Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Sự nghiệp, tài lộc năm 2017 của người tuổi Dậu

Sự nghiệp, tài lộc năm 2017 của người tuổi Dậu

11/08/2020 15:08:16 | 62 lượt xem

Người tuổi Dậu bước vào năm 2017 với sự nghiệp có tiến có lùi . Thu nhập của người tuổi Dậu trong năm Đinh Dậu không tồi, nhưng cẩn thận tổn hao tiền bạc. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng coiboituvi.com đi tìm hiểu nhé!

1/ Sự nghiệp tuổi Dậu

Người làm công ăn lương năm nay sự nghiệp tiền đồ lờ mờ, trở ngại tầng tầng lớp lớp, có công việc thì gặp phiền phức mà không có công việc thì ca thán. Chỉ Bối quản sự, trong công việc có tiểu nhân đâm sau lưng hãm hại, thận trọng đề phòng “Hắc Cẩu đến ăn, Bạch Cẩu mang tai”, tốt nhất bình thường giả bộ hồ đồ, không quan tâm đến chuyện của người khác, không liên quan đến mình thì không tham gia, nỗ lực làm tốt công việc được giao phó. Mọi việc lấy tĩnh chế động, lấy thủ làm công, không lấy người khác làm bàn đạp tiến thân để chuẩn bị cho tiền đồ của mình.

Xem tử vi năm 2017, người tuổi Dậu làm kinh doanh, vận tải khá phát triển. Nhờ quý nhân phù trợ, tuổi Dậu gặp thuận lợi trong học hành, thi cử và thăng tiến trong sự nghiệp; nếu biết giải quyết mọi chuyện thấu đáo, sự nghiệp sẽ như cá gặp nước, khối lượng công việc nhiều vẫn có thể dễ dàng giải quyết.

Tuổi Dậu mang ngũ hành Kim cho nên biến đổi khá linh hoạt, nhưng lại có nhược điểm là không kiên trì, không có tính độc lập nên cần phải rèn luyện nhiều hơn nữa.

Nếu bạn đang mong được thăng chức vào năm Đinh Dậu, bạn sẽ gặp phải đối thủ cạnh tranh cho vị trí đó. Còn nếu bạn đang bắt tay vào thực hiện một dự án lớn, bạn sẽ hợp tác vui vẻ với đồng nghiệp. Nếu mọi chuyện không theo đúng hướng, bạn sẽ không đổ lỗi cho bất cứ ai mà tự trách bản thân mình. Điều đó mang lại áp lực cho bạn. Xem bói khuyên hãy tìm đến người tuổi Dần nếu cần sự giúp đỡ. Người tuổi Dần sẽ giúp bạn có cái nhìn tích cực hơn cũng như hướng đi đúng để hoàn thành nhiệm vụ.

2/ Tài lộc tuổi Dậu

Năm 2017 nếu tuổi Dậu chăm chỉ làm việc và bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng lớn. Không nên đầu tư mạo hiểm vào năm sau. Nếu ai đó rủ bạn hợp tác chung, không nên đồng ý. Nếu ai đó hỏi vay tiền, nên cân nhắc vì bạn sẽ không lấy lại được ngay đâu.

Xem tuổi cho biết thu nhập của người tuổi Dậu trong năm Đinh Dậu không tồi, nhưng cẩn thận tổn hao tiền bạc. Tình hình đầu tư trong năm có khá nhiều biến động, phải đến những tháng cuối năm mới đi vào ổn định.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 11-04-2021 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, sửa chữa máy móc xe cộ, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, cúng tế, làm việc từ thiện, chữa bệnh, cẩn thận đề phòng bất trắc.

Kỵ: Khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, đi xa, di chuyển, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, cầu hôn, cưới gả, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có sự gặp gỡ hoặc có đám tiệc. Có sự dọn dẹp, tu bổ, sửa chữa. Tài lộc tuy có nhưng hao tài về giao thiệp, mua sắm. Có tin buồn ở xa. Làm việc gì cũng không nên có tính dây dưa sẽ không tốt, không có lợi. Có sự hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo