Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Vận hạn tuổi Kỷ Dậu năm 2024: Sao chiếu mệnh, hạn năm

Vận hạn tuổi Kỷ Dậu năm 2024: Sao chiếu mệnh, hạn năm

25/12/2023 17:12:26 | 261 lượt xem

Vận hạn tuổi Kỷ Dậu năm 2024 như thế nào? Năm 2024 giáp Thìn bản mệnh được sao nào chiếu, hạn năm, hạn tuổi ra sao? Mời câc bạn cùng Coiboituvi.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Sao chiếu mệnh tuổi Kỷ Dậu năm 2024

  • Nam Kỷ Dậu năm 2024 có sao Thổ Tú chiếu mệnh. Sao Thổ Tú là hung tinh, mang đến sự xung khắc, bất lợi. Trong công việc làm ăn, bản mệnh dễ gặp thua lỗ, hao tổn tài sản. Sức khỏe yếu kém, dễ ốm đau, bệnh tật. Xuất hành khó đạt được kết quả như ý muốn, có thể bị người khác gây khó khăn, cản trở. Đặc biệt, trong tháng 4 và tháng 8 là thời điểm xấu nhất trong năm.

Sao chiếu mệnh tuổi Kỷ Dậu năm 2024

  • Nữ Kỷ Dậu năm 2024 gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh. Sao Vân Hớn là hung tinh, chủ về thị phi, khẩu thiệt, ốm đau, thương tật. Do đó, bản mệnh cần chú ý sức khỏe, đặc biệt là nếu đang trong giai đoạn mang thai. Ngoài ra, cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, tránh vướng vào tranh chấp, kiện tụng. Công việc có sự ổn định, không có nhiều biến động. Tuy nhiên, trong các tháng 2 và 8 âm lịch là thời điểm xấu, nên cẩn thận trong chăn nuôi, gia đạo có thể bất an.

Vận niên tuổi 1969 trong năm 2024

Luận Vận hạn tuổi Kỷ Dậu năm 2024 chi tiết

Hạn theo năm

Năm 2024, nam và nữ mạng tuổi Kỷ Dậu gặp hạn Ngũ Mộ. Hạn này chủ về hao tán tiền của, dễ bị kẻ xấu lừa gạt, mất trộm, phá phách. Do đó, bản mệnh cần cẩn thận trong chi tiêu, tránh mua đồ không có hóa đơn, không cho ngủ nhờ người lạ.

Hạn theo tuổi

Nam và nữ mạng tuổi Kỷ Dậu năm 2024 phạm phải Hoang Ốc.

Cách hóa giải vận hạn tuổi Kỷ Dậu năm 2024

Hóa giải vận hạn nam tuổi 1969 năm 2024

Năm Giáp Thìn 2024, nam mạng tuổi Kỷ Dậu có thể giảm tác động xấu của sao Thổ Tú và hạn Ngũ Mộ bằng cách tu tâm dưỡng đức, làm nhiều việc thiện. Đây là cách tốt nhất để tích phúc đức, giải trừ vận hạn. Ngoài ra, nam tuổi Dậu 1969 cũng có thể thực hiện lễ cúng dâng sao hạn để cầu may mắn và hoá giải bớt vận hạn. Nghi thức này được thực hiện 1 lần đầu năm, tại nhà hoặc tại chùa. Mệnh chủ nên chuẩn bị lễ vật tùy tâm, thể hiện tấm lòng thành kính.

Cách hóa giải vận hạn tuổi Kỷ Dậu năm 2024

Hóa giải vận hạn nữ tuổi 1969 năm 2024

Năm Giáp Thìn 2024, nữ mạng tuổi Kỷ Dậu có thể giảm tác động xấu của sao Vân Hớn và hạn Ngũ Mộ bằng cách sống lương thiện, làm việc tốt, giúp đỡ người khó khăn. Đây là cách tốt nhất để tích đức, giải trừ vận hạn. Bên cạnh đó, nữ tuổi Dậu 1969 cũng có thể thực hiện lễ cúng dâng sao hạn để cầu may mắn và hoá giải bớt vận hạn. Nghi thức này được thực hiện 1 lần đầu năm, tại nhà hoặc tại chùa. Mệnh chủ nên chuẩn bị lễ vật tùy tâm, thể hiện tấm lòng thành kính.

Xem thêm: Vận hạn tuổi Canh Thìn năm 2024 cho nam và nữ chi tiết

Xem thêm: Vận hạn tuổi Kỷ Mão năm 2024 như thế nào? Luận giải chi tiết

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vận hạn tuổi Kỷ Dậu năm 2024 sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 16-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội.

Kết Luận: Không nên chần chừ hãy tự quyết định di chuyển, thay đổi hoặc ra đi. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc thỏa thuận, hẹn hò ở quá khứ và nên đúng hẹn. Ngày có sự gặp gỡ hẹn hò, tiệc tùng, có tài lộc, lộc ăn, quà tặng, mua sắm, và mình cũng có hao tốn chút ít về chuyện này.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo