Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2019 nữ mạng

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2019 nữ mạng

11/08/2020 14:08:43 | 682 lượt xem

Cùng coiboituvi.com tìm hiểu chi tiết về sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp của nữ Ất Sửu báo hiệu một năm đầy biến động đến với con giáp này.

Tổng quan tử vi 2019 tuổi Ất Sửu nữ mạng

Bản mệnh hành Kim gặp năm Mộc, đây là mối quan hệ tương khắc, báo hiệu một năm nhiều xáo trộn về công việc, tài lộc cũng như sức khỏe bản thân.

Năm nay dự báo bản mệnh lại thêm sao hạn không tốt, do đó vận trình công việc gặp nhiều khó khăn, áp lực. Phải thực sự bản lĩnh, vững vàng tâm trí thì mới theo đuổi sự nghiệp tới cùng, ngược lại rất dễ bỏ cuộc.

Xem lich am 2019 nhận thấy nữ mệnh Ất Sửu may mắn được niên vận giúp đỡ, trợ lực. Nhờ đó, mọi khó khăn đều nhanh chóng vượt qua dễ dàng. Chỉ có điều người độc thân vẫn một mình cô đơn lẻ bóng, chưa có người bầu bạn sớm hôm.

Sự nghiệp tuổi Ất Sửu nữ mạng

Vận trình công danh, sự nghiệp không được thuận lợi. Bản mệnh thường hay bị kẻ xấu lợi dụng, chống phá, gây tốn hao. Công danh tài lộc dù bị chống phá khó khăn vẫn đạt được mục đích, mưu sự Trước Xấu Sau Tốt. Vận niên Hầu thực Quả khá tốt, có làm có hưởng phù hợp với công sức bỏ ra.

Xem boi bai nhận thấy bản mệnh có khả năng sẽ được gia tăng tài lộc. Tuy nhiên, để nhận được điềm lành, con giáp cần giữ lòng ngay chính, thiện lành. Sự nghiệp có phần suy giảm nếu Quý Bạn nói năng không cẩn thận hay bị kẻ xấu lừa gạt. Ngoài ra, bệnh nạn cũng làm cho cuộc sống thêm khó khăn, vì vậy, đừng nên mưu sự lớn, cố gắng chu toàn trách nhiệm đang có, vẫn có cơ may bảo toàn danh lộc.

Bản mệnh nhận được cơ hội tốt, được quý nhân trợ vận. Công việc làm có nhiều thuận lợi vừa phù hợp với khả năng, lợi tức cũng dồi dào lại được người nâng đỡ. Nhưng Quý Bạn cũng nên cẩn thận, đừng có thái độ tự hào dễ bị đồng song đồng sự gây tai tiếng, tiểu nhân tìm cách phá hoại.

Tuy nhiên, cảnh báo con giáp có thể sẽ bị hạn mất tiền, mất của. Nếu có cơ hội đi xa cầu danh lợi thì sẽ khá hơn. Có thể chướng nạn được hóa giải , nhưng bản thân cần phải tự cứu bằng lối sống hiền hòa, ngay thẳng, cố gắng trong công việc của mình.

Cảnh báo có thời điểm tiền vừa vào tay phại lại chạy ngay ra khỏi tay trái. Một phần vì bị kẻ xấu lừa gạt, một phần vì gia đình có chuyện phải lo. Tuy nhiên, Quý Bạn biết dành dụm, cẩn thận trong chi thu, nên cũng không lâm vào khó khăn, nhưng khó có phần tích lũy.

Tình duyên tuổi Ất Sửu nữ mạng

Xem tử vi nhận thấy vận trình tài lộc, công danh gặp nhiều khó khăn. Điều này gây tổn hại đến chuyện tình cảm, gặp ưu phiền, lo âu. Nếu đã có gia đình, vợ chồng vẫn có nhiều hạnh phúc, giúp nhau giải quyết khó khăn và chăm sóc nhau lúc đau ốm. Đây là thời gian cần sự gắn kết để vơi đi những buồn phiền vì danh lộc và khổ đau về tình cảm.

Với Tứ Hung nhập Hạn: Tang, Hổ, Khốc, Hư, gia đình thường xuất hiện đau ốm ở các thành viên. Tuy nhiên, với Hỷ, Đường phù hội chiếu, vợ chồng có niềm vui về chỗ ở hay có dịp đi xa vui vẻ. Nếu có con trong năm nay, gia đình sẽ có thêm hạnh phúc. Đứa bé tuổi Tỵ, được cha mẹ chăm sóc chu đáo, đây cũng là sợi dây gắn kết giữa vợ chồng trong gia đình.

Đối với Quý Cô độc thân, với Hồng, Hỷ ngộ Không, vận trình tình cảm xuất hiện nhiều niềm vui hơn, nhưng “Có cũng như không”, đôi lúc còn bị mang tai tiếng.

Sức khỏe tuổi Ất Sửu nữ mạng

Tử vi năm 2019 nhận thấy nữ mệnh cần cẩn trọng các căn bệnh liên quan đến đường hô hấp, lo âu, trầm cảm, mất ngủ dễ gặp phải. Ngoài ra nữ mạng tuổi Ất Sửu bước sang năm 2019 cần đề phòng bị mất trộm, lừa gạt về tài sản nhất là xe cộ, điện thoại.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 22-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, khai trương, mở tiệm, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều sự bận rộn vì có nhiều công việc và nhiều người đến. Nên tiến hành những việc đã nằm trong dự tính. Không nên dính líu đến những chuyện của người khác. Có người ra đi. Tài lộc trung bình. Dễ hao tốn về giao thiệp, tiệc tùng.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo