Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

3 con giáp phất lên nhanh chóng chỉ với 2 năm nữa thôi

3 con giáp phất lên nhanh chóng chỉ với 2 năm nữa thôi

11/08/2020 17:08:56 | 788 lượt xem

Thời vận tương hợp, cộng thêm sự trợ lực của quý nhân giúp 3 con giáp này phất lên nhanh chóng. Cùng coiboituvi.com điểm danh những con giáp may mắn này nhé.

Tuổi Hợi

Trong tử vi 12 con giáp, con giáp tuổi Hợi được thần may mắn gõ cửa nhà nhiều lần trong đời nhất. Họ gặp khá nhiều điều tốt lành trong cuộc sống và ít vướng vào chuyện phiền phức, đau đầu. Bước đường tới thành công của người tuổi Hợi thường chậm chạp và đủng đỉnh hơn những con giáp khác. Nhưng đi bước nào chắc bước đó, tương lai thành công đang đến rất gần kề.

2 năm tới là thời điểm cực vượng của con giáp tuổi Hợi. Thành công vang dội sẽ đến với con giáp này khiến mọi người đều vui vẻ. Tuổi Hợi đã xây dựng gia đình nhỏ của riêng mình sẽ được hưởng hạnh phuc viên mãn, êm ấm, thái bình. Gia sản dư giả, họ mua được xe sang, nhà mới, con cái ngoan ngoãn, nghe lời. Người vẫn trong giai đoạn yêu đương thì chuyện tình cảm vô cùng thuận lợi, tình cảm thắm thiết. Và những ai còn độc thân sẽ sớm tìm được một nửa của mình.

Tuổi Tý

Cả cuộc đời người tuổi Tý đều hanh thông, không gặp bất kỳ khó khăn, trắc trở nào cả. Họ thường được sinh ra trong gia đình không giàu có, phải tự lập một mình cố gắng. Dù vậy, người tuổi Tý thông minh, có số làm lãnh đạo.

Tính cách sống tiết kiệm giúp con giáp tích lũy được khối gia sản không nhỏ. Trước khi làm bất cứ việc gì, con giáp đêu suy nghĩ chín chắn và bảo vệ quan điểm của mình đến cùng. Theo tử vi, người tuổi Tý có số giàu sang nhưng phải gánh nhiều lo toan. Nhưng trong 2 năm tới, người tuổi Tý sẽ có cơ hội làm giàu, tài vận phất lên như diều gặp gió, sự nghiệp không ngừng thăng tiến.

Tuổi Mùi

Con giáp tuổi Mùi vốn được đánh giá cao bởi tính cách siêng năng, cần mẫn. Họ luôn chăm chỉ làm việc, làm mọi cách để đạt được thành công. Con giáp này luôn quan niệm chuyện gì trong đời đều do mình, tự mình cố gắng chắc chắn sẽ thành công. Thời gian trước, họ phải gặp không ít vất vả nhưng không hề chùn bước, luôn gắng sức đến cùng.

Con giáp luôn sống ôn hòa, nhẹ nhàng với tất cả mọi người. Nhờ vậy, họ tích được vô vàn phúc đức, được nhiều người yêu quý, nể trọng. 2 năm nữa thôi, con giáp này sẽ bước vào thời kỳ vàng kim nhất trong đời. Từ đây, tiền tài không thiếu, hạnh phúc viên mãn.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 21-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm phước, chỉnh đốn nhà Kỵa, sắp xếp lại công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, thưa kiện, tranh cãi, tiến hành công việc, giao hẹn, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại, hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm, đối xử. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro, hoặc đi vì cầu tài hay công việc khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, quà cáp, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo