Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Ất Mão năm 2019 nam mạng

Tử vi tuổi Ất Mão năm 2019 nam mạng

11/08/2020 14:08:52 | 635 lượt xem

Cùng coiboituvi.com tìm hiểu chi tiết về sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp của nam Ất Mão nhận thấy vận trình trong năm khá hanh thông, khởi sắc. 

Tổng quan tử vi 2019 tuổi Ất Mão nam mạng

Tử vi 2019 của tuổi Ất Mão nhận thấy vận trình nam mệnh khá hanh thông, thuận lợi. Vận trình công việc nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, gặt hái thành quả tốt, tiếp tục có cơ hội thăng tiến. Làm việc trong môi trường quen thuộc thì càng dễ phát triển. Tuy nhiên, có thể thử sức với những cái mới, hứa hẹn những thành công bất ngờ.

Tài vận ngày càng khởi sắc, buôn bán hay kinh doanh đều có lộc. Có thể đầu tư ở những hạng mục quy mô lớn, tỷ lệ thành công cao.

Về sức khỏe, bản mệnh chú ý vận động nhẹ nhàng, đề phòng các bệnh về xương khớp như đau vai gáy, nhức mỏi cột sống… Nên đi khám sức khỏe định kỳ hoặc làm các xét nghiệm để tầm soát sớm nguy cơ bệnh tật.

Về tình cảm, gia đạo khá bình ổn. Sẽ có lúc phát sinh mâu thuẫn vợ chồng hoặc giữa cha mẹ và con cái nhưng đều được hóa giải nhanh chóng.

Sự nghiệp tuổi Ất Mão nam mạng

Xem lich am 2019 nhận thấy trong khoảng thời gian này,may mắn trong công việc làm ăn, tài lộc tăng, mưu sự dễ thành. Công việc làm ăn dù có vài khó khăn, vẫn vượt qua dành thắng lợi, mưu sự “Trước Xấu Sau Tốt”. Gia đình tình cảm tương đối bình an. Một năm khá an lành. Cuộc sống đầy đủ, an nhàn, không có biến động lớn. Đây là năm không có nhiều thành tựu nhưng công danh sự nghiệp vẫn vững vàng an ổn.

Nếu bạn hoạt động trong lĩnh vực công tác xã hội sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người.Tuy nhiên cũng không ít thành phần chống đối, gây cản trở, khó khăn cho Quý Bạn. Mọi việc không được thuận lợi như dự tính, có thể phải đương đầu với nhiều trở lực, Tuy không thất bại nhưng cũng phải hao tổn nhiều tâm lực.

Công việc làm ăn ăn gặp nhiều khó khăn, khiến bản mệnh phải tốn hao công sức, tiền bạc… Tuy sẽ nhanh chóng vượt qua, gặt hái nhiều thành quả. Công việc làm ăn được nhiều người ủng hộ, tạo được uy thế, có người có quyền lực, công việc dễ thành. cũng có những thế lực đối kháng, phải đương đầu với những việc làm ám muội, gây khó khăn không nhỏ, có khi kế hoạch của Quý Bạn phải bị đình trệ tạm thời.h.

Tình duyên tuổi Ất Mão nam mạng

Trong cuộc sống hôn nhân gia đình khi vợ chồng cùng nhau xây dựng hạnh phúc, nhưng mỗi người lại mỗi tính cách khác nhau. Vận trình hôn nhân dễ dẫn tới khắc khẩu, cuộc sống không được hạnh phúc, êm đềm. Quý Ông thường hay lo xa nên cuộc sống thiếu thoải mái. Năm nay, với Đường phủ, Hỷ thần, vợ chồng có cơ hội thay đổi hay tân tạo nhà cửa, đất điền, gia đình thêm niềm vui vì cả hai vợ chồng cùng nhìn về một hướng.

Xem boi tử vi nhận thấy nam mệnh Ất Mão là người cha mẫu mực. Họ luôn lo cho con cái của mình. Dự báo trong năm nay nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe và phòng tai nạn đi đường. Nếu vợ chồng muốn sinh con, năm nay có thể được như ý.

Nếu bản mệnh còn độc thân, năm nay Hồng, Đào, Hỷ tam hợp, tình cảm có phần thăng hoa nhưng coi chừng bị tai tiếng. Nếu muốn lập gia đình nên thực hiện, không có gì kiêng kỵ.

Sức khỏe tuổi Ất Mão nam mạng

Tử vi năm 2019 nhận thấy về phương diện sức khỏe, dự báo trong năm nam mệnh dễ mắc các bệnh về xương khớp, hoặc bệnh về hô hấp do các sao Bạch Hổ, Thiên Mã, Thiên Khốc, Thiên Hư… gây nên. Bên cạnh đó cần đề phòng tai nạn sông nước hoặc tình trạng suy nhược thể chất do làm việc quá sức.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 14-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Chớ nên vì lo toan mục đích chung mà có bất hòa về ý tưởng. Có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình. Tài lộc trung bình. Ngày có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như về tình cảm. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ. Chuyện tình cảm chớ nên để bị ràng buộc, hiểu lầm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo