Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tổng hợp cho người tuổi Dần năm 2019

Tử vi tổng hợp cho người tuổi Dần năm 2019

11/08/2020 14:08:19 | 683 lượt xem

Cùng coiboituvi.com xem tử vi cho người tuổi Dần năm 2019 về vận trình tình cảm, sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe…

Bước sang năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Dần nằm giữa ranh giới 2 cục diện cát và hung là Nhị Hợp và Phá Thái Tuế. Điềm hung cát đan xen, giữa cát có hung, vạn sự khởi đầu nan, thành hay bại do 7 phần tự thân vận động, chỉ có 3 phần là vận khí hỗ trợ.

Tuy nhiên, con giáp này vốn có ý chí mạnh mẽ, quyết liệt, kiên cường. Với họ, mọi khó khăn, trở ngại đều có thể vượt qua. Càng trong nghịch cảnh, họ lại càng vươn lên mạnh mẽ. Những ai có suy nghĩ và hành động tích cực vẫn sẽ gặt hái thành công lớn trong năm này và ngược lại.

Do vậy, xem lich am 2019 cho thấy năm Kỷ Hợi cũng đáng để mong đợi thời khắc biến thách thức khó khăn thành cơ hội thành công, đạt được sự đột phá bất ngờ của những chú Hổ.

Tử vi 2019 con giáp tuổi Dần về sự nghiệp

Xem tử vi 2019 của người tuổi Dần cho thấy hai cục diện đối lập cát hung sẽ mang đến cả những thách thức và cơ hội để chuyển mình, phát triển sự nghiệp cho bản mệnh. Đây là thời điểm để nhận thấy ai có đủ bản lĩnh, thông minh, sáng suốt để vượt qua mọi vấn đề, nhất định sẽ gặt hái được thành tựu xứng đáng và ngược lại.

Nếu như tuổi Dần đang tìm kiếm cho mình cơ hội để phát triển bản thân, để đột phá thì đây chính là cơ hội tốt để tuổi Dần biến mong ước trở thành hiện thực. Dù là tay trắng khởi nghiệp hay là kế thừa sự nghiệp của gia đình, bạn đều làm rất tốt vai trò của mình, thành công chỉ là chuyện sớm muộn.

Trong khi Nhị Hợp cục mang đến quý nhân trợ lực lúc khó khăn thì cục diện Phá Thái Tuế lại đại diện cho những phiền phức, khó khăn, sự cản trở.

Tử vi 2019 con giáp tuổi Dần về tình cảm

Năm 2019 của tuổi Dần có hỷ ái có ưu sầu. Điều này dễ hướng bản mệnh đi vào những điều cực đoan (lạc quá sinh bi hoặc ngược lại). Người tuổi Dần vượng đào hoa, quan hệ xã giao rộng, dễ dàng tìm thấy đối tượng ưng ý về ngoại hình, tính cách hay điều kiện kinh tế…

Năm nay, con giáp tuổi này được quý nhân se duyên, dự báo tình trường sẽ đẹp như mơ, có thể sẽ bước lên xe hoa sớm. Bạn có thể xem ngày cưới để chọn ngày đẹp nhất cho sự kiện trọng đại này. Bất luận là người độc thân hay đã có gia đình đều có những thời điểm tình yêu thăng hoa, hạnh phúc ngập tràn.

Tuy vậy, người tuổi Dần lại dễ rơi vào trạng thái cô đơn. Họ luôn cảm giác không thể tìm được ai thực sự hiểu mình. Từ đó có cái nhìn tiêu cực đối với nửa kia, giận hờn vô cớ, mâu thuẫn, trách móc hoài nghi… Một khi không thể làm chủ cảm xúc, tuổi Dần dễ nóng vội, đưa ra quyết định sai lầm.

Tử vi 2019 con giáp tuổi Dần về sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi Dần trong năm 2019 xảy ra nhiều diễn biến phức tạp, dự báo suy giảm so với trước đó. Con giáp này dễ mắc các bệnh ngoài da hoặc bị dị ứng, viêm nhiễm do thay đổi thời tiết đi kèm với căn bệnh đau dạ dày/đại tràng vì làm việc quá sức.

Tuy đều là bệnh vặt nhưng kiến nghị, người tuổi Dần nên lựa chọn những môn thể thao có thể áp dụng thoải mái tại nhà để nâng cao thể lực đồng thời tiến hành kiểm tra sức khỏe định kì. Như thế có thể sẽ sớm phát hiện ra bệnh trạng.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 21-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm phước, chỉnh đốn nhà Kỵa, sắp xếp lại công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, thưa kiện, tranh cãi, tiến hành công việc, giao hẹn, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại, hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm, đối xử. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro, hoặc đi vì cầu tài hay công việc khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, quà cáp, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo