Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Vận hạn tuổi Quý Mão năm 2024: Hạn sao gì, nặng không?

Vận hạn tuổi Quý Mão năm 2024: Hạn sao gì, nặng không?

25/12/2023 16:12:16 | 215 lượt xem

Vận hạn tuổi Quý Mão năm 2024: Gia chủ Quý Mão năm 2024 nam và nữ mang được sao gì chiếu mệnh, hạn năm là gì, hạn tuổi ra sao? Mời câc bạn cùng Coiboituvi.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Sao chiếu mệnh tuổi Quý Mão năm 2024

  • Năm 2024, nam mạng tuổi Quý Mão gặp sao Thái Âm chiếu mệnh. Sao Thái Âm là một cát tinh, chủ về tài lộc, thịnh vượng, phúc khí.
  • Năm 2024, nữ mạng tuổi Quý Mão gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh. Đây là một hung tinh, chủ về những khó khăn, trắc trở trong công việc, tài lộc, sức khỏe.

Sao chiếu mệnh tuổi Quý Mão năm 2024

Vận niên tuôi 1963

Năm 2024, tuổi Quý Mão có vận niên Thử Ngộ Điền, tức là chuột gặp đồng lúa. Đây là một vận niên tốt, mang đến nhiều may mắn, thuận lợi cho bản mệnh.

Trong năm này, bản mệnh có thể gặp tin vui về công việc, sự nghiệp, tài lộc. Công việc làm ăn gặp được nhiều thuận lợi, có cơ hội thăng tiến, phát triển. Tài lộc dồi dào, có nhiều cơ hội kiếm tiền, thu nhập tăng cao.

Cuộc sống gia đình cũng được hưởng nhiều hạnh phúc, viên mãn. Vợ chồng có sự đồng hành, hỗ trợ lẫn nhau, chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống. Con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo.

Nếu bản mệnh là người chăm chỉ, cần cù, sống lương thiện thì đời sống tinh thần sẽ được an nhiên, lạc quan, vui vẻ. Bản mệnh có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn, không phải lo lắng về bất cứ điều gì.

Luận Vận hạn tuổi Quý Mão năm 2024 chi tiết

Hạn theo năm

  • Năm 2024, nam mạng tuổi Quý Mão gặp hạn Diêm Vương. Đây là một hạn xấu, chủ về những mất mát, bất lợi liên quan tới tiền bạc, nhất là trong các vụ kiện tụng. Vợ chồng thiếu hòa khí, dễ nảy sinh chuyện xung đột, mâu thuẫn. Tuy nhiên, hạn Diêm Vương cũng có thể mang lại lợi ích về tài lộc cho những người kinh doanh. Do đó, nam mạng tuổi này có thể mưu cầu kinh doanh trong năm nay.
  • Năm 2024, tuổi Quý Mão gặp hạn Thiên La. Đây là một hạn xấu, chủ về những bất an, lo lắng trong tinh thần, sức khỏe cũng không được tốt.

Hạn theo tuổi

Nam và nữ mạng tuổi Quý Mão năm 2024 phạm hạn Kim Lâu.

Cách hóa giải vận hạn tuổi Quý Mão năm 2024

Hóa giải vận hạn nam tuổi Quý Mão năm 2024

Năm Giáp Thìn 2024, nam mạng tuổi Quý Mão gặp sao Thái Âm và hạn Diêm Vương, có thể gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Để đón nhận phúc khí của sao Thái Âm và hóa giải hạn Diêm Vương, bản mệnh nên làm nhiều việc có ý nghĩa, tu tâm dưỡng tính, tích đức hành thiện. Đồng thời, giữ cho tinh thần luôn lạc quan, thoải mái để giải quyết mọi vấn đề.

Ngoài ra, nam tuổi Mão 1963 có thể thực hiện lễ nghinh đón sao Thái Âm tại nhà hoặc tại chùa vào dịp đầu năm. Mệnh chủ chuẩn bị lễ vật tùy tâm, không cần quá cầu kỳ, thành tâm dâng hương thì sẽ được chứng giám.

Cách hóa giải vận hạn tuổi Quý Mão năm 2024

Hóa giải vận hạn nữ tuổi Quý Mão năm 2024

Năm Giáp Thìn 2024, nữ mạng tuổi Quý Mão gặp sao Thái Bạch và hạn Thiên La, có thể gặp những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống. Để giảm trừ những ảnh hưởng xấu này, bản mệnh nên tu tâm dưỡng tính, gieo duyên lành, tích đức hành thiện. Làm việc gì cũng nên giữ tâm thanh tịnh, lương thiện thì cuộc sống sẽ bình an.

Ngoài ra, nữ tuổi Mão 1963 có thể thực hiện lễ cúng dâng sao hạn vào dịp đầu năm. Mệnh chủ chuẩn bị lễ vật tùy tâm, không cần quá cầu kỳ, thành tâm dâng hương thì sẽ được chứng giám.

Xem thêm: Vận hạn tuổi Kỷ Dậu năm 2024: Sao chiếu mệnh, hạn năm

Xem thêm: Vận hạn tuổi Giáp Dần năm 2024: Luận giải chi tiết

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vận hạn tuổi Quý Dậu năm 2024 sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 26-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc hoặc có tin tức đến phải lo âu tính toán, kể cả chuyện tình cảm. Tài lộc dễ hao tán. Mọi công việc nếu đang tiến hành chờ đợi đã lâu thì nay có sự kết thúc. Nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Có tin buồn vui lẫn lộn. Nên cẩn trọng trong việc di chuyển, sử dụng xe cộ, máy móc. Sự mong cầu về tình cảm chưa phải là lúc có sự dứt khoát.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo