Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Điểm danh những con giáp may mắn, cả đời sung sướng

Điểm danh những con giáp may mắn, cả đời sung sướng

11/08/2020 16:08:18 | 1346 lượt xem

Trời sinh 12 con giáp để có ưu điểm và nhược điểm riêng. Đối với 3 con giáp này nhận được may mắn từ khi lọt lòng, phúc khí vận quanh mình. Cùng coiboituvi.com điểm danh những con giáp này nhé.

Tuổi Thân

Tử vi tuổi Thân cho thấy con giáp này vô cùng nhẹ nhàng, dịu dàng trong cuộc sống thường ngày. Tính cách chăm chỉ, cần mẫn, chịu thương chịu khó nên được nhiều người yêu mến. Con giáp này luôn mong muốn tự mình thực hiện được ước mơ. Tử vi học có nói, tuổi Thân được xem là một trong những con giáp được trời ban nhiều phúc đức. Nếu như không gặp được quý nhân chỉ dẫn để làm giàu thì ít nhất sự nghiệp cũng thăng tiến, kéo theo tài vận dồi dào, trở thành người có tiền có quyền lúc nào không hay. Hậu vận tuy không phải là người có cuộc sống giàu sang phú quý nhưng ít nhất cũng có của cải, sống an yên bên gia đình và con cháu.

Tuổi Sửu

Những tưởng  tuổi Sửu sẽ mang nhiều gánh nặng bởi đức tính cần mẫn, miệt mài. Bản thân con giáp luôn chịu thương, chịu khó. Họ không biết cách hưởng thụ cuộc sống nên nhiều người không thấy được tận sâu con người họ. Trên thực tế, tử vi học cho biết, tuổi Sửu mới thật sự là con giáp khôn ngoan, biết tranh thủ cơ hội để tích lũy kinh nghiệm cũng như của cải sau này. Lúc này, những gì họ đã bỏ ra từ ngày trước sẽ được đền đáp xứng đáng không ngờ. Hậu vận, tuổi Sửu chỉ việc an nhàn hưởng phước, mọi lo âu phiền não đều tan biến chỉ còn niềm vui và hạnh phúc bên gia đình.

Tuổi Hợi

Xem tử vi tuổi Hợi cho thấy con giáp này được hưởng may mắn viên mãn một đời. Họ vừa sinh ra đã được thượng đế ưu ái ban cho nhiều phúc khí. Họ biết cách đối nhân xử thế, biết kiểm soát cảm xúc và dùng hòa tất cả mọi người. Quý nhân bên cạnh giúp họ nhanh chóng vượt qua mọi khó khăn. Về hậu vận, con giáp này nhanh chóng đạt được tiền tài, địa vị khiến nhiều người ngưỡng mộ. Sau 35 tuổi sự nghiệp không những thăng hoa rực rỡ mà tiền đồ cũng xán lạn khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Đến năm 40 tuổi, mọi thứ trong cuộc sống đều đi vào nề nếp ổn định, 10 người thì hết 9 người sẽ sở hữu được sự an yên, hạnh phúc bên thành quả mà mình đạt được. Điều đặc biệt càng lớn tuổi thì sẽ càng giàu có, cuộc sông không những viên mãn đầy đủ mà tình cảm gia đình cũng ấm êm.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 07-08-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc không nên hấp tấp, bước vào việc là có rủi ro hoặc hư hại hoặc có người không vừa ý, có chuyện buồn. Tuy nhiên sẽ có kết quả tốt. Nên có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại hoặc cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm những việc cần thiết. Nên di chuyển hoặc nhắn tin người mình cần gặp. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc có công việc mới.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo