Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhìn nốt ruồi đặc biệt trên đốt ngón tay, đoán tương lai vận mệnh

Nhìn nốt ruồi đặc biệt trên đốt ngón tay, đoán tương lai vận mệnh

11/08/2020 15:08:09 | 336 lượt xem

Nốt ruồi trên vị trí đốt ngón tay rất đặc biệt. Không nhiều người sở hữu vị trí nốt ruồi này. Nếu như bạn đang sở hữu một vài nốt ruồi như vậy, hãy cũng coiboituvi.com xem chúng mang ý nghĩa gì về tương lai vận mệnh nhé.

Nốt ruồi trên ngón tay cái

Đấy là vị trí nốt ruồi tài lộc, cho thấy đứa con sở hữu nốt ruồi này nhất định mang lại công danh cho cha mẹ.

Đốt số 1: Những người sở hữu vị trí nốt ruồi này rất hiếu thảo. Chúng nhất định mang lại thành công cho cha mẹ. Họ sở hữu bản lĩnh mạnh mẽ, cầu thị, quyết đoán, nhanh chóng đứng lên sau khi sa vào vũng lầy.

Đốt số 2: Đây là kiểu người mọi định hướng tương lai đều hướng về gia đình.

Đốt số 3: Những người này thường may mắn và có duyên với người khác giới.

Nốt ruồi trên ngón trỏ

Nốt ruồi này cho thấy họ có tình cảm chị em gái rất tốt. Những người có nốt ruồi trên ngón trỏ cũng thường có tính cạnh tranh cao. Xem tử vi cho thấy những người đàn ông này thường có tham vọng lớn. Tuy nhiên thời trẻ sẽ vấp ngã. Phụ nữ lại thường có tính cách sân si, dám chấp nhận rủi ro để thành công ở tuổi trẻ nhưng hiếm khi tận hưởng cuộc sống hạnh phúc gia đình do những hạn chế nỗ lực của họ.

Đốt số 1: Những người này thường tồn tại hai tính cách trái ngược nhau. Một là họ rất theo nguyên tắc, hai là phá vỡ mọi nguyên tắc

Đốt số 2: Họ có tính cách sân si và cố gắng hình dung đến những người khác trong mọi thứ vì mục đích của họ.

Đốt số 3: Những người ày thường ích kỷ, chuyên quyền, độc đoán, không bao giờ cho phép người khác lấy thứ mà họ không thể có được và họ đặc biệt ích kỷ trong mối quan hệ tình yêu.

Nốt ruồi trên ngón giữa

Những người này đặc biệt tin vào khả năng của mình. Tại nơi làm việc, họ rất dễ sinh tình. Họ cũng hay ứng dụng những hướng dẫn của người lớn tuổi hơn để phát triển tốt hơn.

Đốt số 1: Những người này nhất mực chung thủy, trung thành. Họ đặc biệt tuân thủ kỷ luật, kỷ cương. Người này làm việc gì cũng cảm thấy đáng tin.

Đốt số 2: Những người này sống có trách nhiệm.

Đốt số 3: Những người sở hữu nốt ruồi này rất đáng tin, đặc biệt là phụ nữ bởi họ sẽ đặt mối quan hệ hôn nhân của họ lên trên hết.

Nốt ruồi trên ngón áp út

Đốt số 1: Nốt ruồi này cho thấy người này đam mê nghệ thuật và rất có năng khiếu.

Đốt số 2: Những người này có tham vọng rất lớn. Họ bỏ nhiều công sức để chinh phục đỉnh cao.

Đốt số 3: Những người này rất lãng mạn, ngọt ngào. Người nào có một nốt ruồi ở đây thường cảm xúc, nhạy cảm hơn là lý trí.

Nốt ruồi trên ngón út

Đốt số 1:Xem lịch vạn niên cho thấy những người này làm việc gì cũng nhận được sự hài lòng của  người khác.

Đốt số 2: Những người này có khả năng lãnh đạo, quyế đoán, có kế hoặc cho tất cả mọi thứ và làm việc hiệu quả.

Đốt số 3: Những người này hợp với công việc nghiên cứu. Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường có khả năng nghiên cứu tốt.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 28-01-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội.

Kết Luận: Không nên chần chừ hãy tự quyết định di chuyển, thay đổi hoặc ra đi. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc thỏa thuận, hẹn hò ở quá khứ và nên đúng hẹn. Ngày có sự gặp gỡ hẹn hò, tiệc tùng, có tài lộc, lộc ăn, quà tặng, mua sắm, và mình cũng có hao tốn chút ít về chuyện này.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo