Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Lấy ngay những người phụ nữ có tướng vượng phu ích tử này

Lấy ngay những người phụ nữ có tướng vượng phu ích tử này

11/08/2020 16:08:02 | 403 lượt xem

Tướng vượng phu ích tử được xem là tiêu chuẩn chọn bạn đời lý tưởng của cánh mày râu. Vậy vượng phu ích tử là nét tướng như thế nào? Cùng coiboituvi.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tướng vượng phu ích tử là gì?

Dân gian có câu: “Đằng sau sự thành công của người đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ”. Sách nhân tướng học cũng viết rằng: chọn người phụ nữ lý tưởng cả đời, nên chọn những người có nét tướng vượng phu ích tử. Đó cũng là tiêu chuẩn lý tưởng mà cánh mày râu thường đề cao khi cân nhắc chọn bạn trăm năm.

“Phu” là chồng, “Thê” là vợ, còn “Tử” là con. Người phụ nữ có tướng vượng phu ích tử có nghĩa là những tướng tốt, đoan trang, đạo mạo, phù trợ cho sự nghiệp của chồng và sự phát triển tốt đẹp của con.

Sống mũi cao, thằng, cánh mũi đầy đặn, đầu mũi tròn

Xem nhân tướng học cho thấy mũi đại diện cho cung Tài bạch của mỗi người. Chính nơi này thể hiện vận may về tài chính, địa vị và hoạn lộ của cả người nam lẫn người nữ.

Qua tướng mũi có thể nhận biết được sự thành công của người chồng cũng như sự hạnh phúc, viên mãn của người phụ nữ trong cuộc sống hôn nhân. Chính vì thế, người phụ nữ nào có chiếc mũi đẹp với sống mũi cao và thẳng, đầu mũi tròn đầy, cánh mũi dày vừa phải, thon thả ưa nhìn được coi là sở hữu phúc tướng của người vượng phu ích tử ít ai sánh bằng.

Tướng lông mày lá liễu

Xem bói những người phụ nữ có lông mày cong cong, hình vòng cung uốn lượn nhẹ, kéo dài từ đầu mắt đến đuôi mắt được gọi là lông mày lá liễu. Những người may mắn sở hữu đường lông mày thanh tú này thường có tâm hôn lương thiện, trái tim mềm yếu. Họ có thể trợ lực rất tốt cho công danh, sự nghiệp của chồng. Những người phụ nữ có nét tướng phụ nữ vượng phu ích tử như vậy không nhiều, nếu gặp được người như vậy thì nên tận dụng không nên bỏ lỡ cơ hội.

Đôi mắt trong veo, thánh thiện

Cô gái nào may mắn sở hữu đôi mắt to tròn, lòng đen và trắng phân rõ, thường là những cô bé trong sáng, ngây thơ. Họ lễ phép, sống có trên có dưới, biết trước biết sau. Họ luôn nhường nhịn và nhìn nhận người khác theo hướng tích cực. Cho dù cuộc sống của họ có khó khăn, vất vả dường nào, họ vẫn dùng đôi mắt lạc quan để đối diện với mọi chuyện. Họ luôn mong muốn vươn lên, không trốn tránh, khuất phục trước khó khăn, họ có thể cùng chồng chia sẻ những đắng cay, ngọt bùi

Đôi tai hồng và tròn trịa

Đôi tai trong nhân tướng học đại diện cho vận thế gia đình, sức khỏe và tài vận bản thân thuở thiếu thời. Nữ giới sở hữu được đôi tài hồng nhuận, không tím hay mang màu trắng xanh thông dụng thì vô cùng tốt; vành tai trong đều. Những người này dễ được người thân và bạn bè giúp đỡ, được coi là tướng quý phụ. Nếu những người này bước vào cuộc sống gia đình, nhất định sẽ mang theo vận khí tốt về cho chồng con, chính là mẫu phụ nữ vượng phu ích tử mà nhiều người vẫn thường hay nhắc tới.

Khuôn cằm dài và tròn trịa

Tướng vượng phu ích tử không thể không kể đến khuôn cằm dài, đầy đặn. Họ trời sinh tư chất thông minh, tế tế, nhanh nhẹn. Cuộc sống của những người này thường bình yên và êm đềm. Đặc biệt những người phụ nữ có hai cằm được coi là quý tướng giúp chồng. Cuộc đời của họ luôn thuận buồm xuôi gió, càng về hậu vận thì càng được hưởng nhiều phúc lộc phú quý.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 21-10-2021 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có quý nhân hoặc có cơ hội đem đến lợi lộc cho mình, nhưng cũng không nên mừng vội vì phải có sự trả giá, có điều kiện, nên suy nghĩ kỹ trước khi hành động. Có sự thực hiện những gì đã có dự tính trước, hẹn ước, đến hạn kỳ hoặc ngày mở ra công việc mới, tình cảm mới. Nếu có tài lộc thì cũng phải chi dụng vào những công việc trên hoặc phải có sự chia sẻ.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo