Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Sao Hoa Cái là gì? Ý nghĩa của sao khi tọa tại các cung

Sao Hoa Cái là gì? Ý nghĩa của sao khi tọa tại các cung

23/10/2020 10:10:44 | 2667 lượt xem

Trong tử vi, Sao Hoa Cái là một sao thuộc bộ Tứ Linh. Trong đó tứ linh gồm có Long trì, Phượng Các, Bạch Hổ, Hoa Cái. Vậy sao này có đặc tính như thế nào? Khi nó thủ mệnh tại các cung thì có ý nghĩa gì? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của coiboituvi.com.

Sao Hoa Cái là gì?

Hoa Cái là một sao nhỏ được an theo địa chi năm sinh. Sao thuộc hành Kim nó được mệnh danh là đài các tinh. Sao này chỉ về sự tôn trọng, danh vọng và nhân phẩm cao quý hơn người. Thực chất sao này thuộc bộ Tứ Linh nên bó được xem là biểu tượng của nghi trượng, quyền quý. Long Trì là một hồ nước như ngọc còn Phượng Các chính là cái lầu son, gác tía của bậc vương giả. Bạch Hổ tượng trưng cho con sư tử quyền uy còn Hoa Cái chính là cái lọng che đầu mà các vị quyền quý mới được sử dụng.

Sao Hoa Cái là gì? Ý nghĩa của sao khi tọa tại các cung
Sao Hoa Cái là gì? Ý nghĩa của sao khi tọa tại các cung

Như vậy chúng ta có thể hiểu Hoa Cái là một biểu tượng cao quý của những người giàu có, thanh cao và lớn lao về nhân cách, cốt cách sang quyền.

Đặc tính của người có sao Hoa Cái thủ mệnh

Dựa theo đặc điểm của bộ Tứ Linh chúng ta có thể thấy những người có Hoa Cái thủ mệnh thường có những cách cục đặc biệt. Khi hội hợp những cách cục xấu, thời vận phát triển sẽ có xu hướng nghiên cứu khoa học và dự đoán về tâm linh liên quan.

Như đã nói ở trên khi phẩm hạnh có khí chất cao thượng mà họ không thực hiện được thì sẽ có xu hướng tiếp cận tôn giáo và tín ngưỡng tương đối cao. Sao này là một sao có tư chất học thuật và tâm linh vô cùng mạnh.

Khi nhập hạn có Hoa Cái thì đối với trẻ con sẽ có thành tích tốt về học tập và đạt nhiều danh hiệu giải thưởng xuất sắc. Người lớn khi gặp sao này tại các cung hạn thường tạo được công danh lớn. Uy tín và danh vọng lên như diều gặp gió, công việc thuận lợi được đề bạt đến những chức vụ quan trọng.

Ý nghĩa của sao Hoa Cái khi tọa thủ tại các cung

Sao Hoa Cái ở cung Phụ Mẫu

Cha mẹ lập nghiệp ở xa quê hương thường thành công lớn, cha mẹ là người có tâm tình đức hạnh, có hiểu biết về tâm linh, luôn giữ mối quan hệ tốt với con cái nhưng không có nhiều thời gian chăm sóc con.

Hoa Cái ở cung Phúc Đức

Trong họ có nhiều người có giác quan thứ thứ sáu đều là người hiền lương tu dưỡng đạo đức theo các đạo riêng.

Hoa Cái ở cung Điền Trạch

Mua tậu nhà đất ở nơi xa, đất thổ thuộc sở hữu có nhiều sinh khí

Hoa Cái ở cung Quan Lộc

Làm về nghiên cứu khoa học, hoặc nghiên cứu tâm linh đều có cơ hội phát triển.

Hoa Cái ở cung Nô Bộc

Bạn bè có nhiều người làm bên tâm linh, bói toán. cấp dưới làm việc có năng lực

Hoa Cái ở cung Thiên Di

Ra ngoài được nhiều người yêu quý, học hỏi được nhiều kiến thức đặc biệt có sự giác ngộ lớn về tâm linh.

Xem thêm: Tìm hiểu về sao Phượng Các trong tử vi đẩu số

Hoa Cái ở cung Tật Ách

Dễ bị các loài thú cắn, đá

Hoa Cái ở cung Tài Bạch

Tiền bạc hanh thông, càng đi xa quê hương càng dễ kiếm tiền cho bản thân.

Hoa Cái ở cung Tử Tức

Con cái có người có giác quan thứ sáu. làm việc lúc nào cũng có kế hoạch riêng.

Hoa Cái ở cung Phu Thê

Vợ hay chồng là người có nghiên cứu khoa học thần bí hoặc tâm linh

Hoa Cái ở cung Huynh Đệ

Anh chị em là người có nghiên cứu khoa học thần bí hoặc tâm linh

Trên đây là một số thông tin chi tiết về việc tìm hiểu sao Hoa Cái là gì? Ý nghĩa của sao khi tọa tại các cung. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.

Xem thêm thông tin:

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 27-05-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Chậm rãi thăm dò tình thế, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cẩn thận đề phòng bất trắc, làm phước, chữa bệnh, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc nên hoạt động bình thường. Ngay cả trong chuyện tình cảm, giao thiệp cũng phải có chuyện dè dặt. Đừng tưởng tất cả đều có ý như mình đã nghĩ. Không nên tin cẩn về lời nói, lời hứa. Dễ hao tài. Dù thấy có cơ hội phát triển hoặc muốn tiến thêm cũng nên chậm rãi, hoặc nên bàn thảo kỹ lưỡng rồi hãy quyết định. Có tin xa.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo