Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tình duyên năm 2017 của người tuổi Ngọ

Tình duyên năm 2017 của người tuổi Ngọ

11/08/2020 15:08:32 | 262 lượt xem

Năm 2017 , cung hôn nhân của người tuổi Ngọ gặp Hồng Loan tinh, đón không ít niềm vui phơi phới về tình cảm. Người độc thân tìm được ý trung nhân, người đã kết hôn cũng vượng đào hoa, nhân duyên tốt đẹp. Cụ thể chi tiết như thế nào? Mời các bạn cùng coiboituvi.com tìm hiểu chi tiết nhé!

Nhân duyên năm 2017 của tuổi Ngọ khá khó nắm bắt, tuy vận đào hoa tăng lên nhưng gặp không ít bất lợi, hợp lại tan, tan lại hợp. Người tuổi Ngọ phải kiên định, không bỏ cuộc giữa chừng mới có thể hóa hung thành cát. Khi gặp được đối tượng ưng ý, người tuổi Ngọ nên bắt đầu từ tình bạn, phát triển tuần tự thì mới lâu bền và hạnh phúc bên nhau.

Xem tuổi http://xemtuoi.com.vn thấy những người còn độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều người khác phái, vận đào hoa trở nên tốt hơn, nếu giữ thái độ chung thủy, bạn sẽ tìm được bến đỗ bình an cho con thuyền tình ái suốt cuộc đời về sau.

Người đã kết hôn chú ý vận đào hoa có chút biến động. Tài vận không có nhiều vấn đề đáng lo ngại nên nếu vận trình tổng thể bị ảnh hưởng thì chắc chắn nguyên nhân do chuyện tình cảm lao tâm khổ tứ, vấn đề khiến bản mệnh đau đầu chính là phải làm sao để đảm bảo cuộc sống hôn nhân ổn định.Vận trình người tuổi Ngọ trong năm 2017 có cát tinh Thiên Đức, Phúc Tinh cùng Phúc Đức soi chiếu nên đời sống tình cảm hài hòa, hạnh phúc.

Những ai còn chưa “có nơi có chốn” sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp và có cơ hội tiến thêm một bước, chỉ cần bản mệnh linh hoạt nắm bắt cơ hội thì hạnh phúc trong tầm tay. Với những người đang yêu, hãy nhanh chóng tính tới chuyện kết hôn nếu không sẽ lỡ dở. Còn nếu đã “yên vị” thì phu thê hòa hợp, gia đình hòa thuận, gia trạch hưng vượng.

> Lời khuyên của chuyên gia xem tuổi vợ chồng lichvansu.wap.vn : Có thái độ bình tĩnh, lựa chọn kỹ càng, nên chín chắn hơn trong tình yêu. Không nên hy vọng có quá nhiều thuận lợi trong năm nay.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 07-08-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc không nên hấp tấp, bước vào việc là có rủi ro hoặc hư hại hoặc có người không vừa ý, có chuyện buồn. Tuy nhiên sẽ có kết quả tốt. Nên có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại hoặc cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm những việc cần thiết. Nên di chuyển hoặc nhắn tin người mình cần gặp. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc có công việc mới.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo