Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Lấy ngay những chòm sao nữ ngọt ngào, cưng chiều chồng này

Lấy ngay những chòm sao nữ ngọt ngào, cưng chiều chồng này

11/08/2020 16:08:38 | 900 lượt xem

Bất cứ chàng trai nào cũng chết mê với những cô gái ngọt ngào, nhất mực yêu thương chồng này. Cùng coiboituvi.com điểm danh những chòm sao nữ như thế nhé.

Song Tử

Những cô nàng Song Tử nổi danh nhí nhảnh, vui vẻ, hoạt bát. Cô nàng này rất biết cách dùng những phương thức khác nhau để hóa giải sự bất hòa trong tình yêu, hôn nhân.

Yêu một cô nàng Song Tử, bạn không cần lo sợ chuyện căng thẳng, đổ vỡ. Dù hai bạn có căng thẳng, cãi vã đến nhường nào, cô ấy cũng không giận bạn quá lâu được. Xem tử vi những cô nàng này luôn lạc quan, đáng yêu. Nàng nhất định sẽ lại yêu thương, chăm sóc bạn như chưa từng có chuyện gì xảy ra trước đó. Bởi Song Tử là những người không thích thù dai. Họ có trái tim phong khoáng, biết yêu thương và lạc quan. Trong cuộc sống hằng ngày, nàng luôn dùng hành động thiết thực để khiến nửa kia cảm nhận được tình yêu, sự quan tâm và được thoải mái.

Cự Giải

Cự Giải là những cô nàng mong manh, nhiều cảm xúc. Nàng sợ phản bội, sợ chia ly. Một khi bạn đủ để nàng tin tưởng, nàng có thể hy sinh bản thân rất nhiều để bạn được bình yên, hạnh phúc. Đối với nàng mà nói, mục tiêu cuối cùng của tình yêu chính là hôn nhân và gia đình.

Nhiều lúc bạn thấy Cự Giải thật phiền. Quả thực nàng không đủ khéo léo để chiều lòng bạn trong giai đoạn yêu thường và tìm hiểu nhau. Nhưng khi hai bạn đã về chung nhà, nàng bỗng trở thành người bạn đời lý tưởng khi biết rất nhiều cách để khiến nửa kia luôn cảm thấy an toàn và hạnh phúc bên cạnh mình. Đây thực sự là cô nàng của gia đình, hết lòng vì chồng, vì con, bỏ ra rất nhiều vì đối phương nên tình cảm của hai người rất ổn định và hòa hợp.

Song Ngư

Xem lịch vạn niên, Song Ngư chăm sóc người bạn đời cũng dễ thương, ngọt ngào như tính cách thường ngày của cô ấy. Có thể nói đây là cô nàng có tính tiểu thư, tính cách dịu dàng ấm áp và rất có khiếu về nghệ thuật.

Bạn sẽ thật may mắn và hạnh phúc khi được ở bên một cô nàng Song Ngư. Ở cô ấy có những thi vị và mới mẹ rất riêng, hiếm cung hoàng đạo nào có được. Để nói về chòm sao nữ biết cách nói những lời hoa mĩ nhất phải kể đến cô nàng này. Bất kỳ chàng trai nào cũng sẽ rung động, thổn thức bởi những lời ngọt ngào từ đôi môi nhỏ xinh của nàng. Những cô gái khác có thể thường áp đặt và thúc ép người yêu nhưng nàng Song Ngư lại thích dùng ‘chiêu’ nhõng nhẽo để làm đối phương mềm lòng.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 16-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội.

Kết Luận: Không nên chần chừ hãy tự quyết định di chuyển, thay đổi hoặc ra đi. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc thỏa thuận, hẹn hò ở quá khứ và nên đúng hẹn. Ngày có sự gặp gỡ hẹn hò, tiệc tùng, có tài lộc, lộc ăn, quà tặng, mua sắm, và mình cũng có hao tốn chút ít về chuyện này.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo