Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Tý, Sửu Dần thứ năm ngày 14/4/2022

Tử vi tuổi Tý, Sửu Dần thứ năm ngày 14/4/2022

12/04/2022 13:04:26 | 777 lượt xem

Xem tử vi ngày 14/4/2022 thứ năm của 3 con giáp Tý, Sử, Dần chi tiết về công việc, sức khỏe, tình duyên….. cùng Coiboituvi.com nhé!

Tử vi tuổi Tý thứ năm ngày 14/4/2022

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra như diều gặp gió. Nhờ có ngày tam hợp nâng đỡ mà tuổi Tý không cần tốn nhiều thời gian để hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Các kế hoạch được triển khai kịp thời và hứa hẹn trong thời gian tới sẽ gặt hái được những thành tựu nổi bật.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Các cặp đôi đang trải qua khoảng thời gian hẹn hò vui vẻ, ngọt ngào. Tuổi Tý độc thân cũng có cơ hội tìm được một nửa yêu thương nhờ đào hoa vượng che chở.

Có thể bạn quan tâm: gãy lược điềm gì

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Thu nhập được cải thiện chủ yếu tới từ công việc chính.

Tử vi tuổi Tý thứ năm ngày 14/4/2022

Tử vi tuổi Sửu thứ năm ngày 14/4/2022

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp, Tam Hợp nâng đỡ người tuổi Sửu dễ dàng gặp được quý nhân trong ngày hôm nay, giúp bản mệnh có thể gặt hái được những thu nhập khá ổn thỏa về đường tài lộc. May mắn tới một cách bất ngờ, bản mệnh nhờ thế không cần phải lo lắng về tiền bạc mà vẫn chẳng lo túng thiếu.

Tuy nhiên, tiểu nhân Thiên Quan đang rình rập để tìm cách hãm hại con giáp này, khiến cho vận trình của những chú Trâu bị sa sút bất ngờ. Công việc đang yên đang lành bỗng xảy ra sự cố, khiến cho bản mệnh khó bề xoay sở ổn thỏa được trong thời gian ngắn.

Bù lại, vận trình tình cảm của bản mệnh đang tăng tiến không ngừng. Bạn và người ấy tìm được tiếng nói chung, đôi trái tim cùng chung nhịp đập, nhiều điều không thể biến thành có thể. Hạnh phúc ngập tràn, xóa tan những nỗi buồn lo trong công việc của bản mệnh.

Tử vi tuổi Dần thứ năm ngày 14/4/2022

Sự nghiệp: Bởi lẽ gặp Thất Sát nên tuổi Dần cần hạn chế cách làm việc theo ý mình mà bỏ quên người khác. Nếu không, đồng nghiệp sẽ nghĩ bạn khó tính và không hiểu chuyện. Đây sẽ là hòn đá tảng ngáng đường công danh sự nghiệp hôm nay của tuổi Dần.

Tài lộc: Người có gia đình hôm nay vì vấn đề chi tiêu mà không nói chuyện với ai trong nhà. Mặt tốt của bạn là tự mình kiếm tiền, xoay sở không thích dựa dẫm vào ai cả. Tuy nhiên áp lực về tiền khiến người tuổi Dần khá nặng nề.

Tình cảm: Tỉ Kiên mang lại nhiều cơ hội cho các mối quan hệ tình cảm cho người tuổi Dần. Hôm nay, bạn bắt đầu chú ý hơn đến vẻ bề ngoài của bản thân nên dễ dàng thu hút ánh mắt của mọi người xung quanh. Một số người có thể tạo được thiện cảm với người khác giới ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc.

Sức khỏe: Hôm nay, mặt sức khỏe thất thế gặp hành Kim sinh Thủy, mà mạng chủ quá yếu nhược thì nên thận trọng.
Bộ môn khí công giúp kinh mạch được khai thông và điều hòa thì người ta sẽ đảo ngược được các vấn đề bệnh tật, bao gồm cả bệnh thận. Người tuổi Dần có thể học 1 số động tác nhẹ nhàng ở trên mạng để có một cơ thể khỏe khoắn

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Tý, Sửu Dần ngày 14/4 sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết đóm đóm bay vào nhà điềm gì ngay tại website của chúng tôi

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 16-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội.

Kết Luận: Không nên chần chừ hãy tự quyết định di chuyển, thay đổi hoặc ra đi. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc thỏa thuận, hẹn hò ở quá khứ và nên đúng hẹn. Ngày có sự gặp gỡ hẹn hò, tiệc tùng, có tài lộc, lộc ăn, quà tặng, mua sắm, và mình cũng có hao tốn chút ít về chuyện này.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo