Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nam 74 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời nam mệnh Giáp Dần

Nam 74 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời nam mệnh Giáp Dần

11/08/2020 16:08:29 | 1137 lượt xem

Nam 74 hợp với tuổi nào? Đường đời, vận hạn, tình duyên của họ ra sao? Họ nên kết hợp làm ăn với những tuổi nào, tránh những tuổi nào? Cùng Coiboituvi.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Vận trình cuộc sống

Trong suốt cả cuộc đời, nam mệnh Giáp Dần nhận được khá nhiều may mắn. Đời sống tinh thần thanh thản, mặc dù tuổi nhỏ cũng có một vài lao đao nhưng không nghiêm trọng.

Tuổi thọ trung bình nam mệnh Giáp Dần từ 52 đến 58 tuổi, nếu trong cuộc sống biết tu thân và làm phước tích đức sẽ được gia tăng tuổi thọ. Nếu làm việc xấu, tâm ác tính sẽ gặp phải nghiệp quả.

Vận trình tình duyên

Vận trình tình duyên nam mệnh cũng đi qua nhiều đắng cay, thăng trầm. Tuy nhiên, về sau vẫn được hưởng hạnh phúc viên mãn. Tùy vào tháng sinh và vận trình tình duyên được chia thành 3 trường hợp như sau:

  • Nam mạng Giáp Dần nếu sinh vào các thán 8 và 12 Âm lịch, vận trình tình duyên không được êm đẹp, ít nhất phải đi qua 3 lần đổ vỡ và thay đổi mới được hưởng hạnh phúc, thái bình.
  • Còn nếu sinh vào các tháng : 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch, thì cuộc đời của bạn sẽ có 2 lần thay đổi lương duyên.
  • Có được hạnh phúc trọn vẹn nếu sinh vào tháng: 6, 7 và 11. Con giáp sẽ không phải đi qua bất kỳ lần thay đổi nào trong cuộc đời.

Vận trình gia đạo và công danh

Vận trình gia đạo không nhận được hạnh phúc êm ấm, viên mãn. Đời sống gia đình thường xảy ra cãi vã, mâu thuẫn, tranh luận. Gia đình hiếm khi được bình yên. Chỉ từ khi 47 tuổi trở đi con giáp mới được hưởng hạnh phúc, bình yên. Thời gian này con cháu hòa thuận, sự nghiệp phát triển. Công danh ban đầu có thể lên cao, nhưng càng về sau thì chỉ đạt được ở mức độ trung bình.

Nam mệnh Giáp Dần chọn tuổi kết hôn

Trong cuộc đời mỗi con người, việc kết hôn đóng vai trò vô cùng quan trọng. Việc hợp tuổi hay không quyết định khá nhiều đến hạnh phúc gia đình bạn cũng như tài lộc vận trình công danh trong cuộc sống. Con giáp nên kết duyên với những tuổi như: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Tuất, Nhâm Tý, Tân Hợi. Nếu nên duyên với một trong các tuổi này thì việc làm ăn sẽ phát đạt, được hưởng một cuộc sống hạnh phuc.

Bạn chỉ có được một cuộc sống mức trung bình nếu kết hôn với các tuổi sau: Bính Tuất, Canh Tuất, Giáp Tý. Kiêng kỵ việc kết hôn với các tuổi: Kỷ Mùi, Quý Sửu sẽ gặp sự không tốt cuộc sống khó khăn, vất vả.

Trong những năm này không nên tính chuyện hỷ sự: 20. 24, 26, 32, 38 và 44 tuổi. Bởi đây là những năm xung khắc trong cuộc đời, không nên tính chuyện kết duyên.

Tuổi hợp làm ăn với nam mệnh Giáp Dần

Ba tuổi sau: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi là những tuổi rất hợp với bạn về đường làm ăn, kết hợp với những tuổi này việc kinh doanh sẽ vô cùng suôn sẻ. Nên chọn những tuổi này để tính chuyện làm ăn sẽ ít gặp khó khăn, thất bại.

Tuổi đại kỵ với nam mệnh Giáp Dần

Đây là những tuổi đại kỵ với bản mệnh, mang lại xung khắc lớn: Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu. Tốt nhất tránh việc chung đụng, hùn hạp vốn làm ăn, rất dễ gặp thất bại. Tiền tài tiêu tan.

Những năm khó khăn trong cuộc đời nam mệnh Giáp Dần

Trong những năm này, tuổi Giáp Dần nam mệnh sẽ phải đi qua nhiều khó khăn, gian truân, vất vả, đau ốm, bệnh tật: 25, 28. 34, 38 và 42 tuổi.

Ngày giờ đẹp để xuất hành dành cho nam mệnh Giáp Dần

Những con số lẻ rất hợp với nam mệnh tuổi Giáp Dần. Chính vì thể nếu xuất hành hay chọn giờ giao dịch làm ăn và ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ thì sẽ gặp được nhiều may mắn, điềm dữ hóa lành.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 24-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, sửa chữa máy móc xe cộ, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, cúng tế, làm việc từ thiện, chữa bệnh, cẩn thận đề phòng bất trắc.

Kỵ: Khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, đi xa, di chuyển, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, cầu hôn, cưới gả, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có sự gặp gỡ hoặc có đám tiệc. Có sự dọn dẹp, tu bổ, sửa chữa. Tài lộc tuy có nhưng hao tài về giao thiệp, mua sắm. Có tin buồn ở xa. Làm việc gì cũng không nên có tính dây dưa sẽ không tốt, không có lợi. Có sự hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo