Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi sự nghiệp, tài lộc năm 2018 của tuổi Ngọ

Tử vi sự nghiệp, tài lộc năm 2018 của tuổi Ngọ

11/08/2020 14:08:49 | 695 lượt xem

Đường sự nghiệp và tài lộc năm 2018 của những người tuổi Ngọ như thế nào? Mời các bạn cùng Coiboituvi.com tìm hiểu nhé!

1/ Sự nghiệp năm 2018 của người tuổi Ngọ

Những tháng đầu năm 2018, vận trình công việc của người tuổi Ngọ sẽ gặp vài trục trặc. Bạn có thể cảm thấy chán nản, thậm chí là muốn từ bỏ nhưng hãy yên tâm, qua giai đoạn này kết quả sẽ thành công mỹ mãn.

Xem tuvi 2018 cho thấy, trong năm 2018, người tuổi Ngọ sẽ bị ảnh hưởng bởi Thương Quan nên công danh sự nghiệp và tiền tài sẽ có nhiều bước tiến nhảy vọt. Bạn sẽ chứng minh được năng lực của mình với các đồng nghiệp và cấp trên. Đây là bước đầu tiên để tuổi Ngọ thành công.

Tuy nhiên, với tính cách vốn phóng khoáng, nóng nảy, tuổi Ngọ dễ gây mích lòng đồng nghiệp và cấp trên. Mối quan hệ trong cơ quan vì vậy mà xấu đi. Tuy không ảnh hưởng nhiều đến con đường thăng tiến của bạn nhưng tâm trạng không thoải mái, vui vẻ sẽ khiến tuổi Ngọ mang chút phiền não.

Phải đến gần cuối năm, xích mích với đồng nghiệp mới được hòa giải. Mọi thứ sẽ trở nên ổn thỏa vào những tháng cuối năm.

2018 mang đến cho người tuổi Ngọ nhiều cơ hội thăng quan tiến chức. Theo lá số tử vi, sự nghiệp của bạn sẽ vô cùng rộng mở. Chỉ cần cố gắng, tuổi Ngọ sẽ sớm nắm bắt được thành công.

2/ Tài lộc năm 2018 của người tuổi Ngọ

Xem tu vi nam 2018 cho thấy, đường tài vận của tuổi Ngọ trong năm 2018 xuất hiện Thương Quan – một dấu hiệu tốt cho tiền tài và vật chất. Cũng giống như sự nghiệp, Thương Quan sẽ mang đến cho nguoi tuổi Ngọ nhiều may mắn và tài lộc. Do vậy, người tuổi Ngọ có thể yên tâm về ví tiền của mình trong năm mới.

Dưới sự giúp đỡ của Thương Quan cộng thêm tài năng và sự linh hoạt vốn có, người tuổi Ngọ chắc chắn sẽ làm nên chuyện trong năm 2018.

Tuổi Ngọ sẽ nhanh chóng làm đầy ví tiền của mình. Nếu có những kế hoạch kinh doanh hay dự án làm ăn, bạn đừng nên bỏ lỡ. 2018 là thời điểm vàng để người tuổi Ngọ gia tăng tài sản của mình. Tuy nhiên, Thương Quan lại thiên về sự tự do, không thích bị ràng buộc và có thể bất chấp mọi thủ đoạn.

Do vậy, trong vận trình tài vận của mình, người tuổi Ngọ có thể ngông cuồng bỏ qua những quy định về pháp luật, thậm chí là các trói buộc đạo đức để làm lợi cho mình. Lá số tử vi chưa thể biết điều này sẽ diễn biến theo hướng xấu hay tốt nhưng xem ra, người tuổi Ngọ cần phải cần cẩn thận trong hành vi của mình hơn nữa.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 16-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội.

Kết Luận: Không nên chần chừ hãy tự quyết định di chuyển, thay đổi hoặc ra đi. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc thỏa thuận, hẹn hò ở quá khứ và nên đúng hẹn. Ngày có sự gặp gỡ hẹn hò, tiệc tùng, có tài lộc, lộc ăn, quà tặng, mua sắm, và mình cũng có hao tốn chút ít về chuyện này.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo