Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2019 nữ mạng

Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2019 nữ mạng

07/08/2020 14:08:03 | 728 lượt xem

Cùng coiboituvi.com tìm hiểu chi tiết về sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp của nữ Nhâm Thìn nhận thấy bản mệnh vượng vận quý nhân, mọi chuyện đều hanh thông, thuận lợi. 

Tổng quan tử vi 2019 tuổi Nhâm thìn nữ mệnh

Theo dõi tử vi 2019 nhận thấy nữ mạng Canh Thìn sinh năm 2000 vượng vận quý nhân. Bản mệch nhận được sự giúp đỡ cả về phương diện công danh, sự nghiệp, học tập. Vì thế, những khó khăn, thử thách chỉ mang tính tạm thời, bạn sẽ vượt qua mọi thứ khá an toàn.

Tuy nhiên trong năm nay nữ mệnh gặp vận niên không tốt. Do vậy cuộc sống đôi khi gặp phải sự bế tắc. Bản mệnh suy nghĩ thiếu chín chắn nên hành động vội vàng, có thể phạm sai lầm. Tuy nhiên, chỉ cần bạn cố gắng sửa đổi, mọi thứ đều ổn.

Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2019 nữ mạng

Về tài chính, đa phần nữ mạng Canh Tý đều chưa thể độc lập về mặt tài chính. Tuy nhiên, bạn có thể tự làm thêm để tăng thu nhập cho mình và phụ giúp gia đình.

Về tình cảm, mọi thứ đều chỉ đang ở trong giai đoạn mới bắt đầu, chưa thể nói lên điều gì, còn nhiều điều phía trước, cả tốt cả xấu, cả vui cả buồn. Vì thế, làm gì cũng nên bình tĩnh, dục tốc bất đạt.

Sự nghiệp tuổi Nhâm thìn nữ mệnh

Xem lich van nien năm 2019 nhận thấy nữ mệnh Nhâm Thìn gặp duyên buôn bán kinh doanh. Nhờ việc quan hệ với khách hàng tốt, bạn luôn nhận được sự phục vụ của đông đảo mọi người, việc đầu tư trong thương mại gặp dịp may nên từ đó thu được nhiều lợi nhuận, nhiều người trở về trên những con thuyền chở đầy kim ngân, tài bảo ứng với các sao Thanh Long, Lưu Hà, Lộc Tồn, Thiên Hỷ….

Năm 2019 bản mệnh nhận được sự trợ giúp nhiệt tình của quý nhân trong sự nghiệp, có uy tín, danh vọng vang dội, nhiều người mở rộng cửa hàng, đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, thành lập doanh nghiệp, hỷ sự vô bờ.

Tình duyên tuổi Nhâm thìn nữ mệnh

Xem boi bai hang ngay nhận thấy bản mệnh khó tránh khỏi bệnh hoạn, gia đạo bất an, chồng con hay người thân làm nhiều điều nghịch ý. Vận trình cuộc sống được bình yên. Tuy nhiên, không để lại hậu quả nghiêm trọng gì . Quý Bạn là người có khả năng và có quyền lực để quán xuyến mọi việc dù có trở ngại cũng dễ vượt qua. Lại thêm lời nói có sức thuyết phục, được nhiều người nghe.

Cuộc sống có nhiều chuyện vui mừng, con cháu trong gia đình đều thành đạt.  Nữ mệnh cũng có thêm dâu rể, cháu chắt nội ngoại. Tài lộc cũng dồi dào, dù không còn làm việc vẫn có lợi. Xảy ra chuyện rối rắm trong gia đình các mối quan hệ dễ sinh bất hoà, tai tiếng có thể dẫn đến tranh chấp. Khó lòng hóa giải bất an, cần cố gắng chịu đựng.

Sức khỏe tuổi Nhâm thìn nữ mệnh

Xem tử vi 12 con giáp năm 2019 nhận thấy phương diện sức khỏe nữ mệnh Nhâm Thìn cần phải đề phòng bệnh sỏi thận, sỏi mật, sỏi tiết niệu hay khối u. Do sao Lộc Tồn chỉ tình trạng tắc nghẽn, ứ đọng, nên nguy cơ mắc các bệnh kể trên là có thể.

Đặc biệt nữ mạng cần lưu tâm đến các bệnh liên quan đến máu huyết. Điển hình như huyết áp, tim mạch, tai biến, đột quỵ vì các sao Đào Hoa, Hồng Loan ứng với máu huyết.

Tai nạn sông nước, tai nạn lửa điện là những điều nữ mệnh cần chú ý trong năm nay. Dựa vào những gì tôi đã kiểm chứng trong thực tế thì tôi cho rằng nhiều người sẽ mắc bệnh khá nặng, có nguy cơ phải nhập viện điều trị, phẫu thuật, mổ xẻ, nên việc dự đoán để chủ động phòng ngừa là điều không thể xem nhẹ.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 21-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm phước, chỉnh đốn nhà Kỵa, sắp xếp lại công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, thưa kiện, tranh cãi, tiến hành công việc, giao hẹn, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại, hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm, đối xử. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro, hoặc đi vì cầu tài hay công việc khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, quà cáp, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo