Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Thìn, Tỵ, Ngọ thứ bảy ngày 16/4/2022

Tử vi tuổi Thìn, Tỵ, Ngọ thứ bảy ngày 16/4/2022

14/04/2022 15:04:41 | 750 lượt xem

Xem tử vi ngày 16/4/2022 thứ bảy của 3 con giáp Thìn, Tỵ, Ngọ chi tiết về công việc, sức khỏe, tình duyên….. cùng Coiboituvi.com nhé!

Tử vi tuổi Thìn thứ bảy ngày 16/4/2022

Sự nghiệp: Người tuổi Thìn hôm nay có thêm tinh thần và nghị lực hơn người nên đủ sức để vượt qua khó khăn thử thách. Thất Sát là thần sát của ngày có thể truyền cho bạn lòng dũng cảm cần thiết để nói lên chính kiến của mình.

Tài lộc: Mặt tài vận gặp Tỉ Kiên thần sát. Mặt tài lộc khá cứng nhắc, Tỉ Kiên mang ý nghĩa dũng cảm, độc đoán chuyên quyền. Vậy nên chuyện tiền bạc của người tuổi Thìn cũng ương bướng như chính chủ nhật của mình vậy.

Tình cảm: Chuyện tình cảm hôm nay có điềm bắt đầu từ mối quan hệ bạn bè, khi thời gian đủ chín bạn mới biểu lộ lòng mình với đối phương. Bạn thích quá trình thăng hoa từ tình bạn lên tình yêu. Bởi có Chính Tài trong mệnh, người tuổi Thìn không bao giờ dễ dàng yêu một ai đó. Bạn cũng không dễ dàng nảy sinh tình cảm bên ngoài.

Có thể bạn quan tâm: Ngứa mắt phải điềm gì, tốt hay xấu

Sức khỏe: Mặt sức khỏe hôm nay có ngũ hành Thổ khắc Thủy khiến mệnh chủ yếu nhược.
Bộ phận cơ thể cần chú ý hôm nay là cần chăm sóc cho đại tràng của mình. Mỗi ngày bạn nên thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh. Như ăn cả chất xơ dưới dạng ngũ cốc nghiền nhỏ, các loại rau củ và trái cây.

Tử vi tuổi Thìn, Tỵ, Ngọ thứ bảy ngày 16/4/2022

Tử vi tuổi Tỵ thứ bảy ngày 16/4/2022

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Chính vì công việc thuận lợi quá mức nên dễ khiến những người này sinh lòng tự cao tự đại. Kẻ tiểu nhân cũng chỉ dựa vào những biểu hiện này mà bày trò hãm hại, quấy rối mà thôi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến rõ rệt. Ngày Tỵ Ngọ tương hội vốn là thời điểm thích hợp để tuổi Tỵ độc thân ngỏ lời yêu thương với người mình để ý bấy lâu. Nếu là tình yêu xuất phát từ sự chân thành thì dù có bị ngăn cách thế nào thì cuối cùng cũng trở về bên nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Do đó, con giáp này cần phải sớm xây dựng kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh rơi vào cảnh khủng hoảng.

Tử vi tuổi Ngọ thứ bảy ngày 16/4/2022

Dưới tác động của cát tinh Thực Thần, đường tài lộc của người tuổi Ngọ đang vô cùng rộng mở. Thu nhập của bạn trong ngày hôm nay chủ yếu đến từ việc kinh doanh buôn bán. Chuyện làm ăn hanh thông phát đạt, tiền bạc ào ào đổ về tay nhiều không kể xiết, chẳng lo lắng nhiều về vấn đề tài chính.

Lúc này, bạn nên mạnh dạn tiến hành những kế hoạch đã ấp ủ từ lâu để mượn phần cát khí do Thực Thần mang lại, tăng thêm khả năng thành công, mang thêm tài lộc về nhà. Hôm nay có Thần Tài che chở nên mọi chuyện cũng sẽ dễ dàng và suôn sẻ hơn.

Thứ 7 này, tình cảm gia đình của những chú Ngựa hài hòa, gia đạo an yên, mâu thuẫn giữa các thành viên trong nhà nhanh chóng được hóa giải. Về cơ bản, làm gì tuổi Ngọ cũng hướng tới mọi người xung quanh, biết hy sinh và bao dung nên mọi người luôn ở bên cạnh cùng bạn tháo gỡ khó khăn.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Thìn, Tỵ, Ngọ ngày 16/4 sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết giật ngón tay cái là điềm gì? ở ngay trên website của chúng tôi nhé!

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 21-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm phước, chỉnh đốn nhà Kỵa, sắp xếp lại công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, thưa kiện, tranh cãi, tiến hành công việc, giao hẹn, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại, hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm, đối xử. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro, hoặc đi vì cầu tài hay công việc khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, quà cáp, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo