Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tình duyên năm 2017 của người tuổi Tị

Tình duyên năm 2017 của người tuổi Tị

11/08/2020 15:08:18 | 189 lượt xem

Theo coiboituvi.com được biết, đường tình duyên của các tuổi tị năm 2017 có nhiều biến động, vì vậy tuổi tị hãy cư xử cho phù hợp, biết nhún nhường mới tránh được tranh chấp không đáng xảy ra.

Theo Tử vi năm 2017, năm Đinh Dậu đối với người tuổi Tị mà nói là năm vận trình tình cảm phát triển mạnh mẽ. Năm Hợp Thái Tuế nên người tuổi Tị có nhiều người khác phái theo đuổi, bản thân lại có duyên nên tiến tới tình yêu rất dễ dàng.

Tuy rằng nhân duyên nhiều nhưng xem bói tình duyên wwlichvansu.wap.vn khuyên người tuổi tị tình cảm cần nhất sự thủy chung, chân thành, người tuổi Tị tuyệt đối không nên đứng núi này trông núi nọ, thử nghiệm ái tình, phát sinh những mối quan hệ mờ ám.

Như đã nói ở trên, năm 2017 là một năm cực kì may mắn đối với người tuổi Tỵ trong các mối quan hệ tình yêu. Do tương thích với vị thần Grand Duke Jupiter nên năm nay bạn sẽ gặp được những người phù hợp tính cách nên dễ có một mối tình lãng mạn và cái kết đẹp đẽ. Tuy nhiên bạn nên có mối quan hệ rõ ràng với những người mình thích, tránh để hiểu lầm là tình bạn.

Những người tuổi Tỵ đã có người yêu có thể tiến tới hôn nhân trong năm nay. Dưới ảnh hưởng của những sao xấu, bạn có thể để lại ấn tượng xấu với cha mẹ của người yêu, vì vậy hãy chuẩn bị chiến thuật để có những cư xử sao cho đúng.

Năm tới, xem tử vi trực tuyến thấy người tuổi Tị đã kết hôn vì những chuyện vụn vặt mà cãi nhau, mâu thuẫn, nghiêm trọng hơn là vợ chồng chiến tranh lạnh. Nên nhớ, mọi chuyện đều có thể thương lượng, phương pháp giải quyết tốt nhất là trò chuyện để hiểu nhau, thử cùng đi du lịch để tăng thêm tình cảm xem sao.

Người độc thân chịu ảnh hưởng của Hoa Cái, biểu hiện độc lập, kiêu ngạo, nghiêm túc thận trọng, luôn giữ khoảng cách khiến đối phương không với tới được. Cho dù gặp đối tượng hợp ý thì cũng chỉ là mối duyên thoáng qua, không lâu dài, không nên quá tập trung kẻo phải chịu tổn thương.

Nữ mệnh có người theo đuổi cần tìm hiểu kĩ về nhân phẩm, hoàn cảnh gia đình của đối phương mới có thể tiến xa hơn, giữ mình trong sạch, không nên chủ động bằng không thất thân lại hối hận.

Coi bói hôm nay khuyên người tuổi tị khi lựa chọn đối tượng kết hôn, người tuổi Tỵ thường chọn người có tính cách tương đồng với mình. Cả hai người sẽ đồng tâm hiệp lực đi trọn con đường đời còn lại. Người tuổi Tỵ cũng thường yêu rất nhiều và có nhiều kỷ niệm về tình yêu trong suốt cuộc đời mình.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 07-08-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc không nên hấp tấp, bước vào việc là có rủi ro hoặc hư hại hoặc có người không vừa ý, có chuyện buồn. Tuy nhiên sẽ có kết quả tốt. Nên có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại hoặc cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm những việc cần thiết. Nên di chuyển hoặc nhắn tin người mình cần gặp. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc có công việc mới.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo