Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Sư nghiệp năm 2017 của người tuổi Sửu

Sư nghiệp năm 2017 của người tuổi Sửu

11/08/2020 15:08:46 | 705 lượt xem

Xem tử vi 2017 cho thấy rằng năm này là năm vô cùng thuận lợi cho người tuổi Sửu từ sự nghiệp, tài vận, uy tín cũng như các mối quan hệ xã giao. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng Coiboituvi.com đi tìm hiểu nhé!

Năm 2017 do có sao Tam Đài (hỗ trợ sự nghiệp), nên đường công danh thuận lợi. Sao Đường Phù (đại diện cho uy quyền), nên khả năng thăng tiến cũng rõ ràng hơn. Sao Hoa Cái (tài năng), nên những người tuổi Sửu là tác giả, biên kịch, đạo diễn, diễn viên, DJ,… có điều kiện hay cơ hội thể hiện tài năng của mình.

Nngười tuổi Sửu bước vào năm 2017, địa chi Dậu Sửu bán hội hợp cục, nhiều cát tinh, vận trình rất tốt, nhưng lực uy hiếp của hung tinh năm ngoái vẫn còn, vì lẽ đó mùa xuân tốt nhất là duy trì thế phòng thủ, chờ đến mùa hạ (từ ngày mùng 5 tháng 5 dương lịch). Sau đó, người tuổi Sửu có thể chuyển vận sự nghiệp và tài lộc, từ thủ sang công, chủ động lập thành tích tốt.

Người sinh năm Sửu tiến vào năm 2017 sẽ nghênh đón vận thế phát triển cực kỳ tốt. Có Sửu Dậu kết hợp nên bất kể là vận trình tình cảm hay vận thế sự nghiệp đều phát đạt, có thể nói là “Phúc vận cầm tinh” trong 12 con giáp. Đặc biệt, boi bai cho hay cát tinh Đường Phù và Tam Đài soi sáng, chỉ cần hành sự cẩn thận, chắc chắn, không tiêu xài lung tung thì sẽ bình yên mà tiến lên.

Công việc của người tuổi Sửu năm 2017 phương hướng phát triển rõ ràng, kết quả lý tưởng, nhưng có điềm báo thay đổi nhân sự. Những công việc quan trọng đừng nên nhờ cậy người khác, tự mình chủ động làm sẽ tốt hơn, đảm bảo không có sai sót.

Đường Phù và Tương Tinh đại biểu rằng người tuổi Sửu có thể phát huy tài hoa trong năm nay, biểu hiện trong công việc được ghi nhận, đặc biệt là những người làm về ngạch quân đội, công an, cảnh sát, cứu hỏa, bảo vệ, vệ sĩ.

Với người tuổi Sửu muốn chuyển đổi công việc, hay muốn phát triển riêng, đây cũng là một năm thuận lợi. Tuy nhiên, do tác động của trường khí mà năm nay dễ có tiểu nhân phá rối, nên ứng xử phải rất thận trọng, nhất là phát ngôn tại chốn đông người, tránh vì quá tự đắc mà làm nhiều người phật ý. Giữ vững các mối quan hệ xã giao, sẽ giúp cho bạn phát triển thuận lợi hơn.

> Lời khuyên: Xem tuoi cho biết những người tuổi Sửu cần luyện tính nhẫn nại. Tuy là năm thuận lợi nhưng cũng có nhiều thay đổi, chuyển biến, nhất là sự đổi mới của công nghệ hay quy trình sản xuất, cần kịp thời nắm bắt.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 18-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày rất dễ có sự thuận lợi khi mưu cầu về công danh, tình cảm, tiền bạc. Có sự hội họp đông người hoặc nhận được nhiều tin tức tốt. Gia đạo có hỷ sự, có tin vui, có khách đến. Tuy nhiên cũng không nên kéo dài vì sẽ có sự đảo lộn, và cũng không nên tranh giành, tính toán, và cần xem xét lại những ý kiến khác. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo