Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

3 mẹo phong thủy giúp tình yêu thăng hoa trong mùa giáng sinh

3 mẹo phong thủy giúp tình yêu thăng hoa trong mùa giáng sinh

11/08/2020 16:08:46 | 316 lượt xem

Giáng sinh đang đến gần kề. Đây là ngày lễ cho những cặp tình nhân hẹn hò và bày tỏ tình cảm dưới tiền trời đông giá lạnh, tuyết rơi phủ trắng cả một vùng. 3 mẹo phong thủy này sẽ giúp tình yêu thăng bạn cần nắm được. Cùng coiboittuvi.com điểm danh nhé.

Trang hoàng lại căn phòng ngủ giúp tình yêu thăng hoa

Nhanh chóng biến hóa phòng ngủ thành nơi nuôi dưỡng tình yêu thăng hoa, giữ gìn sức khỏe. Nơi này sẽ cân bằng năng lượng, tăng vận khí cho mối quan hệ cả hai người. Thay đổi gian phòng giúp kích thích cảm giác mới mẻ, trở thành nơi cả hai đều muốn trở về trong mùa Giáng sinh giá lạnh. Lưu ý những vật trang trí trong gian phòng đều nên để một cặp, tránh để đơn lẻ.

Thay đổi gian phòng ngủ giúp thay đổi nguồn năng lượng, vận khí trong phòng Tránh để cản trở luồng khí lưu thông, bạn không nên đặt quá nhiều vật trong gian phòng. Luôn để không khí được trong lành, tươi mát. Sử dụng thêm tinh dầu phòng để tăng cảm giác thư giãn và quyến rũ.

Theo tử vi nhà ở, cửa sổ thường xuyên được mở sẽ đón nhiều nguồn năng lượng tích cực và tống luồng khí xấu ra ngoài. Sử dụng màu sắc chủ đạo cho gian phòng theo huyết ngũ hành cung mện của cả hai người. Tăng thêm vật dụng tình yêu với màu đỏ để nhắc cả hai luôn nhớ về những tháng ngày hạnh phúc.

Phòng tắm chuẩn phong thủy giúp tình yêu thăng hoa

Phòng tắm sai phong thủy dễ sản sinh ra nhiều nguồn năng lượng xấu, gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Một phòng thắm tươi mát sẽ khiến mọi người trong nhà đều cảm thấy thoải mái thư giãn. Luôn vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng phòng tắm, đủ ánh sáng cần thiết để đón vận khí tốt, lắp quạt thông gió để đẩy luồn khí xấu ra ngoài.

Những chuyên gia tử vi phong thủy khuyên nên đặt một ngọt nến trong gian phòng để xua tan nguồn nguồn năng lượng xấu. Bạn nên thiết kế một hệ thống âm thanh nế có thể để gia đình được nghe những gia điệu du dương khi đang ngầm mình trong bồn tắm.

Giữ nhà bếp sạch sẽ, tránh lưu giữ năng lượng xấu

Nhà bếp phải sạch sẽ, ngăn nắp và có đủ nguồn sáng để đảm bảo năng lượng tích cực cho những thành viên trong gia đình. Hạn chế bày ra quá nhiều vật dụng không cần thiết. Vị trí đặt nhà bếp tránh hưỡng cửa trước hoặc cửa sau, để những nguồn năng lượng tính cực không bị thất thoát ra ngoài theo hướng này. Tuyệt đối không đặt nhà bếp phía dưới nhà tắm của tầng trên.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp tình yêu hai bạn mãi thăng hoa, nở rộ như thuở mới bắt đầu.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 07-08-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc không nên hấp tấp, bước vào việc là có rủi ro hoặc hư hại hoặc có người không vừa ý, có chuyện buồn. Tuy nhiên sẽ có kết quả tốt. Nên có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại hoặc cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm những việc cần thiết. Nên di chuyển hoặc nhắn tin người mình cần gặp. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc có công việc mới.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo