Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng 1988 chi tiết

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng 1988 chi tiết

11/01/2022 15:01:32 | 74 lượt xem

Mời các bạn cùng Coiboituvi.com xem chi tiết tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2022 nữ mạng về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế…

Khái quát tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng

Đối với các quý cô tuổi 1988 được dự báo tử vi năm 2022  phải trải qua một năm khá nhiều vất vả, gian nan. Tiền bạc xét thấy có sự hao tán nhiều vào chuyện mua sắm vật dụng đồ dùng trong gia đình cũng như là vào trong công việc làm ăn kinh doanh. Bên cạnh đó, tử vi tuổi Thìn 1988 năm 2022 nữ mạng cho hay công việc cũng dễ có sự thay đổi hay dịch chuyển. Ngoài ra, trong năm nay quý cô phải lưu ý sức khỏe cẩn thận nhất là các bệnh liên quan đến máu huyết. Gia đạo quý nữ năm nay cũng có không ít chuyện buồn phiền xảy ra, nên hết sức lưu ý.

tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng

Vận hạn nữ Mậu Thìn năm 2022

Thái Bạch là sao chiếu mệnh ý nghĩa xấu cho công việc làm ăn vì chủ về có người phá quấy. Tử vi 2022 nữ 1988 cho biết tiền bạc có thể tay trắng trong năm này. Đề phòng về quan sự. Tháng 2, 5 hoặc tháng 8 Âm lịch là những tháng xấu nhất trong năm và đặc biệt xấu với người nữ mạng mệnh Mộc.

Hạn theo năm

Coi bói tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng cho biết quý cô tuổi này nên chú ý về sức khỏe trong năm không tốt, đau ốm thì khó được khỏi bệnh. Bên cạnh đó gặp hạn Thiên La năm 2022 cần cẩn thận bị quấy phá bởi quý ma ảnh hưởng tới sức khỏe.

Hạn theo tuổi

Hạn Tam Tai: Bói tử vi mậu thìn 2022 nữ mạng xét thấy đây là hạn chú ý tình cảm vợ chồng và công việc trong năm nhiều khó khăn đưa tới. Đặc biệt nếu làm nhà thì hạn này còn ảnh hưởng tới sự thăng tiến của công danh sự nghiệp.

Hạn Dính Kim Lâu: Gặp hạn tuổi Kim Lâu những người nữ mạng tuổi này chú ý nếu làm nhà trong năm 2022 thì tình cảm vợ chồng hoặc các mối quan hệ của thành viên gia đạo sẽ có nhiều bất hòa, ngoài ra tử vi tuổi Thìn 1988 năm 2022 nữ mạng còn dự báo công việc cũng gặp nhiều khó khăn. Trong trường hợp làm nhà liên quan đến xây dựng thì nhiều chuyện bất lợi có thể xảy tới công việc, đề phòng tai nạn và không nên mua xe cộ trong thời điểm này vì không tốt.

Luận tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng về công việc:

Bước sang năm 2022, vận trình công danh – sự nghiệp nhìn chung ổn định. Tuy nhiên, nữ mạng tuổi Mậu Thìn cần phải cẩn trọng hơn khi làm bất cứ chuyện gì.

Tốt nhất, năm này bản mệnh nên tập trung vào các công việc hiện tại và cố gắng phát triển bản thân. Đây là cách để quý bạn có được một “bước đệm” vững chắc để bật xa hơn trong giai đoạn cuối năm và năm sau.

Trong năm, công việc sẽ khó lòng chuyển biến tích cực đúng theo mong muốn của quý bạn. Những lúc này, bản mệnh không nên vội bất mãn, nản chí và hành động bộc phát.

Thay vào đó, hãy kiên cường, cố gắng và nhìn nhận vấn đề một cách trực quan hơn. Đừng để chỉ vì một giây phút chệch hướng làm tiêu tan đi tất cả những nỗ lực không ngừng của bạn trong suốt thời gian qua.

Tài chính, tiền bạc của quý cô Mậu Thìn năm 2022:

Vận trình sự nghiệp đôi lúc gặp bất trắc dẫn đến phương diện tài chính đôi khi cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Nữ mệnh cần chú ý hơn đến các vấn đề chi tiêu, hạn chế sử dụng tiền bạc kiếm được cho các khoản không cần thiết.

Ngoài ra, trong năm này, quý bạn cũng nên cẩn trọng khi cho người khác mượn tiền hoặc bung tiền hùn hạp làm ăn. Cố gắng đừng tự tạo cơ hội cho kẻ xấu hãm hại mình, khiến tiền bạc hao tổn.

Tử vi nữ Mậu Thìn năm 2022 về sức khỏe:

Vận trình sức khoẻ trong năm của người nữ tuổi Mậu Thìn 1988 khá ổn định. Trong năm này, quý bạn chỉ cần cố gắng duy trì thói quen sống lành mạnh thì bệnh tật nào rồi cũng sẽ vượt qua.

Riêng về phương diện tinh thần, bản mệnh đôi lúc sẽ cảm thấy mệt mỏi, chán chường vì những áp lực cuộc sống.

Tuy nhiên, những lúc này, quý bạn nên cố gắng suy nghĩ lạc quan hơn. Nhiều người cho rằng, suy nghĩ tích cực sẽ giúp cuộc sống thu hút được nhiều điều cát lành.

Xem Gia đạo tuổi Mậu Thìn 1993 năm 2022 nữ mạng:

Sự cởi mở và hoà đồng của bạn thỉnh thoảng cũng mang lại những rắc rối không đáng có. Người đã lập gia đình nên đặc biệt lưu tâm đến vấn đề này. Đừng để những mối quan hệ xung quanh vô tình khiến nửa kia cảm thấy bất an, dẫn đến hai bên dễ xảy ra mâu thuẫn.

Những lúc vô tình rơi vào cảnh chiến tranh lạnh, quý bạn nên chủ động làm hoà, đừng để tình cảnh này diễn ra quá lâu. Một điều nhịn chín điều lành, tại sao không?

Đối với người còn độc thân thì trong năm tới, quý bạn cần phải cởi bỏ bớt áp lực cuộc sống và ra ngoài nhiều hơn. Đây là cách để bản mệnh có thể mở lòng và nhìn ra được tình cảm chân thành của đối phương.

Tuy nhiên, quý bạn nên cố gắng duy trì và phát triển mọi thứ một cách chậm rãi và chắc chắn nhất có thể. Không nên quá hấp tấp khiến chuyện tình cảm sớm hợp lại tan.

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng theo tháng sinh

Hy vọng với những chia sẻ của du lịch ngày về tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2022 sẽ hữu ích với bạn đọc

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 27-01-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Chậm rãi thăm dò tình thế, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cẩn thận đề phòng bất trắc, làm phước, chữa bệnh, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc nên hoạt động bình thường. Ngay cả trong chuyện tình cảm, giao thiệp cũng phải có chuyện dè dặt. Đừng tưởng tất cả đều có ý như mình đã nghĩ. Không nên tin cẩn về lời nói, lời hứa. Dễ hao tài. Dù thấy có cơ hội phát triển hoặc muốn tiến thêm cũng nên chậm rãi, hoặc nên bàn thảo kỹ lưỡng rồi hãy quyết định. Có tin xa.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo