Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Những con giáp gác lại vận đào hoa sau khi bước vào hôn nhân

Những con giáp gác lại vận đào hoa sau khi bước vào hôn nhân

11/08/2020 16:08:51 | 147 lượt xem

Thời son trẻ, hẳn những con giáp có vận đào hoa đều không tránh khỏi rung rinh, cảm nắng ít người. Tuy nhiên, khi đã bước vào cuộc sống hôn nhân, gia đình, họ lại đặc biệt chung thủy và chăm lo xây dựng tổ ấm. Cùng coiboituvi.com điểm danh 3 con giáp gác lại vận đào hoa khi bước vào cuộc sống hôn nhân nhé.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu không phải là người chăng hoa, bay bướm trong tình yêu. Chỉ đơn giản thời thiếu niên cũng có lúc họ bị say nắng với nhiều người, và mỗi người đều để lại trong lòng họ một ấn tượng sâu đậm. Tuổi Sửu vô cùng hợp với câu nói “lắm mối tối nằm không”, dù được nhiều người theo đuổi hay cảm nắng với nhiều người, nhưng để tìm một tình yêu đích thực là chuyện không hề dễ dàng với họ.

Tuy nhiên, khi đã xác định với bất kỳ ai, họ sẽ trở nên nhất mực chung tình và thành thật. Sau hôn nhân, họ sẽ lột xác trở thành người chồng, người vợ lý tưởng.

Tuổi Mùi

Tử vi trọn đời người tuổi Mùi cho thấy họ rất đa tình và dễ cảm nắng với nhiều người. Tuy nhiên, cảm xúc ấy chỉ tri phối quãng thời gian tuổi trẻ. Khi dự định bước vào cuộc sống hôn nhân, họ đặc biệt suy nghĩ chín chắn, cẩn thận trước mọi đối tượng.

Khi bước sang tuổi trưởng thành, tuổi Mùi đã chín chắn hơn trong vấn đề tình cảm. Một khi có tình cảm với ai đó, tuổi Mùi sẽ đặc biệt chung thủy, họ luôn có trách nhiệm với con tim của mình. Nếu tuổi Mùi xác định đó là mối quan hệ lâu dài, họ sẽ bỏ tất cả để xây dựng điều đó. Mọi “dây mơ rể má” thời quá khứ họ đều cắt đứt một cách triệt để, vì đối với họ giờ đây, người bạn đời là quan trọng nhất, không gì có thể thay thế được.

Tuổi Dậu

Tử vi tuổi Dậu cho thấy họ đặc biệt đam mê vật chất trong đời sống hôn nhân. Họ sống khá thực dụng và chỉ bước vào đời sống hôn nhân với những đối tượng có tiền. Tuy nhiên, đến độ tuổi trường thành, họ lại hoàn toàn có suy nghĩ khác. Thời thiếu niên, tâm tư của những người tuổi Dậu luôn khiến đối phương mệt mỏi vì không đoán được.

Họ ít khi nói từ yêu, gặng mãi cũng chỉ nói là thích, rốt cuộc đối phương cũng không biết rằng tình cảm tuổi Dậu dành cho họ nhiều như thế nào. Nhưng một khi đã kết hôn, tuổi Dậu vẫn ít nói những từ hoa mỹ, nhưng hành động ân cần, tận tụy của họ khiến đối phương vô cùng cảm động.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 20-10-2021 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Nếu có hiện tượng tốt về tiền bạc thì cũng không nên tiến thêm sẽ gặp rủi ro, thiệt hại. Không nên bày vẽ những chuyện vui chơi quá đáng, gặp điều không hay hoặc hao tốn một cách vô ích. Tin tức chậm chạp hoặc người mình mong cầu lại không đến.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo