Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nữ 94 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết hôn nữ Giáp Tuất

Nữ 94 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết hôn nữ Giáp Tuất

11/08/2020 15:08:21 | 921 lượt xem

Xây dựng gia đình là dấu mốc mang ý nghĩa quan trọng trong cuộc đời người con gái. Cùng coiboituvi.com tìm hiểu nữ 94 hợp với tuổi nào, nên lựa chọn những tuổi nào để kết hôn giúp cuộc sống êm ấm, hạnh phúc qua bài viết sau đây nhé.

Cuộc sống nữ mạng Giáp Tuất

Vận trình cuộc sống tuổi Giáp Tuất nữ mạng thường gặp may mắn. Bản mệnh có nhiều cơ hội phát triển trong cuộc đời. Thời tiền vận gặp khá nhiều buồn đau, trở  ngại. Tuy nhiên, khi bước vào thời trung vận, công việc sẽ thuận lợi hơn, gia đình hạnh phúc, nhưng sau hậu vận gặp nhiều điều tốt đẹp và có cuộc sống sung sướng, sung túc hơn

Tuổi thọ trung bình nữ mệnh Giáp Tuất từ 62 đến 74 tuổi là mức tối đa.

Vận tình tình duyên

Vận trình tình duyên nữ mệnh Giáp Tuất không êm đẹp, gặp nhiều trở ngại, mối tình tan vỡ sau mới gặp được nửa của mình. Về tình duyên tuổi Giáp Tuất được chia làm 3 nhóm sau:

  • Nếu nữ mệnh Giáp Tuất sinh vào những tháng: 1, 5 và 12 Âm lịch thì cuộc sống của bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn 1 vợ 1 chồng, ít gặp những khó khăn trắc trở trong cuộc sống của mình.
  • Nếu nữ mệnh Giáp Tuất sinh vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn có thể sẽ phải trải qua 2 lần thay đổi tình duyên.
  • Nếu nữ mệnh Giáp Tuất sinh vào những tháng: 3, 6, 8 và 10 Âm lịch thì cuộc đời bạn có thể sẽ trải qua 3 lần thay đổi tình duyên.

Vận trình gia đạo và công danh

Vận trình gia đạo hạnh phúc, gia đình êm ấm, thuận hòa. Cuộc đời có công danh nhưng chỉ ở mức độ trung bình mà thôi.

Sự nghiệp được hoàn thiện từ khi bước sang tuổi 34 trở lên. Từ trung vận trở đi, vận tài lộc của bạn khá tốt, tiền tài dễ dàng kiếm được.

Lựa chọn tuổi kết hôn

Chuyện kết hôn mang ý nghĩa vô cùng quan trọng. Do vậy, nữ mệnh Giáp Tuất nên cân nhắc kỹ vấn đề này. Nếu lựa chọn sáng suốt thì mọi việc với bạn sẽ gặp may mắn và gặp nhiều cơ hội thành công.

  • Nếu nữ mệnh Giáp Tuất kết duyên với những người tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Nhâm Thân,  vận trình cuộc sống sẽ được ấm êm và hạnh phúc. Bạn và đối phương đều hợp nhau cả ở vận trình tình duyên và tài lộc
  • Nếu nữ mệnh Giáp Tuất kết duyên với những người tuổi: Giáp Tuất, Canh Thìn thì có thể cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình đủ ăn đủ mặc mà thôi vì những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về tài lộc.
  • Nếu nữ mệnh Giáp Tuất kết duyên với những người tuổi: Quý Mùi, Tân Mùi thì có thể cuộc sống của bạn sẽ phải chịu nghèo khổ mà khó thoát ra được vì những tuổi này không hợp với bạn cả về đường tình duyên lẫn tài lộc.

Nữ mệnh Giáp Tuất tuyệt đối tranh kết hôn ở những tuổi: 17, 21, 29, và 33 tuổi. Bởi vì kết hôn ở những tuổi này rất có thể vợ chồng bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và trắc trở.

Tuổi hợp làm ăn với nữ mạng Giáp Tuất

Nữ mệnh Giáp Tuất hợp làm ăn với những tuổi như: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần. Vì thế nếu có tính chuyện làm ăn hay muốn rủ ai cùng hùn hợp vốn thì nên chọn những tuổi trên thì công việc nhất định sẽ được thuận lợi, không lo thất bại thậm chí còn thu được lợi lớn.

Tuổi đại kỵ với nữ mạng Giáp Tuất

Xem bói tử vi cho thấy những tuổi: Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão là những tuổi đại kỵ với nữ mệnh Giáp Tuất. Bản mệnh tuyệt đối không nên tính chuyện làm ăn với những tuổi này. Vì có kết hợp thì cũng không có được một kết thúc có hậu, mà gặp phải nhiều gian khổ, khó khăn mang thêm nhiều sầu muộn cho cuộc đời mà thôi.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 16-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội.

Kết Luận: Không nên chần chừ hãy tự quyết định di chuyển, thay đổi hoặc ra đi. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc thỏa thuận, hẹn hò ở quá khứ và nên đúng hẹn. Ngày có sự gặp gỡ hẹn hò, tiệc tùng, có tài lộc, lộc ăn, quà tặng, mua sắm, và mình cũng có hao tốn chút ít về chuyện này.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo