Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tìm kiếm những cung hoàng đạo nhất mực chung thủy

Tìm kiếm những cung hoàng đạo nhất mực chung thủy

11/08/2020 17:08:36 | 457 lượt xem

Trong tình yêu, những cung hoàng đạo đều đề cao sự chung thủy, son sắt một lòng. Cùng coiboituvi.com điểm danh những cung hoàng đạo mang trong mình đức tính lý tưởng này nhé.

Bạch Dương (20/3 – 20/4)

Những cô nàng Bạch Dương vô cùng lãng mạn trong tình yêu. Cô ấy luôn nhất mực chung thủy và chân thành với nửa kia của mình. Tuy nhiên, tình yêu vẫn không phải là nhất đối với nàng sao này. Với nàng, thế giới xung quanh sôi động và cuốn hút đến nỗi tình yêu chỉ có thể là một phần trong đó. Nàng hoàn toàn có thể sống tốt mà không cần đàn ông.

Xem bói bài cho biết nam Bạch Dương cho thấy chàng thuộc tuýp người năng động, phóng khoáng. Đây chắc chắn không phải là mẫu người lý tưởng về sự trầm ổn trong hôn nhân. Chàng ta khá nhanh nhảu và bốc đồng. Chàng có thể là mẫu người chung tình khi đã đồng ý đi đến một mối quan hệ nghiêm túc.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Mọi người đều cảm thấy hạnh phúc khi có cô nàng Xử Nữ bên cạnh. Cô ấy luôn chung thủy trong tình yêu cho dù có bất cứ chuyện gì xảy đến. Với sự thông minh và nhạy cảm của mình, Xử Nữ luôn dễ dàng “nhìn thấu” được tâm trạng của bạn và ngay lập tức tìm cách giúp bạn nếu bạn đang buồn hoặc gặp khó khăn.

Xử Nữ luôn hết lòng ủng hộ bạn đời, khích lệ mọi hoạt động của đối phương. Bất kể có chuyện gì, chòm sao này vẫn ở phía sau tương trợ bạn. Họ khá yêu thích sự bình yên. Bởi vậy họ luôn trân trọng thứ tình cảm đáng quý đang có. Tình yêu đối với họ và một điều rất thiêng liêng và cao quý, cần được giữ gìn, vì thế chẳng bao giờ có chuyện họ phản bội bạn đâu.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi trọn đời Cự Giải luôn luôn đứng top về sự chung thủy. Cung hoàng đạo luôn xem trọng tình yêu hơn tất thảy mọi thứ. Dù bất cứ chuyện gì xảy ra, tình yêu vẫn luôn được ưu ái. Họ sẵn sàng hi sinh để cho người mình yêu có niềm vui, hạnh phúc và tiếng cười.

Có thể thấy chòm sao đang nỗ lực từng ngày để xây dựng tình yêu tươi đẹp. Cung hoàng đạo sẽ không bao giờ phản bội bạn đâu. Bởi họ luôn sống vì người họ yêu thương. Họ biết rằng, yêu thực sự là cho người đó có không gian riêng tư và thoải mái. Một khi Cự Giải cảm nhận được tình cảm của người kia, thì người ấy sẽ trở thành tất cả của họ. Lòng chung thủy của Cự Giải là như vậy

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 22-09-2021 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Khéo léo trong cách giải quyết công việc, thực hiện điều dự tính, đi xa, di chuyển, dời chỗ, nhờ quý nhân giúp đỡ, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc, cúng tế, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, ký kết hợp tác, khai trương, xuất hành, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Dù có tài lộc cũng phải có sự tiêu hao hoặc phải phân chia, nói chung là không được trọn phần. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn cho công việc, tình cảm. Có tin tức ở xa, hoặc có khách đến.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo