Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Sự nghiệp năm 2017 của người tuổi Mão

Sự nghiệp năm 2017 của người tuổi Mão

11/08/2020 15:08:08 | 596 lượt xem

Người tuổi Mão trong năm 2016 có cát tinh cao chiếu, biểu hiện ở mọi mặt đều lý tưởng, đặc biệt là công việc cùng ái tình có thu hoạch lớn, rất thoả mãn.. còn năm 2017 thì sự nghiệp người tuổi Mão như thế nào? Mời các bạn cùng coiboituvi.com tìm hiểu nhé!

Theo xem bói tử vi lichvansu.wap.vn thấy bước vào năm Đinh Dậu, cầm tinh Mão Dậu xung đột lẫn nhau, người tuổi Mão Xung Thái Tuế, cả năm vận thế gặp nhiều bất định, gian nan, khổ cực. Sự nghiệp không thuận, có rủi ro buồn phiền. Năm hạn lại gặp hung tinh Tuế Phá, Đại Hao, Lan Can, Huyết Nhận phá hoại, nhiều bất trắc tai họa. May mắn có Dịch Mã, Bát Tọa, Nguyệt Không, Thiên Giải đỡ vận, có thể giải cứu một đôi chút.

Trong năm nay, người tuổi Mão sẽ có những thách thức lớn về sự nghiệp, chẳng hạn như bị một vấn đề tài chính dẫn đến đình trệ sự phát triển của công ty, bị phản bội bởi một nhân viên nào đó trong công ty, công việc vất vả hơn mà thu nhập cũng ít hơn.

Bạn không nên thay đổi công việc trong năm nay. Nếu muốn từ chức, hãy chắc chắn kiếm được công việc tốt hơn mới “nhảy việc” nếu không sẽ rất khó xử.

Người tuổi Mão có thể làm giảm tác động của thần giữ của nếu đi ra ngoài nhiều hơn và có thể giành chiến thắng nếu tham gia một chuyến công tác.

Coi bói trực tuyến khuyên những người có ý định mở rộng nghiệp vụ, trừ phi tài chính đầy đủ, bằng không năm 2017 không phải thời cơ tốt. Thêm vào đó là hoàn cảnh kinh tế nhiều biến đổi khó lường, nên tích thêm tiền mặt để ứng phó những tình huống đột phát bất ngờ. Năm nay kinh doanh là trước khó sau dễ, tích lũy kinh nghiệm mới thành công.

Ngoài việc chủ động thay đổi trong công việc, bạn nên cố gắng cho việc sử dụng các nguồn lực bên ngoài để giúp mình vượt qua khó khăn, chẳng hạn như sức mạnh và lời khuyên của người thân và bạn bè hay các khoản tiền trợ giúp của họ.

Đối với vận tài lộc, năm nay Tuế Phá, Lan Can cùng Phù Trầm gặp Bát Tọa, Dịch Mã, nghiệp vụ đối mặt với cạnh tranh lớn, sóng gió trập trùng, dễ đắc tội với khách hàng quan trọng, vướng phải rắc rối pháp luật hoặc gặp đại họa. Vì lẽ đó, năm nay lúc liên lạc với khách hàng lớn hoặc ban ngành chính phủ bản mệnh hãy tự làm và nhẫn nhục chịu đựng, chớ chấp nhất chi tiết nhỏ mà tạo thành cục diện không thể cứu vãn.

> Lời khuyên: Vận thế chung đang đi xuống, cần hết sức cẩn trọng mới có thể giảm mức tổn thất xuống thấp nhất. Đặc biệt trong lúc then chốt này không nên làm việc trái pháp luật, gây tranh cãi với người khác. Đối với người muốn thay đổi công việc, năm 2017 không phải là thời cơ tốt, tránh nôn nóng hấp tấp.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 24-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Đi xa, di chuyển, mong cầu về tài lộc, thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhu thuận trong sự giao thiệp.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, xin nghỉ ngắn hạn.

Kết Luận: Ngày rất dễ có sự thuận lợi khi mưu cầu về công danh, tình cảm, tiền bạc. Có sự hội họp đông người hoặc nhận được nhiều tin tức tốt. Gia đạo có hỷ sự, có tin vui, có khách đến. Tuy nhiên cũng không nên kéo dài vì sẽ có sự đảo lộn, và cũng không nên tranh giành, tính toán.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo