Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Những con giáp giàu sang phú quý nếu sinh hai con

Những con giáp giàu sang phú quý nếu sinh hai con

11/08/2020 16:08:37 | 236 lượt xem

Theo giải vận hạn, đây là những con giáp nhiều tài lộc này dường như nhân đôi, nhân ba may mắn của họ bắt đầu từ thời điểm họ sinh đứa con thứ hai.

Tuổi Tý

Phụ nữ tuổi Tý thường có trách nhiệm và biết cách chăm lo cho gia đình. Những người này sống yêu thương, giàu tình cảm. Họ không ngại với những việc lặt vặt và không ngại khó khăn vì coi đó là việc nên làm để khiến gia đình hạnh phúc.

Công sức của họ sẽ được đền đáp xứng đáng nhất là vào thời điểm họ sinh đứa con thứ hai. Họ trở thành con giáp nhiều tài lộc nhờ những niềm vui và động lực từ hai con của họ mang lại. Không chỉ gia đình hạnh phúc mà việc làm ăn của người tuổi Tý lúc này cũng phất lên nhanh chóng.

Có thể nói, con cái chính là quý nhân phù trợ cho người tuổi Tý. Từ khi người con thứ 2 được sinh ra, bản mệnh luôn cảm thấy vui tươi, vận khí hanh thông, gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành, mọi sự thuận buồm xuôi gió.

Tuổi Tý đã biết cách chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ chuẩn xác theo vòng Tràng sinh hay chưa? Đây là phương pháp sinh con hợp tuổi bố mẹ theo Kinh Dịch, được rất nhiều các chuyên gia tử vi đánh giá cao.

Tuổi Sửu

Không lạ khi người tuổi Sửu là con giáp có số giàu 10 năm tới. Chính đức tính chăm chỉ và lương thiện đã đem đến cho họ nhiều may mắn. Nhất là khi đã sinh hai con, đặc biệt nếu là hai con gái thì họ sẽ có cuộc sống viên mãn.

Với lối sống tiết kiệm, họ không chỉ tích cóp cho mình mà còn tích cóp thêm cho con cháu trong nhà. Khi có hai con, động lực của họ càng nhiều lên, tích lũy được nhiều tài sản và có cuộc sống ngày càng giàu có, sung sướng.

Để biết mình sinh con trai hay gái, tuổi Sửu nên Tự gieo quẻ sinh con TRAI hay GÁI dễ dàng và chuẩn xác.

Tuổi Thìn

Tử vi cho rằng, dù địa vị thế nào thì người tuổi Thìn vẫn có trách nhiệm vì họ tin tưởng thái độ tốt của họ sẽ đem đến những điều tốt lành không chỉ cho bản thân mà còn cả những người bên cạnh. Đặc biệt với gia đình, họ sống rất trách nhiệm và mong đợi những điều tốt đẹp nhất cho người thân.

Thời điểm sinh con thứ hai chính là lúc người tuổi Thìn có sự nghiệp thăng tiến, thậm chí chồng của họ cũng nhận được “lộc” từ việc này. Có thể nói, từ khi kết hôn và sinh con thì cuộc sống của họ sẽ bước sang trang mới, gia đạo an yên, tiền tài thịnh vượng, sự nghiệp cả vợ lẫn chồng đều thăng tiến.

Tuổi Ngọ

Với tính tình cởi mở, vô tư lự thì những người thuộc tuổi Ngọ được mọi người quý mến. Họ cũng có tầm nhìn tốt nên việc hoạch định cuộc sống khá ổn. Nhờ thế, cuộc sống hôn nhân của họ là viên mãn khi cân bằng lợi ích bản thân và của mọi người xung quanh.

Gia đình người tuổi Ngọ còn phất lên nhanh chóng nếu họ có hai cô con gái, họ không phải làm nhiều nhưng tài lộc vẫn sẽ ùn ùn đổ về không ngừng. Đó là lý do ai cũng cho rằng họ là con giáp nhiều tài lộc không mấy ai sánh bằng.

Tuổi Ngọ đừng quên xem xét phương pháp SINH CON HỢP TUỔI với bố mẹ để cả gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc, công việc làm ăn của bản mệnh thuận buồm xuôi gió, dễ phát tài phát lộc nhé.

Tuổi Mùi

Câu nói “Có đức mặc sức mà ăn” rất phù hợp với người tuổi Mùi. Với tính cách hiền lành, tốt bụng và tình cảm, những phụ nữ tuổi Mùi được mọi người yêu quý và giúp đỡ rất nhiều trong cuộc sống. Ngay thời điểm sinh con gái đầu lòng thì gia đình họ như được đổi vận khi mọi sự đều rất hanh thông.

Vốn đã là con giáp gặp nhiều tài lộc, sinh hai cô con gái thì tình cảm vợ chồng càng gắn bó, cả đời chỉ việc an nhàn hưởng phúc của con cháu. Nếu sinh hai trai hay một trai một gái dù không thình vượng bằng nhưng cũng đảm bảo sự sung túc.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu rất tinh tế, thông minh nên dù tiền vận không lấy làm tốt nhưng hậu vận lại khác hẳn. Họ nếu sinh hai con thì sẽ hưởng sự giàu có.

Người tuổi Dậu chính là người mang đến phúc đức cho gia đình của mình. Đặc biệt, khi sinh con theo ý muốn, nếu họ sinh con trai thì gia đạo không những êm ấm hòa thuận mà còn khiến cho tất cả các thành viên trong gia đình bước sang trang mới. Nếu sinh được 2 bé gái thì cũng dự báo “thần tài” đang gõ cửa gia đình bạn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 07-08-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc không nên hấp tấp, bước vào việc là có rủi ro hoặc hư hại hoặc có người không vừa ý, có chuyện buồn. Tuy nhiên sẽ có kết quả tốt. Nên có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại hoặc cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm những việc cần thiết. Nên di chuyển hoặc nhắn tin người mình cần gặp. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc có công việc mới.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo