chuyện không vừa ý hoặc mang tin buồn, không thuận lợi về công việc làm ăn cũng như về bổn mạng. Sự mong cầu về tiền bạc tài lộc không tốt, dễ hao. Dù có cũng không xứng đáng.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo