Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

3 con giáp phất lên nhanh chóng chỉ với 2 năm nữa thôi

3 con giáp phất lên nhanh chóng chỉ với 2 năm nữa thôi

11/08/2020 17:08:56 | 365 lượt xem

Thời vận tương hợp, cộng thêm sự trợ lực của quý nhân giúp 3 con giáp này phất lên nhanh chóng. Cùng coiboituvi.com điểm danh những con giáp may mắn này nhé.

Tuổi Hợi

Trong tử vi 12 con giáp, con giáp tuổi Hợi được thần may mắn gõ cửa nhà nhiều lần trong đời nhất. Họ gặp khá nhiều điều tốt lành trong cuộc sống và ít vướng vào chuyện phiền phức, đau đầu. Bước đường tới thành công của người tuổi Hợi thường chậm chạp và đủng đỉnh hơn những con giáp khác. Nhưng đi bước nào chắc bước đó, tương lai thành công đang đến rất gần kề.

2 năm tới là thời điểm cực vượng của con giáp tuổi Hợi. Thành công vang dội sẽ đến với con giáp này khiến mọi người đều vui vẻ. Tuổi Hợi đã xây dựng gia đình nhỏ của riêng mình sẽ được hưởng hạnh phuc viên mãn, êm ấm, thái bình. Gia sản dư giả, họ mua được xe sang, nhà mới, con cái ngoan ngoãn, nghe lời. Người vẫn trong giai đoạn yêu đương thì chuyện tình cảm vô cùng thuận lợi, tình cảm thắm thiết. Và những ai còn độc thân sẽ sớm tìm được một nửa của mình.

Tuổi Tý

Cả cuộc đời người tuổi Tý đều hanh thông, không gặp bất kỳ khó khăn, trắc trở nào cả. Họ thường được sinh ra trong gia đình không giàu có, phải tự lập một mình cố gắng. Dù vậy, người tuổi Tý thông minh, có số làm lãnh đạo.

Tính cách sống tiết kiệm giúp con giáp tích lũy được khối gia sản không nhỏ. Trước khi làm bất cứ việc gì, con giáp đêu suy nghĩ chín chắn và bảo vệ quan điểm của mình đến cùng. Theo tử vi, người tuổi Tý có số giàu sang nhưng phải gánh nhiều lo toan. Nhưng trong 2 năm tới, người tuổi Tý sẽ có cơ hội làm giàu, tài vận phất lên như diều gặp gió, sự nghiệp không ngừng thăng tiến.

Tuổi Mùi

Con giáp tuổi Mùi vốn được đánh giá cao bởi tính cách siêng năng, cần mẫn. Họ luôn chăm chỉ làm việc, làm mọi cách để đạt được thành công. Con giáp này luôn quan niệm chuyện gì trong đời đều do mình, tự mình cố gắng chắc chắn sẽ thành công. Thời gian trước, họ phải gặp không ít vất vả nhưng không hề chùn bước, luôn gắng sức đến cùng.

Con giáp luôn sống ôn hòa, nhẹ nhàng với tất cả mọi người. Nhờ vậy, họ tích được vô vàn phúc đức, được nhiều người yêu quý, nể trọng. 2 năm nữa thôi, con giáp này sẽ bước vào thời kỳ vàng kim nhất trong đời. Từ đây, tiền tài không thiếu, hạnh phúc viên mãn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 07-08-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc không nên hấp tấp, bước vào việc là có rủi ro hoặc hư hại hoặc có người không vừa ý, có chuyện buồn. Tuy nhiên sẽ có kết quả tốt. Nên có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại hoặc cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm những việc cần thiết. Nên di chuyển hoặc nhắn tin người mình cần gặp. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc có công việc mới.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo