Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận biết kiểu phụ nữ gian sảo qua tướng mạo khuôn mặt

Nhận biết kiểu phụ nữ gian sảo qua tướng mạo khuôn mặt

11/08/2020 16:08:41 | 209 lượt xem

Dân gian có câu tâm sinh tướng. Thật vậy, tướng mạo phụ nữ phần nào nói lên tính cách bên trong của họ. Tránh xa ngay những kiểu người có tướng mạo gian xảo này nếu không muốn rắc rối. Cùng coiboituvi.com tìm hiểu nhé.

Nhận biết kiểu phụ nữ gian sảo qua tướng mạo khuôn mặt

Phụ nữ có tướng lông mày xếch

Nhân tướng học dân gian quy định lông mày xếch là tướng xấu trên khuôn mặt phụ nữ. Những người này thường có tâm tư gian xảo, tâm âm địa ác độc, đanh đá, dữ dằn, khó tính. Những người này nung nấu nhiều tham vọng, dã tâm lớn. Một khi họ đã muốn gì là phải quyết tâm bằng được. Họ sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được địa vị, tiền bạc.

Tướng mắt nhiều lòng trắng hơn lòng đen

Đây là tướng mắt tam trạch hay ba tròng. Những chuyên gia tử vi cho rằng đây là tướng xấu trên gương mặt người phụ nữ. Nếu như phần lòng trắng lấn át quá nhiều được gọi là mắt tứ trạch. Những người này thường có tâm địa xấu xa, nham hiểm, thâm độc, thường xuyên mưu tính những điều không chính trực. Họ có tham vọng khá lớn, luôn đặt lợi ích cá nhân lên hàng đầu. Khi có chút thành công, người này sẽ càng tự cao tự đại.

Tướng răng mọc lộn xộn

Những cô gái này thường có hàm răng khấp khểnh, lộn xộn, không đều nhau. Một vài người còn có môi vẩu, lộ răng, trông không được thẩm mỹ. Kiểu người này thường có nội tâm khó đoán. Họ không nói thật, không chân thành với bất kỳ ai cả. Bởi vậy, tuyệt đối không nên tin lời. Kết bạn với những phụ này sẽ khiến bạn cảm thấy bất an vì họ rất lắm mưu nhiều kế, thích gây chuyện thị phi.

Mũi diều hâu

Sách nhân tướng  học dân gian có ghi: “Tị hữu tam loan, kỳ nhân tất gian”, tức mũi mà nghiêng vẹo, chủ nhân gian xảo. Đây là tướng mũi xấu, toát lên vẻ nham hiểm, thâm độc ở người phụ nữ. Những người này không từ thủ đoạn vì lợi ích bản thân, bất chấp cả nghĩa tình. Người có tướng mũi này tiền vận, trung vận có thể giàu sang nhưng hậu vận dễ thất bát, con cái phá phách, tính tình dễ nổi nóng.

Xương gò má nhô cao

Xem lịch vạn niên cho thấy, đây là tướng không tốt ở người phụ nữ. Họ sở hữu hai bờ  xương gò má nhô cao bất thường. Tướng này được coi là tướng “sau tai thấy má” truyền thống. Những người này không đáng tin cậy. Họ sẵn sàng quay lại cắn ngược phe mình. Bản tính tư lợi, xảo quyệt, xấu xa. Bởi vậy, không nên kết giao với những người con gái như vậy.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 12-04-2021 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc hoặc có tin tức đến phải lo âu tính toán, kể cả chuyện tình cảm. Tài lộc dễ hao tán. Mọi công việc nếu đang tiến hành chờ đợi đã lâu thì nay có sự kết thúc. Nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Có tin buồn vui lẫn lộn. Nên cẩn trọng trong việc di chuyển, sử dụng xe cộ, máy móc. Sự mong cầu về tình cảm chưa phải là lúc có sự dứt khoát.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo