Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Những nàng sao khó yêu, khó chiều chuộng khi yêu

Những nàng sao khó yêu, khó chiều chuộng khi yêu

11/08/2020 16:08:50 | 781 lượt xem

Tính cách thất thường ở con gái đã được nhiều thi sĩ, nhạc sĩ đưa vào thơ ca như thay lời nòi lên tiếng lòng của bao chàng trai. Nhất là khi yêu, tính cách họ càng trở nên khó hiểu, khó yêu, khó chiều. Cùng coiboituvi.com điểm danh những cung hoàng đạo khó tính này.

Cô nàng Cự Giải

Nàng Cự Giải được biết đến vô cùng xúc cảm và quan tâm đến người khác. Tuy nhiên nàng cũng là con gái và đôi khi cũng khá bướng bỉnh. Nàng không yêu cầu nửa kia phải làm những điều nàng yêu cầu. Chính nội tâm nhạy cảm và luôn thiếu cảm giác an toàn của nàng khao khát cảm nhận được tình yêu, sự quan tâm, trân trọng khiến nàng trở nên bướng bình và khó chiều.

Xem tử vi cung hoàng đạo này vô cùng xem trọng đời sống tinh thần. Dù đang yêu hay đã về chung một nhà, nàng đều muốn bạn đời đủ tinh tế để hiểu nỗi lòng của họ, bao dung, che chở, dịu dàng và ân cần với nàng trong từng chi tiết nhỏ. Nếu bạn vô tâm hay lỡ thiếu sót gì đó, chắc chắn nàng sẽ cảm thấy tủi thân, hoài nghi và tỏ ra bất mãn với bạn.

Cô nàng Sư Tử

Hầu hết các cô gái Sư Tử đêu tự tin, ngạo mạn. Bản thân nàng có sự hấp dẫn nhất định, luôn tỏa sáng ở mọi nơi. Thấu hiểu điều đó nên nàng luôn tự mãn, coi bản thân là trung tâm của vũi trụ. Chút gì đó khó nắm bắt khiến không ít đàn ông tò mò và thích thú muốn tiếp cận, chinh phục nàng.

Tử vi 2019 cho thấy Sư Tử đã quá kiêu ngạo đến mức độc tài, muốn kiểm soát mọi thứ. Nàng luôn cho phép bản thân quyền hờ hững khi yêu. Nhưng bạn thì không được. Tất nhiên nếu bạn không đáp ứng được yêu cầu, nàng sẽ nổi giận. Mọi lỗi sai sẽ tự động thuộc về bạn. Yêu cô nàng Sư Tử, có lúc bạn sẽ cảm thấy rất tổn thương vì nàng không quan tâm đến cảm giác của bạn.

Cô nàng Nhân Mã

Nhân Mã rất có duyên với những chàng trai khác phái. Nàng có không ít vệ tinh theo đuổi bởi sự quyến rũ của mình. Nàng ý thức được giá trị và ưu thế của mình, khéo léo phát huy và tận dụng nó tối đa để có được những thứ nàng muốn.

Nàng luôn tự tin về những mối quan hệ xung quanh. Bởi vậy, họ lấy đó làm chuôi nắm quyền hành với người yêu. Một khi không hài lòng, nàng Nhân Mã sẵn sàng nổi giận với bạn, thậm chí là nói lời chia tay không hề do dự.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 16-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội.

Kết Luận: Không nên chần chừ hãy tự quyết định di chuyển, thay đổi hoặc ra đi. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc thỏa thuận, hẹn hò ở quá khứ và nên đúng hẹn. Ngày có sự gặp gỡ hẹn hò, tiệc tùng, có tài lộc, lộc ăn, quà tặng, mua sắm, và mình cũng có hao tốn chút ít về chuyện này.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo