Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi cung Bạch Dương, Song Tử, Sư Tử ngày 30/4/2022

Tử vi cung Bạch Dương, Song Tử, Sư Tử ngày 30/4/2022

28/04/2022 16:04:30 | 904 lượt xem

Xem chi tiết tử vi ngày 30/4/2022 của 3 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Tử, Sư Tử về công việc, tài lộc, tình duyên, sức khỏe cùng Coiboituvi.com nhé!

Tử vi cung Bạch Dương ngày 30/4/2022

Xem bói tử vi thứ 7 ngày 30/4/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương sẽ trở nên nóng nảy hơn bình thường. Khi mọi chuyện đang không được tiến triển theo đúng ý của bạn, do đó chòm sao này rất dễ nóng giận và trách mắng người khác. Bạch Dương có thể làm tổn thương người đối diện vì những câu nói quá lời của mình đấy nhé.

Túi tiền của chòm sao này sẽ vơi đi tương đối nhiều trong ngày cuối tuần này. Cung hoàng đạo này sẽ tiêu tốn một khoản tiền lớn vì những sở thích bốc đồng của cá nhân mình đấy nhé.

Có thể bạn quan tâm: Nữ 1996 cưới năm 2023 được không?

Về phương diện tình cảm, bạn không nên mãi giận dỗi chỉ bởi vì những lý do vu vơ nữa đâu đấy nhé. Đây chính là thời điểm thích hợp để cả hai có thể ở bên nhau và hâm nóng mối quan hệ của mình đó nhé.

Tử vi cung Bạch Dương, Song Tử, Sư Tử ngày 30/4/2022

Tử vi cung Song Tử ngày 30/4/2022

Công việc: Bạn vừa có tính cố chấp của Kim Ngưu lại mang trong mình tâm lý bi thương của Mặt Trăng. Song Tử phản ứng khá gay gắt với người không hoàn thành công việc.

Tiền bạc: Ảnh hưởng của mặt trăng đối với cảm xúc của con người là rất rõ ràng, và nó đem lại lo lắng cho mỗi chúng ta. Nhưng khi nó rơi vào cung Kim Ngưu, thì tất cả những vấn đề này sẽ được giải quyết. Song Tử hoàn toàn tự tin vào vấn đề tài chính của mình.

Tình cảm: Bạn là một người kiên định trong tình cảm. Đoạn quá cảnh của Mặt Trăng Kim Ngưu khiến Song Tử có thể trầm ngâm gật đầu trước cuộc nói chuyện không hồi kết của người đối diện.

Sức khỏe: Món ăn Dương sẽ làm ấm người, tăng cường sức đề kháng. Song Tử sống có kỷ luật và tươi vui hơn. Món ăn thịnh dương chính là thịt đỏ, trứng … Nhưng nếu ăn quá mặn sẽ khiến bạn trở nên cực đoan và ích kỷ đó!

Tử vi cung Sư Tử ngày 30/4/2022

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Ngay từ đầu bạn đã xác định được hướng đi rõ ràng cho mình nên chỉ cần kiên trì với các kế hoạch thì sẽ thu gặt thành tựu xứng đáng. Phương diện tài chính ổn định còn nhờ vào khả năng chi tiêu hợp lý, biết tiết kiệm của chòm sao này.

Tình cảm: Chuyện tình cảm lứa đôi chưa có nhiều thay đổi. Sư Tử chưa sẵn sàng để đi tìm cảm xúc mới mẻ vì còn mải nghĩ về quá khứ. Nhưng nếu cứ mãi sống trong những điều xưa cũ thì e rằng sẽ còn bỏ lỡ nhiều điều đáng giá.

Sức khỏe: Do ôm đồm nhiều việc vào mình nên sức đề kháng xuống dốc đáng kể.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi cung Bạch Dương, Song Tử, Sư Tử ngày 30/4  sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra mới bạn đọc tham khảo thêm bài viết tuổi kim lâu nữ 1996 ngay tại website của chúng tôi nhé!

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 21-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm phước, chỉnh đốn nhà Kỵa, sắp xếp lại công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, thưa kiện, tranh cãi, tiến hành công việc, giao hẹn, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại, hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm, đối xử. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro, hoặc đi vì cầu tài hay công việc khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, quà cáp, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo