Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nữ 50 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết duyên nữ mệnh Canh Dần

Nữ 50 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết duyên nữ mệnh Canh Dần

11/08/2020 15:08:17 | 657 lượt xem

Nữ 50 hợp với tuổi nào? Nữ mệnh Canh Dần nên chọn những tuổi nào để kết duyên giúp vận trình cuộc sống dư giả, sung túc. Cùng coiboituvi.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Vận trình cuộc sống

Cuộc sống nữ mệnh Canh Dần phải đi qua nhiều thăng trầm, gian truân, vất vả, đặc biệt là trên vận trình tình duyên. Điều này một phần do nữ mệnh không làm chủ được cuộc sống của họ. Thêm nữa, bản mệnh đã những điều bi thương, đau lòng lấn át công việc. Nhưng nếu họ có mục đích theo đuổi về con đường công danh tiền tài thì trái lại có kết quả vẹn toàn. Cuộc đời vào thời gian tiền vận gặp nhiều đau xót, thời kỳ trung vận có sự lao đao vì cuộc sống, thời kỳ hậu vận mới an nhàn và có cuộc sống hoa gấm.

Bản mệnh nhìn chung không được hưởng cuộc sống vui vẻ, thoải mái. Tâm trí thường hay bị lo lắng, họ hay có tính bi quan, thời kỳ tiền vận thì vất vả, thời kỳ trung vận thì lao đao, đến thời kỳ hậu vận mới được hưởng cuộc sống an nhàn sung túc. Tuổi Canh Dần nữ mệnh thường hưởng thọ trung bình từ 56 đến 65 tuổi. Nữ mệnh nên ăn ở hiền lành, làm việc thiện để được hưởng phúc báo.

Vận trình tình duyên

Vận trình tình duyên của nữ mệnh sinh năm 50 đi qua nhiều buồn thương, vất vả, khổ tâm. Bản mệnh phải sống với chuỗi ngày dài nhiều bi quan và đau buồn. Vấn đề tình duyên của họ rất đỗi đau buồn. Đối với vấn đề tình duyên, tuổi Canh Dần nữ mệnh có ba giai đoạn như sau:

  • Xem lịch vạn niên cho thấy nếu nữ mệnh Canh Dần sinh vào những tháng 3, 7 và 12 Âm lịch, cuộc đời sẽ phải thay đổi ba lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.
  • Nếu nữ mệnh Canh Dần sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch thì sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên.
  • Nếu nữ mệnh Canh Dần sinh vào những tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch thì cuộc đời bạn hoàn toàn được hạnh phúc, không có sự thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Vận trình gia đạo và công danh

Vận trình gia đạo thời trung vận không được hạnh phúc, có nhiều xung đột. Tuy nhiên, bước sang tuổi hậu vận được hưởng bình yên. Con đường công danh nếu có thì lên cao vào độ tuổi 24 trở đi. Tuổi Canh Dần có nhiều triển vọng về con đường công danh bởi vậy nên theo đuổi công danh nếu không theo đuổi con đường công danh thì tuổi Canh Dần thuận lợi về việc mua bán, có tài lộc và gặp nhiều may mắn.

Vận trình cuộc đời đi qua nhiều lao đao, thăng trầm, vất vả, nhưng sẽ thành công trong sự nghiệp vào năm 37 tuổi. Vấn đề tiền bạc vào thời kỳ trung vận thì tốt đẹp không có sự thiếu thốn mà ngược lại vào trung vận sẽ được hưởng nhiều tốt đẹp về vấn đề này.

Nữ mệnh Canh Dần lựa chọn vợ chồng

Bản mệnh nên lựa chọn kỹ đối tượng hôn nhân. Bởi như vậy mới được hưởng cuộc sống yên bình, hạnh phúc, đó là những tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu. Nếu kết hôn thì những tuổi này rất hợp, không những hợp về đường lương duyên mà còn hợp cả về đường tài lộc.

Nếu nữ mệnh Canh Dần kết hôn với tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi thì vận trình hôn nhân được hạnh phúc, vui vẻ, bình an. Đối với tuổi Mậu Tuất và Kỷ Sửu sẽ tạo được nhiều điều kiện thành đạt về con đường công danh lẫn sự nghiệp, thúc đẩy cuộc đời đi đến chỗ giàu sang và phú quý. Những tuổi trên có con cái đủ nuôi.

Nếu nữ mệnh Canh Dần kết duyên với những tuổi Tân Mão, Đinh Dậu thì vận trình cuộc sống không phát triển lên được, chỉ ở mức vừa phải, đủ ăn, đủ mặc mà thôi. Bởi những tuổi này chỉ hợp về vận trình tình duyên, không hợp về vận trình tiền bạc.

Nếu nữ mệnh Canh Dần kết duyên với những tuổi Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Mậu Tý, Đinh Hợi thì có thể bạn sẽ không tạo được một cuộc sống đầy đủ, cuộc đời hoàn toàn nghèo khổ khó khăn. Những tuổi này khắc kỵ với nữ mệnh, cần tránh xa.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 14-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Chớ nên vì lo toan mục đích chung mà có bất hòa về ý tưởng. Có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình. Tài lộc trung bình. Ngày có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như về tình cảm. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ. Chuyện tình cảm chớ nên để bị ràng buộc, hiểu lầm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo