Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nữ mạng 1968 chi tiết

Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nữ mạng 1968 chi tiết

15/01/2022 14:01:11 | 65 lượt xem

Mời các bạn cùng Coiboituvi.com xem chi tiết tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2022 nữ mạng về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế…

Khái quát tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nữ mạng

Đối với tuổi Mậu Thân quý bà năm Nhâm Dần là một năm gặp nhiều bất lợi trong gia đình, công việc làm ăn không được thuận lợi, gặp nhiều khó khăn, ra ngoài thì không được tốt. Ngoài ra tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng 2022 cho biết còn hay bị đau ốm và gặp chuyện buồn phiền đưa tới, quý bà phải chú ý nhiều hơn về sức khỏe đặc biệt là bệnh liên quan tới xương khớp và huyết áp

Xem thêm: Tuổi Tý sinh vào giờ tốt, ngày, tháng nào thì có vận số đẹp nhất?

tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nữ mạng

Vận hạn nữ Mậu Thân năm 2022

Tử vi Mậu Thân 2022 nữ mạng cho biết quý bà năm 2022 gặp sao Kế Đô là một hung tinh của nữ giới, xấu nhất vào các thánh 3 và 9 âm lịch, chủ về hao tài tốn của, dễ gặp hạn về nạn tai, bệnh tật, tang khó, thị phi đau khổ, ngoài ra gia đạo cũng có nhiều chuyện phiền lòng.

Hạn theo năm

Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nữ mạng dự đoán nữ mạng tuổi Mậu Thân gặp phải hạn Thiên Tinh cần đề phòng chứng ngộ độc, chú ý chuyện ăn uống, ra ngoài cẩn thận chú ý lời ăn tiếng nói, dễ gặp chuyện tai bay vạ gió.

Hạn theo tuổi

Hạn Kim Lâu: Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng 2022  cho biết quý bà cần đề phòng khi làm nhà hay xây sửa nhà thường dính tới tình cảm gia đình vợ chồng không tốt, dễ bất hòa xung đột gây ly tán, làm ăn cũng bất lợi. Ngoài ra, trong quá trình xây dựng cũng dễ xảy ra tai nạn, mua xe mới thì tiền mất mà tật mang.

Hạn Tam Tai: Chủ về vợ chồng không được hòa hợp, công việc cũng bị ảnh hưởng khó phát triển.

Luận tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2022 nữ mạng

Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nữ mạng về công việc:

Sự nghiệp của bản mệnh trong năm 2022 chỉ dừng ở mức ổn định. Việc kinh doanh trong năm nay không nên mở rộng hay đầu tư nhiều tiền bạc. Cần vận hành và quản lí thời gian làm việc hiệu quả.

Tài chính, tiền bạc của quý bà Mậu Thân năm 2022:

Con đường tài lộc của quý bà Mậu Thân năm nay không mấy hanh thông vì cần phải chi tiêu nhiều vào vấn đề gia đình, đầu tư làm ăn. Mọi thứ cần được tính toán và kế hoạch để tránh không thu hoạch được kết quả.

Tử vi nữ Mậu Thân năm 2022 về sức khỏe:

Sức khỏe trong năm nay của gia chủ cần được đi khám nhiều để tránh các bệnh về khí huyết, xương khớp, huyết áp vì bản mệnh cũng đã có tuổi. Cần tập luyện thể thao và nghỉ ngơi nhiều hơn.

Xem Gia đạo tuổi Mậu Thân 1968 năm 2022 nữ mạng:

Tình cảm gia đạo trong năm 2022 của bản mệnh có nhiều tin vui, nếu trong nhà có người lớn tuổi con cháu cần dành nhiều thời gian chăm sóc hơn. Gia đạo trong năm không gặp tai ương và mâu thuẫn gì lớn.

Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nữ mạng theo tháng sinh

Tháng 1: Năm 2022 là một năm có sự hao tài nhiều tuy nhiên lại đón nhiều tin vui đến từ gia đạo, thêm con thêm cháu.

Tháng 2: Tài lộc không tốt, tiêu pha nhiều; Chú ý sức khỏe kém, có bệnh liên quan đến huyết áp. Mặt khác, trong nhà dễ có hỉ tín thêm thành viên mới.

Tháng 3: Theo tử vi tuổi Mậu Thân nữ năm 2022 sức khỏe tháng này của quý bà không tốt, dễ mắc các bệnh liên quan đến đường huyết áp. Ngoài ra tiền tài khó kiếm, lại tiêu pha khá nhiều.

Tháng 4: Gặp nhiều bất lợi trong quá trình đi xa ngoại giao làm ăn do sức khỏe không đảm bảo, từ đó khiến công việc không được như ý.

Tháng 5: Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nữ mạng cho biết tháng này có sự thay đổi không mấy tốt trong công việc, xuất hành ra ngoài cũng không thuận do những cản trở từ sức khỏe kém, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Gia đạo bất ổn, thiếu hòa khí.

Tháng 6: Tử vi 2022 tuổi mậu thân 1968 nữ mạng về tình cảm gia đạo có nhiều vấn đề không tốt, anh em thiếu hòa hảo, dễ có tranh chấp, xung đột gây mất đoàn kết. Ngoài ra cần chú ý sức khỏe yếu, hạn chế đi di chuyển đi lại nhiều.

Tháng 7: Tài chính hao tổn nhiều do đầu tư kinh doanh cho con cháu trong gia đình, sức khỏe kém. Tuy vậy, trong nhà năm dễ có tin hoan hỷ thêm dâu hay rể mới.

Tháng 8: Tử vi 1968 nữ mạng năm 2022 dự đoán sức khỏe có nhiều bất an, chủ về các bệnh liên quan tới huyết áp. Tiền của cũng hao tổn không ít, chủ yếu đầu tư để kinh doanh.

Tháng 9: Tình cảm gia đạo khá tốt, lại dễ có tin mừng thêm con cháu mới. Nhưng quý bà vẫn cần chú ý đến sức khỏe không tốt, dễ bị huyết áp.

Tháng 10: Sức khỏe không được tốt, chủ về bệnh thiếu máu và khí huyết khó lưu thông. Ra ngoài ngoại giao làm ăn cần chú ý xe cộ an toàn.

Tháng 11: Tử vi nữ Mậu Thân năm 2022 cho biết công việc làm ăn có nhiều sự thay đổi mới, có thể phải di chuyển ngoại giao nhiều. Cần đảm bảo sức khỏe do dễ bị các bệnh về máu huyết hay chú ý xe cộ chân tay cẩn thận.

Tháng 12: Tử vi mậu thân 1968 nữ mạng năm 2022 đối với quý bà sinh tháng này thì chủ về công việc làm ăn có nhiều biến động, thường xuyên phải đi xa đàm phán. Trong quá trình làm việc cần cân bằng với nghỉ ngơi, tránh căng thẳng quá mức ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hy vọng với những chia sẻ của mẹ yêu con về tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2022 sẽ hữu ích với bạn đọc

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 28-01-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội.

Kết Luận: Không nên chần chừ hãy tự quyết định di chuyển, thay đổi hoặc ra đi. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc thỏa thuận, hẹn hò ở quá khứ và nên đúng hẹn. Ngày có sự gặp gỡ hẹn hò, tiệc tùng, có tài lộc, lộc ăn, quà tặng, mua sắm, và mình cũng có hao tốn chút ít về chuyện này.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo