Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

3 con giáp nữ lận đận tình duyên, khổ vì chồng con

3 con giáp nữ lận đận tình duyên, khổ vì chồng con

11/08/2020 17:08:17 | 875 lượt xem

Tử vi 12 con giáp có 3 con giáp nữ lận đận tình duyên, khổ vì chồng vì con. Cùng coiboituvi.com điểm danh 3 con giáp này nhé.

Con giáp nữ tuổi Tí

Con giáp nữ tuổi Tí vô cùng hiền lành, nhân hậu, bao dung, hòa nhã với chồng con. Họ luôn nhường nhịn, không so đo trong những cuộc tranh luận, cãi vã. Tuy nhiên, con đường tiến tới hôn nhân lại không được yên ấm, viên mãn như họ vẫn tưởng tượng. Không những không thuận buồn xuôi gió, họ còn phải chịu đựng khó nhọc trăm bề vì chồng, vì con.

Tổn thương trong họ quá nhiều khiến họ trở nên mất phương hướng, tâm lý thiếu ổn định. Họ đi vào dòng suy nghĩ tiêu cực do người chồng đang có xu hướng ngoại tình, sẵn sàng dứt áo ra đi. Thường, những người phụ nữ tuổi Tí rất sớm bước vào con đường ly hôn, kéo theo bội bề đau khổ.

Con giáp nữ tuổi Mùi

Dường như phụ nữ tuổi Mùi đang dành cả cuộc đời để trả nợ tình cảm. Long đong, lận đận, ba chìm bảy nổi chín lênh đênh trong bước đường tình duyên khiến họ mất niềm tin vào hạnh phúc. Đôi khi, đời sống tinh thần thiếu thối khiến họ rơi vào trạng thái tủi thâ, tuyệt vọng, sao nhãng công việc. Họ luôn lao tâm, khổ tứ và nhận phần thiệt thòi về mình.

Cho dù có hy sinh đến mức nào, giây phút hạnh phúc được trả về cũng không khi nào tìm đến họ. Tử vi con giáp nữ tuổi Mùi cho thấy cứ một lần họ hy vọng vào tương lai viên mãn, lại một lần hứng chịu trái đắng đập vào người. Cả cuộc đời họ lặn lội, truân chuyên chưa khi nào hết khổ. Cứ vậy, tuổi Mùi lặng lẽ trả món nợ tình cảm không biết từ đâu đổ ngược xuống đầu.

Con giáp nữ tuổi Hợi

Con giáp nữ tuổi Hợi cho thấy bản thân là một người sống hài hòa, tình cảm. Tuy nhiên, tử vi trọn đời lại tố cáo con giáp này khá nhỏ nhen, so đo, tính toán thiệt hơn. Bởi vậy, hôn nhân của họ chịu ảnh hưởng không nhỏ. Khi bắt đầu tình cảm với bất kỳ đối tượng nào, cô nàng tuổi Hợi luôn bộc lộ bản tính chiếm hữu của mình. Có thể chàng thấy vừa đủ trong thời điểm tìm hiểu nhau. Nhưng khi bước vào cuộc sống hôn nhân, những cấm đoán, kiểm soát quá đà khiến chàng cảm thấy ngột ngạt. Bản tính ghen tuông, hằn học từ những câu chào xã giao bình thường với người khác giới khiến khoảng cách vợ chồng ngày càng giãn rộng và không có khả năng cứu vãn.

Hy vọng, những con giap trên có thể tìm ra cách khắc phục điểm yếu của mình để nắm giữ tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc gia đình mình.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 21-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm phước, chỉnh đốn nhà Kỵa, sắp xếp lại công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, thưa kiện, tranh cãi, tiến hành công việc, giao hẹn, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại, hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm, đối xử. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro, hoặc đi vì cầu tài hay công việc khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, quà cáp, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo