Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nữ 58 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết duyên nữ mệnh Mậu Tuất

Nữ 58 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết duyên nữ mệnh Mậu Tuất

11/08/2020 15:08:48 | 707 lượt xem

Kết hôn là chuyện mang ý nghĩa quan trọng cả đời với người phụ nữ. Cùng coiboituvi.com tìm hiểu nữ 58 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết duyên nữ mệnh Mậu Tuất qua bài viết sau đây nhé.

Vận trình cuộc Sống

Xem vận trình cuộc sống nữ tuổi Mậu Tuất có nhiều vất vả, gian truân ở thời tiền vận. Khi bước sang trung vận thì công danh và sự nghiệp sẽ được sáng tỏ. Về phần hậu vận được hưởng nhiều phúc khí bình an.

Tuổi thọ trung bình của nữ mệnh Mậu Tuất thường từ 66 đến 77 tuổi là mức tối đa, tuy nhiên nếu bạn ăn ở gian ác thì có thể sẽ bị giảm kỷ, ngược lại ăn ở hiền lành, tạo được nhiều phúc đức sẽ được gia tăng niên kỷ.

Vận trình tình duyên

Nếu dựa theo tháng sinh thì tuổi Mậu Tuất về đường tình duyên sẽ được chia thành 3 trường hợp chính sau:

  • Nữ Mậu Tuất mà sinh thuộc những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch, vận trình tình duyên đi qua 3 lần vất vả, gian truân, đau thương và đổ vỡ.
  • Còn nữ mệnh Mậu Tuất sinh vào những tháng: 4, 5, 8 và 11 Âm lịch, vận trình tình duyên phải đi qua 2 lần đổ vỡ mới được hạnh phúc.
  • Nữ mệnh Mậu Tuất sinh thuộc các tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch, sẽ được hưởng cuộc sống tình duyên trọn vẹn, không có bất cứ sự thay đổi nào trong cuộc đời.

Vận trình gia đạo và công danh

Vận trình gia đạo nữ mệnh đi qua nhiều mâu thuẫn, đắng cay ở thời kỳ trung vận, không được hạnh phúc. Về hậu vận thì mọ sự được tốt, êm ấm hoàn toàn. Công danh có đạt được nhưng chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi.

Vận trình sự nghiệp và vận tài lộc của Mậu Tuất không mấy may mắn, sự nghiệp có nhiều lần bị thất bại. Do vậy, cố gắng cũng chỉ lên tới mức trung bình. Tuy nhiên, cũng không được ổn định, chắc chắn.

Nữ mệnh Mậu Tuất chọn tuổi kết hôn

Nữ mệnh nên chọn một trong các tuổi sau để tính chuyện hôn nhân: Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi. Đây là những tuổi hợp mệnh. Nếu chọn những tuổi trên, vận trình sẽ hạnh phúc, vui vẻ, giàu sang, con cái đuề huề, không phải lo chuyện cơm áo gạo tiền, vì những tuổi trên rất hơp với vận mạng của bạn về mọi mặt trong cuộc sống.

Còn nữ mệnh Mậu Tuất chọn lựa kết hôn với các tuổi: Mậu Tuất, Canh Tý, Giáp Thìn và Bính Ngọ, vận trình cuộc sống chỉ đạt tầm trung của xã hội, do những tuổi này không hợp với bạn về đường tài lộc mà chỉ thuận về đường tình duyên vì thế cuộc sống chỉ tạm đủ ăn, đủ mặc

Nữ mệnh Mậu Tuất không nên kết hôn với các tuổi: Nhâm Dần và Bính Thân, hai tuổi này rất kỵ với bạn trong hôn nhân, không thuận về khía cạnh nào của cuộc sống. Nên đời sống vợ chồng sau này không được êm ấm, thuận hòa, có nhiều khó khăn, lâm vào cảnh túng quẫn, nghèo khó.

Những năm mà nữ mệnh Mậu Tuất thuộc các tuổi sau: 16, 18, 24, 28, 30, 36 và 40 tuổi, không nên tính chuyện kết duyên. Nếu kết hôn vào những năm này thì cuộc sống không được thuận lợi, vợ chồng lâm cảnh biệt ly, xa vắng triền miên.

Tuổi hợp làm ăn với nữ mệnh Mậu Tuất

Những tuổi tuổi: Kỷ Hợi, Quý Mão và Ất Tỵ, là ba tuổi rất thích hợp với tuổi của bạn trong chuyện làm ăn, vì thế nếu bắt tay với những người thuộc môt trong các tuổi trên để cùng làm kinh doanh, hay buôn bán nhất định sẽ thu được thành công.

Tuổi đại kỵ với nữ mệnh Mậu Tuất

Hai tuổi: Tân Sửu và Quý Sửu, được xem là đại kỵ với tuổi Mậu Tuất không nên cùng hợp tác làm ăn buôn bán hoặc tính chuyện hôn nhân để tránh cuộc sống vất vả, khổ cực. Bởi đây là những tuổi đại kỵ.

Trong việc làm ăn, nếu gặp phải tuổi đại kỵ thì công việc khó mà suôn sẻ, thường bị thất bại hao tốn tiền của vì thế bạn không nên hợp tác cùng làm ăn với những người tuổi này.

Hai người kỵ tuổi lấy nhau sẽ nảy sinh mâu thuẫn, ly hôn, gia đình nghèo túng. Nếu muốn giảm bớt được vận hạn thì tốt nhất không nên tổ chức lễ cưới hỏi linh đình mà chỉ nên âm thầm về ăn ở với nhau.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 24-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Đi xa, di chuyển, mong cầu về tài lộc, thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhu thuận trong sự giao thiệp.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, xin nghỉ ngắn hạn.

Kết Luận: Ngày rất dễ có sự thuận lợi khi mưu cầu về công danh, tình cảm, tiền bạc. Có sự hội họp đông người hoặc nhận được nhiều tin tức tốt. Gia đạo có hỷ sự, có tin vui, có khách đến. Tuy nhiên cũng không nên kéo dài vì sẽ có sự đảo lộn, và cũng không nên tranh giành, tính toán.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo