Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Sự nghiệp, tài lộc của người tuổi Ngọ năm 2017

Sự nghiệp, tài lộc của người tuổi Ngọ năm 2017

11/08/2020 15:08:31 | 228 lượt xem

Xem tử vi năm 2017 cho biết đây là một năm có nhiều thay đổi, bất ngờ, ngay cả việc rất ổn định cũng có khả năng thay đổi, nên những người tuổi Ngọ nên chuẩn bị sẵn tinh thần để đón nhận. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng coiboituvi.com đi tìm hiểu nhé!

1/ Sự nghiệp của người tuổi Ngọ

Dự đoán trong năm 2017 những người tuổi Ngọ sẽ có công việc ổn định và ngày càng thăng tiến hơn trước. Nhờ có quý nhân phù trợ, nhiều thị phi tiềm tàng, gây ảnh hưởng tới sự nghiệp của tuổi Ngọ sẽ nhanh chóng tan biến.

Xem tử vi hôm nay cho biết người tuổi Ngọ làm công ăn lương năm 2017 có cơ hội tăng lương tăng thưởng, nhưng do có điềm phá tài, cần hết sức cẩn trọng. Nên chú ý đến quan hệ xã giao để tránh ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình.

Bên cạnh đó, người tuổi Ngọ cần xác định mục tiêu rõ ràng và chú trọng nhiều hơn đến chất lượng công việc, ắt sẽ gặt hái thành công. Ngoài ra, sự nghiệp nên được xây dựng bằng một thương hiệu mới chứ không nên đánh cắp của người khác, dễ dính vào kiện tụng.

Là một năm có nhiều thay đổi trong sự nghiệp, như thay đổi cơ cấu, thay đổi phòng ban,… mà người tuổi Ngọ có nhiều áp lực hơn, cần học cách chấp nhận thực tại và đón nhận với tâm thái thoải mái. Ngoài ra, xem tuoi cho hay còn phải để ý đến nhầm lẫn trong công văn, giấy tờ, hợp đồng,… cần đọc kỹ kể cả giấy tờ do mình soạn hay người khác đưa đến. Với những bạn muốn chuyển đổi công việc cần cân nhắc thận trọng, tránh để lỡ dở.

> Lời khuyên: Sự nghiệp có mối họa tiềm ẩn, thậm chí dễ có rủi ro, cần giữ vững chính đạo. Nên đề ra mục tiêu vừa phải, như vậy mới giảm bớt áp lực và khó khăn. Nếu muốn thay đổi công việc, nên cân nhắc kỹ vì vẫn chưa phải thời điểm tốt của bạn.

2/ Tài lộc của người tuổi Ngọ

Năm 2017, tài chính của người tuổi Ngọ có biến động lớn, trong cát tàng hung, làm gì cũng phải thận trọng. Công việc có nhiều thay đổi, người làm công ăn lương liên tục nhảy việc vì cả lý do chủ quan và khách quan. Một số khác bắt đầu khởi nghiệp, bước đầu cũng nhiều chông gai. Một số người kinh doanh, buôn bán mở rộng thị trường, các kênh đầu tư… nên tài vận lên xuống thất thường.

Năm nay bạn không nên đầu tư một khoản tiền lớn, càng không nên tham gia mua bán cổ phiếu chứng khoán, mà tìm các phương án khác chậm rãi hơn. Do ảnh hưởng của trường khí mà gia vận cũng bị xáo trộn, bạn sẽ phải chi tiêu một khoản không nhỏ cho gia đình. Do đó, xem bói cho biết nếu có những nhu cầu mua sắm cho gia đình, hoặc làm hiếu hỉ thì nên chuẩn bị, đừng để đến khi nước đến chân không xoay sở nổi.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 09-08-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp văn phòng, tiến hành công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức mới, nhu thuận trong sự giao thiệp.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Dù có kiếm được tài lộc cũng dễ có sự hao tốn cho công việc cũng như về tình cảm, hoặc chỉ có tin về tiền bạc và có sự khấu trừ, chia chác. Có sự sai hẹn hoặc dời hẹn. Không nên tin quá đáng vào những tin tức hoặc lời hứa. Làm việc gì cũng nên nhanh chóng không nên để lâu, cơ hội sẽ qua, hoặc có người phỗng tay trên. Có quý nhân, có khách đến hoặc có tin tức ở xa.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo