Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Những con giáp lận đần mấy lần đò vẫn không có được hạnh phúc viên mãn

Những con giáp lận đần mấy lần đò vẫn không có được hạnh phúc viên mãn

11/08/2020 17:08:06 | 658 lượt xem

Bất cứ con giáp nào bước vào cuộc sống hôn nhân cũng mong viên mãn, hạnh phúc đời đời. Tuy nhiên, việc giữ gìn hạnh phúc ấy lại khá khó khăn đối với những con giáp này. Cùng coiboituvi.com điểm danh những con giáp đó nhé.

Tuổi Tý

Con giáp tuổi Tý là người thông minh nhanh nhạy, thuộc top con giáp giỏi kiếm tiền. Thế nhưng, cuộc sống hôn khá khó khăn, trắc trở. Bản chất nhanh nhẹn, tháo vát, quyết đoán của họ lại chẳng thể áp dụng được trong chuyện tình cảm. Trong tình yêu, họ trở thành một con người yếu đuối, thiếu quyết đoán và khả năng suy luận, nên cuộc sống hôn nhân thường gặp nhiều trở ngại. Bởi vậy, hôn nhân đến với họ không viên mãn, hạnh phúc như nhiều con giáp khác. Tương lai phải qua nhiều lần đò rất dễ xảy đến với con giáp này.

Tuổi Mão

Tử vi trọn đời người tuổi Mão cho thấy họ khá nhạy cảm. Họ quan tâm khá nhiều đến tiểu tiết, nhất là khi bước vào cuộc sống hôn nhân, gia đình. Họ là người biết quý trọng duyên phận trời định, trân trọng người chồng của mình. Tuy nhiên, người tuổi Mão lại là người có tính khí thất thường, cuộc sống hôn nhân lại nhiều biến động hơn những người khác. Bởi vậy, trời định con giáp này nhất định phải qua vài ba lần đò.

Tuổi Ngọ

Con giáp tuổi Ngọ nhanh nhẹn, dễ thích nghi. Điều kiện môi trường mới mẻ nào cũng không thể làm khó được con giáp này. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm thì lại trở thành người yếu đuối, dễ bị rơi vào thế bị động. Thêm nữa, người tuổi Ngọ lại không có sức chịu đựng quá lâu. Trong hôn nhân, nếu gặp phải thử thách, họ thường suy nghĩ tiêu cực, tính đường lùi và khá nhanh chóng đưa ra quyết định ly hôn, dù chuyện đôi khi không đến mức phải như vậy.

Tuổi Thìn

Tử vi cho thấy con giáp tuổi Thìn khá cứng nhắc trong mọi chuyện. Cái tôi cá nhân của họ quá cao, dẫn đến không chịu nhường nhịn bất kỳ ai trong gia đình. Chính từ cái tôi đó mà mâu thuẫn gia đình thường xuyên xảy ra. Họ cũng chẳng khi nào chịu nhận lỗi sai về mình. Cuộc sống hôn nhân rạn nứt không có cơ hội hàn gắn lại. Chuyện ly hôn là chuyện sớm muộn mà thôi. Dù có trải qua nhiều cuộc hôn nhân, nếu tuổi Thìn không biết tiết chế cái tôi lại thì chuyện tan vỡ vẫn sẽ tiếp tục xảy ra đó.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 26-09-2021 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn thận đề phòng bất trắc.

Kỵ: Khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, đi xa, di chuyển, dời chỗ, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Nên quay về nơi chốn cũ, có tiệc tùng, đình đám hoặc gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Mọi việc đều nên cẩn trọng khi tiến hành, dễ gặp chuyện không vừa ý hoặc mang tin buồn, không thuận lợi về công việc làm ăn cũng như về bổn mạng. Sự mong cầu về tiền bạc tài lộc không tốt, dễ hao. Dù có cũng không xứng đáng.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo