Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2019 nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2019 nam mạng

07/08/2020 15:08:32 | 281 lượt xem

Cùng coiboituvi.com tìm hiểu chi tiết về sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp của nam Nhâm Thìn trong năm 2019 nhận thấy bản mệnh được hưởng nhiều điều tích cực, vận khí dồi dào. 

Tổng quan tử vi 2019 tuổi Nhâm Thìn nam mệnh

Nam Mệnh Nhâm Thìn, người ta thường nói Nam Nhâm, Nữ Quý, vì người tuổi nhâm có các Sao Thiên Lương, Hoá Lộc là sao của người hiền lương, trung hậu thích hợp với vai trò người lớn, kẻ cả, thuận lợi trong các ngành Giáo Dục, Y, Dược. Nam mệnh còn có hai Sao Tả Phù, Hữu Bật càng có kiến thức sâu rộng, cuộc sống thăng hoa hơn.

Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2019 nam mạng

Về phần đời, nam mệnh chịu nhiều đắng cay, thăng trầm, chao đảo bởi tuổi mạng tương khắc. Công danh lận đận, sự nghiệp khó thành ở thời Tiền Trung vận. Nhờ ở sự thông minh, mưu trí và có nhiều tham vọng… Quý Ông đã vượt nhiều khó khăn, trở ngại để đạt mục đích, tạo được chỗ đứng vững chắc trong xã hội.

Tuổi Nhâm Thìn, vận trình tình duyên được hưởng êm ấm, thuận hòa. Nếu gặp người vợ hạp tuổi, giỏi dang thì gia đình, sự nghiệp sớm ổn định, phát đạt nhanh chóng hơn. Quý Ông có nếp sống nghiêm túc, tôn trọng tín nghĩa, được nhiều người quý mến và con cái cũng dễ nên người.

Sự nghiệp tuổi Nhâm Thìn nam mệnh

Xem boi tử vi nhận thấy dựa vào các sao Tướng Quân, Quốc Ấn, Thiên Khôi, Thiên Việt… Bước sang năm 2019, bản mệnh sẽ nhận được nhiều may mắn trên vận trình sự nghiệp, công danh. Nhiều người có cơ hội mở cửa hàng, thành lập doanh nghiệp, phát triển sản xuất, thương mại, đẩy mạnh quảng cáo để tạo dựng nên thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Những người vẫn còn làm việc trong các cơ quan, tổ chức thì được thăng chức, tôn vinh, ca ngợi, nhân được bằng khen, huân chương, giải thưởng…

Tài vận nam mệnh Nhâm Thìn đặc biệt hanh thông, thuận lợi. Do gặp các sao Lộc Tồn, Thiên Hỷ, Thiên Khôi, Thiên Việt nên nhiều người đầu tư gặp vận tốt, thu được những khoản tiền ngoài mong đợi, lợi nhuận doanh thu cao. Không những thế, trong sự nghiệp còn gặp nhiều quý nhân trợ giúp.

Tình duyên tuổi Nhâm Thìn nam mệnh

Xem lich am 2019 tuổi Thìn nhận thấy vận trình tình cảm xuất hiện những bất ngờ đột phá. Hôn nhân cung xuất hiện Hồng Loan chủ đào hoa chiếu mệnh, mang đến những trải nghiệm thú vị trong tình yêu, hôn nhân cho bạn.

Cát tinh này thúc đẩy nhân duyên cát lành. Nhờ đó lời nói, hành động, biểu cảm đều tạo ra sức hút mãnh liệt, gây ấn tượng đối với người khác giới. Lại thêm cát tinh Long Đức giúp mở rộng các mối quan hệ xã giao, tăng cường nhân duyên khác giới, vô cùng có lợi cho những ai còn độc thân.

Do đó trong năm, nam mệnch nên chủ động tham gia nhiều hoạt động tập thể đồng, năng ra ngoài du lịch, khám phá vùng đất cũng như con người mới, hứa hẹn sẽ có những trải nghiệm tình cảm vô cùng lãng mạn, xưa nay chưa từng thấy.

Sức khỏe tuổi Nhâm Thìn nam mệnh

Xem tử vi năm 2019 cảnh báo về phương diện sức khỏe nam mệnh Nhâm Thìn dễ mắc các bệnh về máu huyết. Điển hình như cao huyết áp, tim mạch, tai biến, đột quỵ. Những người cao tuổi gặp hạn có các sao Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Hỷ, Phi Liêm thường bất ổn về sức khỏe. Nếu không cẩn thận còn mắc bệnh nặng phải điều trị liệu trình mạnh như phẫu thuật, mổ xẻ,…

Mặt khác, nhiều người có nguy cơ mắc bệnh sỏi thận, sỏi mật, sỏi tiết niệu hay khối u, vì sao Lộc Tồn trong hạn năm chỉ tình trạng bế tắc, trì trệ ở một số nội quan như vậy. Đồng thời, bản mệnh cũng nên cẩn thận những tai nạn liên quan đến lửa, tai nạn sông nước cần phải lưu tâm do các sao Thiên Việt, Phi Liêm, Kiếp Sát, Lưu Hà, Thanh Long, Long Đức… gây nên.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 07-08-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc không nên hấp tấp, bước vào việc là có rủi ro hoặc hư hại hoặc có người không vừa ý, có chuyện buồn. Tuy nhiên sẽ có kết quả tốt. Nên có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại hoặc cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm những việc cần thiết. Nên di chuyển hoặc nhắn tin người mình cần gặp. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc có công việc mới.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo