Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nữ 1992 hợp màu gì, nên sử dụng linh vật phong thủy nào để gia tăng cát khí?

Nữ 1992 hợp màu gì, nên sử dụng linh vật phong thủy nào để gia tăng cát khí?

11/08/2020 15:08:07 | 774 lượt xem

Nữ 1992 hợp màu gì? Tuổi Nhâm Thân nữ mạng nên sử dụng linh vật phong thủy nào để gia tăng cát khí? Cùng coiboituvi.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Nữ Nhâm Thân sinh năm 1992 mệnh gì?

Khoa học phong thủy Phương Đông cho rằng vạn vật trong vũ trụ đều bắt nguồn từ 5 nguyên tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Các chuyên gia phong thủy cho rằng nữ tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 mang mệnh Kim, Kiếm Phong Kim tức Vàng đầu mũi kiếm.

Quan hệ tương sinh có hành Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Tương sinh tức mang hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

Quan hệ tương khắc có hành Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương khắc tức mang hàm ý ức chế, cản trở nhau.

Nữ 1992 hợp màu gì?

Màu sắc tương sinh với bản mệnh nữ 1992

Theo ngũ hành tương sinh có Thổ sinh Kim. Do vậy, bản mệnh sinh năm 1992 mang mệnh Kiếm Phong Kim nên sử dụng màu vàng nhạt và nâu đất để gia tăng nguồn nằng lượng tương sinh. Khi bản mệnh sử dụng trang phục, nhà, xe,… hay đá quý phong thủy mang những màu này, nguồn năng lượng trọng đó sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Xem vận hạn 2019 của bạn như thế nào trong năm mới qua bài viết: XEM VẬN HẠN NĂM 2019 KỶ HỢI CỦA 12 CON GIÁP.

Màu sắc tương hợp với nữ mệnh tuổi Nhâm Thân

Bản mệnh sinh năm 1992 mang mệnh Kim nên sử dụng trang sức, đá quý phong thủy, trang phục,… mang chính màu sắc bản mệnh mình như trắng, ghi, xám. Như vậy sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Màu chế khắc nữ sinh năm 1992

Ngũ hành tương khắc có Kim khắc Mộc. Nữ Nhâm Thân sinh năm 1992 có thể sử dụng màu sắc mang hành Mộc như xanh lục, xanh lá cây, màu sắc gợi cảm giác tươi mát mỗi khi hè về. Bởi năng lượng Kim có thể chế khắc được năng lượng mộc trong các loại trang sức đá phong thủy có này.

Màu kiêng kỵ nữ Canh Ngọ

Ngũ hành tương khắc có Hỏa khắc Kim. Do vậy, bản mệnh mang hành Kiếm Phong Kim nên tránh xa những màu sắc mang hành Hỏa như đỏ, cam, tím, hồng. Nếu miễn cưỡng sử dụng, những màu sắc tương khắc này sẽ gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Thổ làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Nữ Nhâm Thân nên sử dụng linh vật phong thủy nào để gia tăng cát khí?

Tượng linh vật khỉ

Khỉ trong truyền thuyết mang nguồn lực mạnh mẽ, tư chất thông minh và lòng nhân từ vô lượng, thấu cảm trời xanh. Từ lâu, nhiều người đã coi khỉ là loài linh vật may mắn. Từ “hầu” – có nghĩa là con khỉ, đồng âm với từ “hầu” – một tước vị quyền quý. Bởi vậy, trong nhiều tranh vẽ, tượng khỉ thì hình tượng con khỉ mang ý nghĩa là “phong hầu” (phong chức tước) cho nữ mạng tuổi Nhâm Thân 1992.

Tượng linh vật chuột

Hình ảnh con chuột nằm trên đống tiền hoặc là các thỏi vàng, chuột ngậm đồng tiền chính là biểu tượng cầu mong nhận được nhiều phúc, lộc, tài, mong muốn tài lộc luôn dồi dào, cuộc sống đầy đủ và dư dả hơn cho nữ tuổi Nhâm Thân 1992.

Tượng linh vật Thiềm Thừ

Thiềm Thừ trong phong thủy từ lâu đã được xem là linh vật của mat mắn và bình yên, mang lại an lạc cho nữ tuổi Nhâm Thân 1992. Nên mọi người thường hay dùng để biến xấu thành tốt trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng bà con, bạn bè thân hữu khi có dịp hỷ sự.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 16-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội.

Kết Luận: Không nên chần chừ hãy tự quyết định di chuyển, thay đổi hoặc ra đi. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc thỏa thuận, hẹn hò ở quá khứ và nên đúng hẹn. Ngày có sự gặp gỡ hẹn hò, tiệc tùng, có tài lộc, lộc ăn, quà tặng, mua sắm, và mình cũng có hao tốn chút ít về chuyện này.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo