Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Điểm danh những cung hoàng đạo tình ái thăng hoa rực rỡ trong năm 2019

Điểm danh những cung hoàng đạo tình ái thăng hoa rực rỡ trong năm 2019

11/08/2020 15:08:07 | 94 lượt xem

Năm 2019 dự đoán 3 chòm sao vượng vận tình ái, câu chuyện tình yêu, công danh đều thăng hoa, nở rộ. Cùng coiboituvi.com điểm danh những cung hoàng đạo may mắn này nhé.

Kim Ngưu

Năm 2019 đến may mắn vẫn tiếp tục kéo dài đối với chòm sao này, đặc biệt là vượng vận tình duyên. Những mối quan hệ xã giao lý tưởng mang lại nhiều cơ hội tuyệt diệu cho chòm sao này. Nhờ vậy, tình hình kinh tế tăng dần, càng về cuối năm càng khiến nhiều người nển trọng. Việc được thăng chức, tăng lương với họ trong năm tới, theo tử vi năm 2019 là quá dễ dàng và đơn giản.

Tuy nhiên, có nhiều lúc chòm sao rơi vào bế tắc, khủng hoảng. Nhưng trởi không triệt đường sống của ai bao giừo. Kim Ngưu cần bình tĩnh tìm ra hướng giải quyết tốt nhất, khảng định cá tính bản thân. Tử vi 2019 nhận định, tạm thời, đừng dại dột chuyển việc hay có ý định bỏ ngang để khởi nghiệp. Sứ mệnh của bạn trong 365 ngày tới là liên tục phát triển và không được ngừng nghỉ, vận may luôn chờ đón Kim Ngưu.

Tình yêu Kim Ngưu năm nay đặc biệt viên mãn. Dù có khó khăn đến nhường nào, người ấy vẫn ở bên chia sẻ, vỗ về. Những lúc cảm thấy mệt mỏi và tuyệt vọng nhất, chỉ cần gọi tên người ấy, bạn sẽ được trải lòng và xoa dịu tối đa.

Sư Tử

Năm 2019 đến với Sư Tử đầy tươi mới. Không còn ám ảnh của 2018 thất bát, năm nay mở ra may mắn cả cung tình duyên và sự nghiệp cho chòm sao này. Sư Tử như lột xác trở thành một con người mới, nhanh nhẹn và cầu toàn, chu đáo hơn.

Tử vi 2019 cho thấy những dự án trọng điểm của chòm sao này sẽ gặt hái dược thành quả vang dội. Sư Tử trở thành nhà lãnh đạo đưa đội nhóm của mình đi lên bền vững. Đồng thời chuyện tình ái của chòm sao này cũng được nhận định là thăng hoa và khởi sắc hơn bạn bè đồng trang lứa. Dù cho năm 2018 có để lại một vài dư âm xấu cho câu chuyện ngọt ngào này. Nhưng chỉ cần bạn chuyên tâm chăm bón, câu chuyện này sẽ mang lại cái kết viên mãn, tươi đẹp.

Song Ngư

Năm Kỷ Hợi mang theo nhiều may mắn ngút trời đến trước cửa nhà Song Ngư. Cả tình yêu và sự nghiệp đều nhận được nhiều tín hiệu đáng mừng. Họ sẽ đón nhận nhiều điều mới lạ và những bước chuyển ngoặt không ai ngờ được.

Trong năm nay, Song Ngư chẳng cần để ý quá nhiều đến các đối tượng. Các anh sẽ xếp hàng dài đợi Song Ngư nhận lời đồng ý. Tuy nhiên, đừng quá xao nhãng vào việc tình cảm hoặc dành quá nhiều thời gian để yêu đương, trọng tâm của 365 ngày tới chính là làm việc và kiếm tiền.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 19-06-2021 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cúng tế, làm phước, chữa bệnh, cẩn thận đề phòng bất trắc.

Kỵ: Khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, đi xa, di chuyển, dời chỗ, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, mưu sự hôn nhân, cầu hôn, cưới gả.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc đến bề bộn cần phải giải quyết, tốt cũng có, xấu cũng có. Sức khỏe không tốt. Có đông người đến hoặc nhận được nhiều tin tức. Có cuộc đi ngắn bắt buộc do tình cảm, nhân nghĩa ở quá khứ. Tài lộc trung bình.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo