Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Ất Mão năm 2019 nữ mạng

Tử vi tuổi Ất Mão năm 2019 nữ mạng

11/08/2020 14:08:32 | 635 lượt xem

Cùng coiboituvi.com tìm hiểu chi tiết về sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp của nữ Ất Mão nhận thấy vận trình khá sáng sủa, nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. 

Tổng quan tử vi 2019 tuổi Ất Mão nữ mạng

Tử vi 2019 của tuổi Ất Mão nữ mạng khá sáng. Vận trình công việc nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, cộng thêm nỗ lực bản thân nên dễ dàng có được thành quả tốt. Tài chính vững vàng, làm chủ về kinh tế trong gia đình.

Vận trình gia đạo vẫn yên ổn, êm ấm, hạnh phúc, bình an. Có thời điểm vợ chồng phát sinh mâu thuẫn nhưng nhanh chóng được hóa giải. Trong năm đón tin vui về chuyện học hành của con cái.

Bản mệnh nên chú ý điều tiết, tránh để áp lực kéo dài khiến cơ thể xuống dốc trầm trọng, tiềm ẩn nguy cơ bệnh tật. Ngoài ra, chú ý đề phòng các bệnh về xương khớp và bệnh phụ khoa.

Sự nghiệp tuổi Ất Mão nữ mạng

Năm nay, Quý Bà gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, dự báo gia đình sẽ xảy ra nhiều chuyện buồn phiền khiến tinh thần mệt mỏi, u uất. Xem boi tử vi cảnh báo cẩn trọng tránh tai nạn sông nước. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với Quý Bà mạng Thủy cùng hành nên trong rủi có may, ảnh hưởng bất lợi cũng không trầm trọng.

Hạn gặp Toán tận, nữ mệnh toan tiếng Việt thì cũng không thành công, cảnh báo không nên làm ăn lớn, tránh thất bại. Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa lợi, công việc làm ăn dù gặp khó khăn cũng chỉ tạm thời, về sau sẽ hanh thông tài lộc khá.

Vận niên Kê giáp viên, nữ mạng thoải mái có thời gian nghỉ ngơi mà không lo thiếu thốn. Vận niên này cũng chứng tỏ cuộc sống năm nay tương đối an bình, tiền bạc đủ dùng nhưng không phải là một năm tốt trong việc xây dựng sự nghiệp.

Như vậy, dựa vào thuyết âm dương ngũ hành, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Thủy, gặp năm Thổ là chướng ngại, nhưng vì Thổ vận bất cập, mọi khó khăn, trở ngại đều nhanh chóng vượt qua và gặt hái thành quả. Sao hạn có phần yếu kém, có chuyện buồn phiền, có làm cho công việc toan tính không được sáng suốt. Vận niên. Vận thế khá tốt, Công việc làm ăn dù có trở ngại cũng dễ vượt qua tài lộc tăng. Tuy nhiên vận niên Kê giáp Viên báo hiệu một năm an lành, cuộc sống thoải mái nhưng đừng tính chuyện đổi thay lớn. Có thể nói, đây là năm trên trung bình của Quý Bà.

Tình duyên tuổi Ất Mão nữ mạng

Do công việc làm ăn gặp nhiều biến động, không thuận lợi, nên chuyện tình cảm cũng kéo theo nhiều lo âu, buồn bã. Có buồn có vui. Vợ chồng có những niềm vui về con cái, có dịp đi chơi thoải mái, với Quý Bạn là người duyên dáng, có thanh sắc, nếu có giao tiếp với người khác phái cần giữ một khoảng cách để khỏi bị tai tiếng, còn có thể gây bất hòa trong cuộc sống vợ chồng. Mời bạn xem thêm lich van nien để xem trong năm nữ mệnh gặp được những cơ hội và thách thức nào nhé.

Nữ mệnh nên cẩn thận lời nói và cung cách đối xử với người thân, kể cả chồng con, để khỏi gây sự bất hòa trong gia đình. Có nhiều thành tựu của các con, đem lại niềm vui cho gia đình.

Không nên vì ham vui mà bị lôi kéo vào con đường xấu, ảnh hưởng đến tài chính. Ngoài ra còn bi bạn xấu lừa gạt, lợi dụng. Đối với Quý Bạn độc thân, năm nay quan hệ tình cảm sẽ không đi đến đâu. Cẩn thận, quan hệ có chọn lựa, sẽ đỡ rối rắm, mang tai tiếng.

Sức khỏe tuổi Ất Mão nữ mạng

Tử vi năm 2019 nhận thấy về phương diện sức khỏe nữ mệnh Ất Mão dễ bị bệnh về xương khớp, bệnh hô hấp do các sao Thiên Khốc, Thiên Hư, Tuế Phá, Điếu Khách chỉ về các bệnh trên. Phú văn Tử Vi có câu: “Khốc Hư mạc nhược ngộ đàm” nghĩa là gặp các sao Thiên Khốc Thiên Hư thì bị ho, bệnh về đường hô hấp.

Bên cạnh đó, họ dễ mắc tai nạn sông nước hoặc bị thú dữ tấn công.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 24-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Đi xa, di chuyển, mong cầu về tài lộc, thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhu thuận trong sự giao thiệp.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, xin nghỉ ngắn hạn.

Kết Luận: Ngày rất dễ có sự thuận lợi khi mưu cầu về công danh, tình cảm, tiền bạc. Có sự hội họp đông người hoặc nhận được nhiều tin tức tốt. Gia đạo có hỷ sự, có tin vui, có khách đến. Tuy nhiên cũng không nên kéo dài vì sẽ có sự đảo lộn, và cũng không nên tranh giành, tính toán.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo