Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Sự nghiệp năm 2017 của người tuổi Tý

Sự nghiệp năm 2017 của người tuổi Tý

11/08/2020 15:08:22 | 716 lượt xem

Sự nghiệp của người tuổi Tý năm 2017 bị quyết định nhiều bởi các mối quan hệ trong xã hội. Có khá nhiều cơ hội để phát triển trong công việc. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng Coiboituvi.com đi tìm hiểu nhé!

Năm 2016, người tuổi Tý luẩn quẩn trong vòng xoáy tiểu nhân thị phi nhưng nhờ căn mệnh tốt nên sự nghiệp và tài vận vẫn ổn định. Xem lịch vạn niên thấy khi bước sang năm mới Đinh Dậu, được tinh tú may mắn bảo vệ người tuổi Tý có nhiều cơ hội mở rộng đường sự nghiệp. Có điều do vận Phá Thái Tuế thêm hung tinh Câu Thần, Quán Túc và Thiên Quan Phù cùng tụ hội nên e là sẽ nổi sóng gió phiền não.

Nam mệnh tuổi Tý tuy không gặp may như nữ giới nhưng vận khí của cát tinh cũng sẽ giúp bạn tránh được nhiều tai nạn. Thái Âm tinh “giá đáo”, người nữ tuổi Tý tương đối may mắn, dù bạn là người làm công ăn lương hay người kinh doanh thì vận trình đều rất thuận lợi. Thông Mệnh Thư có viết: “Nữ mệnh gặp Thái Âm thì việc gì cũng như ý. Cầu danh được danh cầu lợi được lợi, đảm bảo bạn đủ 10 phần”. Tử vi năm 2017 chi biết những người tuổi Tý có nhân duyên khác giới vô cùng tốt, ra ngoài gặp quý nhân, chuyện buồn trong quá khứ thì đều trôi qua.

Với những người kinh doanh thì có được cơ hội hợp tác làm ăn, kiếm được lợi nhuận lớn từ các thương vụ lớn và nhỏ. Có nhiều cơ hội cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ khá bận rộn trong năm 2017 do đó phải chuẩn bị tâm lý, cũng như sức khỏe thật tốt.

Do công việc trên đà thăng tiến nên không thể tránh kẻ xấu nhòm ngó chơi đểu. Vậy nên bạn cần khiêm nhường trong công việc, biết kiềm chế, đối với những việc chưa thành công thì không được quá đắc ý. Tránh phô trương để công không thành danh không toại lại còn bị kẻ khác nắm thóp.
 Đối với người tuổi Tý thì bạn còn có quý nhân Ngọc Đường chủ chuyển hung thành cát. Có điều người đang đi làm khá vất vả vì áp lực công việc quá lớn.

Bạn cần duy trì một cái đầu lạnh, một tư duy sáng suốt hoặc tìm kiếm hướng đi từ phía các trưởng bối thì sự nghiệp sẽ rất thuận lợi. Ngoài ra, khi đường phía trước bị chặn bạn đừng ngại ngần dừng lại tư duy hoặc tạm thời từ bỏ công việc đang làm ra ngoài hít thở. Chắc chắn công việc sẽ được giải quyết vì Địa Giải quý nhân cùng hội tụ sẽ giúp bạn hóa dữ thành lành.

Xem tuoi khuyên nếu bạn muốn chuyển việc làm thì đây cũng là năm thuận lợi, tài năng được phát huy. Có thể tìm chọn các công ty có sếp là nữ, hoặc hỏi các chị các bác gái, bạn sẽ thấy cơ hội rất rộng mở. Tóm lại là sự nghiệp thuận lợi.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 18-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày rất dễ có sự thuận lợi khi mưu cầu về công danh, tình cảm, tiền bạc. Có sự hội họp đông người hoặc nhận được nhiều tin tức tốt. Gia đạo có hỷ sự, có tin vui, có khách đến. Tuy nhiên cũng không nên kéo dài vì sẽ có sự đảo lộn, và cũng không nên tranh giành, tính toán, và cần xem xét lại những ý kiến khác. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo