Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2019 nam mạng

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2019 nam mạng

11/08/2020 14:08:02 | 785 lượt xem

Cùng coiboituvi.com tìm hiểu chi tiết về sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp của nam Ất Sửu nhận thấy năm nay dự báo mang đến nhiều áp lực, khó khăn và sự thay đổi.

Tổng quan tử vi 2019 tuổi Ất Sửu nam mạng

Xét về mặt Ngũ Hành, năm nay can Kỷ thuộc âm, ngũ hành hợp Thổ. Nữ mệnh Ất Sửu lại mang hành Kim, gặp năm Mộc báo hiệu nhiều áp lực, gây khó khăn.

Theo tử vi 2019, công danh, sự nghiệp có phần thay đổi lớn. Tuổi Ất Sửu nam mạng có thể sẽ gặp thất bại lớn như mất chức, thuyên chuyển vị trí công tác, cắt hợp đồng lao động… Bản mệnh cần học hỏi kinh nghiệm, trau dồi nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn nữa mới không bị tụt hậu hoặc đào thải.

Xem boi tử vi nhận thấy về tài vận, kiếm nhiều tiêu nhiều, không được tích lũy. Bản mệnh nên hạn chế đầu tư vào các hạng mục không an toàn, tránh thất bại. Tuy nhiên có lộc về điền sản, đất cát. Chuyện tình cảm xảy ra khá nhiều sóng gió, nhưng cuối cùng mọi chuyện được xử lý ổn thỏa. Tuy nhiên, người độc thân vẫn chưa có tiến triển nào trong chuyện tình cảm.

Sự nghiệp tuổi Ất Sửu nam mạng

Năm 2019 này nam mạng tuổi 1985 được dự báo gặt hái nhiều may mắn, cát lợi, có thể thăng chức, được thuyên chuyển công tác . Dự báo nếu nam mệnh Ất Sửu muốn tự thành lập doanh nghiệp, mở rộng sản xuất, kinh doanh, tạo nên thương hiệu có uy tín lớn trên thương trường. Nhiều người được khen thưởng, tôn vinh, ca ngợi, nhận bằng cấp, danh hiệu…

Bạn mệnh nhận được nhiều cơ hội phát triển thuận lợi, xuất ngoại, di chuyển bằng máy bay bởi đặc thù công việc hoặc đi du lịch… Năm nay, nam Ất Sửu 1985 cần tận dụng để thực hiện các công việc, làm ăn, thúc đẩy tài vận của mình.

Xem lich am 2019 nhận thấy Tiểu Hạn đi vào sinh địa, điều này sinh lợi cho tuổi thọ, đồng thời kịp thời ngăn chặn, hoá giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 34 đến 43 tuổi) danh vọng phát triển mạnh nhưng cần phải quan tâm nhiều đến sức khoẻ gia đình.

Tình duyên tuổi Ất Sửu nam mạng

Vận trình công việc bận rộn, tình thế đổi thay, điều đó khiến tình cảm cũng không được an vui. Nếu đã sớm lập gia đình, tình cảm vợ chồng cũng không được hạnh phúc, ngoại trừ Quý Bạn có người vợ xuất thân trong gia đình giàu có. Đây là năm có nhiều dịp phải xa nhau vì công việc, đừng để tình trạng “xa mặt cách lòng” xảy ra.

không nên hao hụt sức khỏe bản thân vì công việc quá bận rộn, chia xẻ với vợ con. Năm nay cảnh báo gia đình hay thân tộc có chuyện không lành, nam mệnh nên chia sẻ với vợ con, nỗi đớn đau nhờ đó cũng nhẹ vơi. Nếu muốn có thêm cháu bé, có thể được thoả mãn nhưng sinh con tuổi Hợi, đứa con lớn lên có nhiều sự bất đồng với cha mẹ. Đối với Quý Bạn độc thân, năm nay nếu tình yêu đã có thì cần vun bồi và đang gặp Tam Tai, việc hôn phối không được tốt.

Sức khỏe tuổi Ất Sửu nam mạng

Vận trình sức khỏe trong năm nay khá thuận lợi, tốt lành không có gì quá lo ngại. Nhưng cũng cần phải chăm sóc, quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Đặc biệt cần đề phòng các bệnh dị ứng, ngoài da, đường ruột.

Bản mệnh cần chú tâm việc cúng sao giải hạn đầu năm. Bằng cách lập bàn thờ vào ngày 26 âm lịch mỗi tháng, dùng 7 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà. Chọn giờ sao Đăng viên thắp hương quay về hướng chính Tây rồi thành tâm khấn vái “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Mục đích là nghênh đón những điều tốt cũng như giảm bớt được những vận hạn xấu sắp xảy ra.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 24-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Đi xa, di chuyển, mong cầu về tài lộc, thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhu thuận trong sự giao thiệp.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, xin nghỉ ngắn hạn.

Kết Luận: Ngày rất dễ có sự thuận lợi khi mưu cầu về công danh, tình cảm, tiền bạc. Có sự hội họp đông người hoặc nhận được nhiều tin tức tốt. Gia đạo có hỷ sự, có tin vui, có khách đến. Tuy nhiên cũng không nên kéo dài vì sẽ có sự đảo lộn, và cũng không nên tranh giành, tính toán.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo