Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhìn tỉ lệ gương mặt đoán tính cách vận mệnh cực chuẩn

Nhìn tỉ lệ gương mặt đoán tính cách vận mệnh cực chuẩn

11/08/2020 17:08:03 | 399 lượt xem

Trong việc định hình khuôn mặt, tỉ lệ tướng miệng vô cùng quan trọng. Tỉ lệ khuôn miệng cho thấy tương lai, tài lộc của bản mệnh sở hữu nó. Cùng coiboituvi.com giải mã vận mệnh cực chuẩn qua thước đo tỉ lệ này.

Nhìn tỉ lệ gương mặt đoán tính cách vận mệnh cực chuẩn

Kích thước

Miệng lớn

Dân gian Việt Nam quan niệm những người nào sở hữu khuôn miệng lớn thường xởi lởi, ăn nói linh hoạt, có biệt tài khéo léo trong cách cư xử và nói chuyện. Họ có sức khỏe tốt và luôn thật tâm chăm sóc những người họ yêu mến. Ngoài ra, họ có khả năng chiến thắng nhiều lĩnh vực và khá tích cực trong xã hội, tích lũy được nhiều tài sản. Trong tình yêu, họ rất quyến rũ, tốt bụng và khá phô trương, nhận được sự đối xử tốt của người yêu.

Miệng nhỏ

Xem tử vi những người miệng nhỏ, họ thường xuyên suy nghĩ tiêu cực. Bản chất họ khá cố chấp và bảo thủ. Họ khá nhủt nhát trong cách cư xử. Bởi vậy, có thể khả năng của người này sẽ bị cản trở. Trong tình yêu, họ thất bại trong việc thể hiện nội tâm của mình cho đối phương, ngay cả khi được chiều chuộng và sẵn sàng lắng nghe.

Góc miệng

Người có góc miệng cong lên

Theo các chuyên gia, những người sở hữu khuôn miệng này hường có tính cách hướng ngoại. Họ cởi mở với tất cả mọi người, sống lạc quan, vui vẻ

Người có góc miệng cong xuống

Những người sở hữu góc miệng cong xuống thường sống bảo thủ, cố chấp, khó chịu. Họ không biết cách nén cái tôi của mình xuống để hòa nhập với cộng đông. Họ quyết liệt, kiên định đối diện với mọi khó khăn. Tuy nhiên, họ cũng dễ gặp khó khăn trong hôn nhân vì dễ thụ động và bi quan, có xu hướng giảo quyền.

Miệng lệch

Theo các chuyên gia tử vi, đây là tướng mạo xấu. Những người này thường bắt nạt, ứng hiếp người khác vì lợi ích bản thân. Tuy nhiên, đôi khi họ nói chuyện trống rỗng và dẫn đến các cuộc cãi, cũng như đem lại cho họ những rắc rối không cần thiết.

Đầu môi nhô ra hoặcchìm vào so với mặt

Miệng nhô ra

Những người sở hữu tướng miệng này thường có tham vọng lớn. Tuy nhiên họ khá bốc đồng và nóng tính. Họ hiếm khi hành động xấu một cách cố ý, có khả năng biểu cảm kém và gặp vướng mắt trong tình cảm với người khác giới.

Miệng chìm vào so với mặt

Chủ nhân sở hữu tướng miệng này vô cùng bảo thủ và bị động trong mọi chuyện. Tuy vậy, họ vẫn là người chịu nghe đến cuối cùng câu chuyện của người khác. Tuy nhiên, việc thuyết phục để họ trở nên tâm phục khẩu phục thì khá nan giải.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 21-01-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Khéo léo trong cách giải quyết công việc, thực hiện điều dự tính, đi xa, di chuyển, dời chỗ, nhờ quý nhân giúp đỡ, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc, cúng tế, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, ký kết hợp tác, khai trương, xuất hành, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Dù có tài lộc cũng phải có sự tiêu hao hoặc phải phân chia, nói chung là không được trọn phần. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn cho công việc, tình cảm. Có tin tức ở xa, hoặc có khách đến.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo