Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Lấy ngay những chòm sao nữ ngọt ngào, cưng chiều chồng này

Lấy ngay những chòm sao nữ ngọt ngào, cưng chiều chồng này

11/08/2020 16:08:38 | 161 lượt xem

Bất cứ chàng trai nào cũng chết mê với những cô gái ngọt ngào, nhất mực yêu thương chồng này. Cùng coiboituvi.com điểm danh những chòm sao nữ như thế nhé.

Song Tử

Những cô nàng Song Tử nổi danh nhí nhảnh, vui vẻ, hoạt bát. Cô nàng này rất biết cách dùng những phương thức khác nhau để hóa giải sự bất hòa trong tình yêu, hôn nhân.

Yêu một cô nàng Song Tử, bạn không cần lo sợ chuyện căng thẳng, đổ vỡ. Dù hai bạn có căng thẳng, cãi vã đến nhường nào, cô ấy cũng không giận bạn quá lâu được. Xem tử vi những cô nàng này luôn lạc quan, đáng yêu. Nàng nhất định sẽ lại yêu thương, chăm sóc bạn như chưa từng có chuyện gì xảy ra trước đó. Bởi Song Tử là những người không thích thù dai. Họ có trái tim phong khoáng, biết yêu thương và lạc quan. Trong cuộc sống hằng ngày, nàng luôn dùng hành động thiết thực để khiến nửa kia cảm nhận được tình yêu, sự quan tâm và được thoải mái.

Cự Giải

Cự Giải là những cô nàng mong manh, nhiều cảm xúc. Nàng sợ phản bội, sợ chia ly. Một khi bạn đủ để nàng tin tưởng, nàng có thể hy sinh bản thân rất nhiều để bạn được bình yên, hạnh phúc. Đối với nàng mà nói, mục tiêu cuối cùng của tình yêu chính là hôn nhân và gia đình.

Nhiều lúc bạn thấy Cự Giải thật phiền. Quả thực nàng không đủ khéo léo để chiều lòng bạn trong giai đoạn yêu thường và tìm hiểu nhau. Nhưng khi hai bạn đã về chung nhà, nàng bỗng trở thành người bạn đời lý tưởng khi biết rất nhiều cách để khiến nửa kia luôn cảm thấy an toàn và hạnh phúc bên cạnh mình. Đây thực sự là cô nàng của gia đình, hết lòng vì chồng, vì con, bỏ ra rất nhiều vì đối phương nên tình cảm của hai người rất ổn định và hòa hợp.

Song Ngư

Xem lịch vạn niên, Song Ngư chăm sóc người bạn đời cũng dễ thương, ngọt ngào như tính cách thường ngày của cô ấy. Có thể nói đây là cô nàng có tính tiểu thư, tính cách dịu dàng ấm áp và rất có khiếu về nghệ thuật.

Bạn sẽ thật may mắn và hạnh phúc khi được ở bên một cô nàng Song Ngư. Ở cô ấy có những thi vị và mới mẹ rất riêng, hiếm cung hoàng đạo nào có được. Để nói về chòm sao nữ biết cách nói những lời hoa mĩ nhất phải kể đến cô nàng này. Bất kỳ chàng trai nào cũng sẽ rung động, thổn thức bởi những lời ngọt ngào từ đôi môi nhỏ xinh của nàng. Những cô gái khác có thể thường áp đặt và thúc ép người yêu nhưng nàng Song Ngư lại thích dùng ‘chiêu’ nhõng nhẽo để làm đối phương mềm lòng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 22-06-2021 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Nếu có hiện tượng tốt về tiền bạc thì cũng không nên tiến thêm sẽ gặp rủi ro, thiệt hại. Không nên bày vẽ những chuyện vui chơi quá đáng, gặp điều không hay hoặc hao tốn một cách vô ích. Tin tức chậm chạp hoặc người mình mong cầu lại không đến.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo