Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2019 nữ mạng

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2019 nữ mạng

07/08/2020 15:08:07 | 319 lượt xem

Cùng coiboituvi.com tìm hiểu chi tiết về sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp của nữ Nhâm Thân trong năm 2019 nhận thấy vận trình gia đạo, tình cảm gặp nhiều biến động.

Tổng quan tử vi 2019 tuổi Nhâm Thân nữ mệnh

Theo Tử vi 2019, vận trình của tuổi Nhâm Thân nữ mạng sinh năm 1992 đối mặt với nhiều biến động về công việc cũng như tình cảm, gia đạo.

Gặp sao hạn xấu, vận niên kém khiến công việc làm ăn lại càng khó khăn. Nếu không kiên trì và nỗ lực hết mình, bạn dễ bỏ cuộc giữa chừng, khó có được thành công như mong đợi.
Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2019 nữ mạng
Xem boi tử vi 2019 nhận thấy vận trình công việc có dấu hiệu tiến triển thuận lợi. Nếu đã xác định mục tiêu rõ ràng, cần phải hạ quyết tâm theo đuổi tới cùng. Nhìn chung đây là năm khá vất vả với bản mệnh, chứ không còn nhàn hạ như trước.

Về tài chính, tuy kiếm ra không ít tiền bạc nhưng vì thói quen chi tiêu khá lãng phí, không coi trọng tích lũy nên đa phần tiền vào tay rồi lại hết.

Sự nghiệp tuổi Nhâm Thân nữ mệnh

Công việc làm ăn vẫn có những thành tựu đáng mừng, tài lộc cao, được người giúp đỡ. Công danh trắc trở. Nếu làm việc ở Hãng, xưởng, Công sở sẽ gặp khó khăn, có người muốn ngăn trở hoặc tranh đoạt địa vị, quyền lợi. Nếu kinh doanh tự do cũng dễ bị cạnh tranh, quấy phá hay hợp đồng giao dịch gặp rắc rối. Nếu không khéo phải lui tới chốn công quyền. Tuy nhiên có thể chuyển thành sáng sủa, hạnh thông, may mắn. Dễ có trục trặc về giấy tờ, hồ sơ phải lui tới công quyền, có thể vì tranh chấp kiện thưa phải lui tới tòa án.

Xem boi tử vi về mặt tài chính Tiền bạc tuy có tiêu hao ngoài dự trù nhưng lộc tài vẫn có, không đến nỗi phải thiếu hụt. Tuy nhiên, thu chi thất thường, cần toan tính để khỏi túng thiếu.

Tình duyên tuổi Nhâm Thân nữ mệnh

Xem lịch âm 2019 nhận thấy nữ mệnh  gặp nhiều xáo trộn, bất lợi về mặt tình cảm, gia đạo. Quan hệ giao tiếp cũng dễ sinh tranh chấp, mang tai tiếng.

Bản mệnh nên giữ lời ăn tiếng nói nếu như đã có gia đình, đừng ghen bóng ghen gió hay chuyện bé xé ra to, dễ bị rạn nứt tình cảm vợ chồng. Sinh con trong năm nay, giữa mẹ và con rất khó hòa hợp, luôn luôn bất đồng ý kiến. Nhưng đứa bé là người tháo vát, thông minh.

Nữ mệnh cũng nên cẩn trọng những mối quan hệ hệ với bằng hữu. Nếu không khéo còn có thể hóa bạn thành thù. Quan hệ giữa người và người khá bất lợi, mọi chuyện cần minh bạch, rõ ràng, “một sự nhịn chín sự lành” cũng là điều kiện nên làm dù phải thiệt thòi đôi chút.

Đối với nữ mệnh Nhâm Thân, năm nay chuyện tình cảm gây nhiều rối rắm, niềm vui thì ít mà nỗi buồn thì nhiều. Đặc biệt, là đừng tin lời của người ngoài mà có hành động sai lầm về tình cảm, về sau phải hối hận.

Sức khỏe tuổi Nhâm Thân nữ mệnh

Phương diện sức khỏe của nữ mệnh Nhâm Thân trong năm 2019 này cảnh báo nên đề phòng bị thương tích hoặc tai nạn lửa điện. Các bệnh về máu huyết mang tính lây lan truyền nhiễm như thủy đậu, sốt xuất huyết, sốt virut… đặc biệt cần lưu ý đề phòng cẩn thận.

Xem tử vi năm nay nhận thấy Can Chi tương khắc, Sao Hạn yếu kém, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Không nên dầm mưa, dãi nắng nhiều có thể bị đau đầu, đau phổi. Ngoài ra, cần quan tâm đến các chứng phụ khoa. Bản mệnh nên cẩn thận khi tham gia lái xe. Bổn mạng có suy nhưng không nguy.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 07-08-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc không nên hấp tấp, bước vào việc là có rủi ro hoặc hư hại hoặc có người không vừa ý, có chuyện buồn. Tuy nhiên sẽ có kết quả tốt. Nên có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại hoặc cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm những việc cần thiết. Nên di chuyển hoặc nhắn tin người mình cần gặp. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc có công việc mới.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo