Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nam 98 mệnh gì? Nam mệnh Mậu Dần nên kết hợp với những tuổi nào?

Nam 98 mệnh gì? Nam mệnh Mậu Dần nên kết hợp với những tuổi nào?

11/08/2020 16:08:15 | 840 lượt xem

Nam 98 mệnh gì? Tuổi Mậu Dần nam mạng nên kết hợp với những tuổi nào để công việc làm ăn, tình duyên, học vấn đều thuận lợi, sinh lời, hạnh phúc? Cùng coiboituvi.com tìm tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Nam 98 mệnh gì

Khoa học phong thủy Phương Đông cho rằng vạn vật trong vũ trụ đều bắt nguồn từ 5 nguyên tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Coi bói phong thủy phương Đông cho thấy nam mệnh tuổi Mậu Dần sinh năm 98 mang mệnh Thổ, Thành Đầu Thổ tức Đất trên thành.

Quan hệ tương sinh có hành Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Tương sinh tức mang hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

Quan hệ tương khắc có hành Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương khắc tức mang hàm ý ức chế, cản trở nhau.

Nam mệnh Mậu Dần nên kết hợp với những tuổi nào?

Cuộc sống nam mệnh Mậu Dần

Xem bói tử vi cho thấy vận trình cuộc sống nam giới tuổi Mậu Dần có nhiều lao đao. Cuộc sống thuở nhỏ đi qua nhiều thương đau, lao đao, khó khăn vô lường. Bản mệnh có thói quen cam chịu cảnh ngang trái với cuộc đời, không bao giờ có sự lo nghĩ mọi chuyện cho vẹn toàn. Nam giới tuổi Mậu Dần thường hay xao động và có nhiều việc làm cho tâm trí thêm lo buồn. Vận trình cuộc sống ổn định ở tuổi 36 trở đi.

Nam mệnh Mậu Dần nên kết hôn với những tuổi nào

Trong việc hôn nhân và hạnh phúc, nam Mậu Dần nên lựa chọn những tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mật Tuất, Kỷ Sửu để mang lại cuộc sống êm ấm, thuận hòa, viên mãn. Những tuổi này sẽ giúp bạn thành công trên mọi phương diện trong cuộc đời.

Nếu nam giới Mậu Thìn chọn tuổi Nhâm Thìn để kết hôn,vận trình sự nghiệp bản mệnh sẽ thành công, phần tiền bạc được dồi dào, con cái đủ nuôi. Nếu nam giới Mậu Dần kết hôn với tuổi Ất Mùi, vận trình khá hợp nhau về đường tình cảm, công việc làm ăn sẽ mau phát đạt, tuy không giúp phát triển con đường công danh, nhưng lại có nhiều tiền bạc, con cái đông đủ. Nếu nam giới Mậu Dần kết hôn với tuổi Kỷ Sửu, bản mệnh viên mãn trên cả hai phương tiện gia đình và sự phát triển tiền bạc, lại có đủ trai đủ gái để nuôi. Kết hôn với những người tuổi này rất tốt.

Những tuổi Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Đinh Hợi, Mậu Tý là những tuổi nam giới Mâu Dần không nên kết hôn. Nếu lỡ kết hôn cũng không ảnh hưởng gì, nhưng không mang lại hạnh phúc trên cả vận trình tình cảm lẫn công danh. Nếu bạn kết hôn với những tuổi trên sẽ phải chịu số kiếp nghèo hèn, bần hàn, trong công việc làm ăn không gặp được nhiều may mắn, sống cuộc sống thiếu thốn triền miên trong suốt cuộc đời.

Những tuổi hợp làm ăn với nam mệnh sinh năm 98

Xem tử vi 2019 cho thấy bản mệnh nên kết hợp làm ăn với những tuổi như: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất. Đây là những tuổi rất hợp với nam Mậu Dần, kết hợp với nhau chắc chắn sẽ sinh lời. Chắc chắn hợp tác với những tuổi này bạn sẽ nắm được nhiều kết quả thắng lợi và khỏi lo sợ bị thất bại đổ vỡ trong kế hoạch của mình.

Những tuổi đại kỵ với nam mệnh sinh năm 98

Nếu nam giới Mậu  Dần kết hợp với những tuổi như: Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần. Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân thì sẽ gặp phải cảnh gãy gánh nửa đường hay sinh ra cảnh biệt ly, xích mích. Khi gặp tuổi khắc, kỵ thì phải cầu nguyện cho thật nhiều, tu tâm tích đức, làm việc nhân nghĩa, và phải cúng sao hạn hằng năm thì sẽ được giải hạn.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 21-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm phước, chỉnh đốn nhà Kỵa, sắp xếp lại công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, thưa kiện, tranh cãi, tiến hành công việc, giao hẹn, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại, hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm, đối xử. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro, hoặc đi vì cầu tài hay công việc khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, quà cáp, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo