Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nữ 1995 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời nữ mệnh tuổi Ất Hợi

Nữ 1995 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời nữ mệnh tuổi Ất Hợi

11/08/2020 15:08:38 | 667 lượt xem

Nữ 1995 mệnh gì? Cùng coiboituvi.com tìm hiểu tử vi trọn đời nữ mệnh tuổi Ất Hợi xem cuộc sống, tình duyên, tuổi hợp kết duyên, làm ăn,… của họ ra sao qua bài viết sau đây nhé.

Nữ 1995 mệnh gì?

Khoa học phong thủy Phương Đông cho rằng vạn vật trong vũ trụ đều bắt nguồn từ 5 nguyên tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Các chuyên gia phong thủy cho rằng nữ mệnh tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 mang mệnh Hỏa, Sơn Đầu Hỏa tức Lửa trên đỉnh núi.

Quan hệ tương sinh có hành Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Tương sinh tức mang hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

Quan hệ tương khắc có hành Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương khắc tức mang hàm ý ức chế, cản trở nhau.

Xem tử vi trọn đời nữ mệnh tuổi Ất Hợi

Cuộc sống nữ mệnh Ất Hợi

Xem bói tử vi cho thấy thời kỳ tiền vận và trung vận, nữ mệnh Ất Hợi ít nhận được sự may mắn. Phải sang tới hậu vận thì mới được hưởng cuộc sống an nhàn sung sướng. Bản mệnh đạt tuổi thọ trung bình từ 68 đến 78 tuổi là mức tối đa. Nên ăn ở phước đức để được gia tăng tuổi thọ. Nếu không sẽ bị gặp nghiệp báo.

Tình duyên nữ mệnh Ất Hợi

Xem tử vi tướng số dựa trên tháng sinh của nữ Đinh Hợi sinh năm 1995, vận trình tình duyên được chia thành 3 trường hợp chính như sau:

Nếu nữ mệnh Ất Hợi sinh vào những tháng: 1, 6, 8 và 10 âm lịch, thì tình duyên khá lận đận cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi.

Nếu nữ mệnh Ất Hợi sinh vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 âm lịch, thì tình duyên của bạn sẽ có hai lần thay đổi trong suốt cuộc đời.

Con những người sinh thuộc các tháng: 1, 3, 5 và 12 Âm lịch, thì tình duyên được hưởng hạnh phúc trọn vẹn không có bất cứ sự thay đổi nào.

Phần gia đạo và công danh nữ mệnh sinh năm 1995

Vận trình công danh không thuận lợi, chỉ phát triển ở mức độ bình thường. Tiền vận và trung vận phần gia đạo của bạn gặp phải nhiều éo le, không được yên âm, phải về sau thì mới yen ổn, an nhàn. Vận trình sự nghiệp có thể phát triển vững chắc. Tuy nhiên tiền bạc không được ổn định, lên bổng xuống trầm.

Tuổi hợp làm ăn nữ mệnh Ất Hợi

Có ba tuổi hợp làm ăn với nữ mệnh Ất Hợi là: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi. Bản mệnh nên kết hợp làm ăn với những tuổi này. Kết hợp với một trong các tuổi trên thì công việc nhất đinh sẽ thuận lợi, suôn sẻ thu được thành công lớn.

Tuổi đại kỵ với tuổi Ất Hợi nữ mệnh

Nữ mệnh Ất Hợi tuyệt  đối không nên kết hôn hay cùng làm ăn với các tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần và Nhâm Thân. Trong hôn nhân, hai người kỵ tuổi với nhau thì khó mà ăn đời ở kiếp được, muốn giảm tránh vận hạn thì không nên tổ chức lễ cưới hỏi hay ra mắt bà con họ hàng linh đình mà chỉ cần âm thầm ăn ở với nhau.

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời nữ mệnh Ất Hợi

Vào những  năm nữ mệnh Ất Hợi đạt các tuổi: 19, 25, 30 và 39 tuổi, bản mệnh sẽ đi qua nhiều điều thương đau, buồn tủi nhất trong cuộc đời. Trong những năm này tốt nhất là không nên đi xa hay làm ăn lớn, có bệnh hoạn hoặc sẽ bị hao tài.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 21-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm phước, chỉnh đốn nhà Kỵa, sắp xếp lại công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, thưa kiện, tranh cãi, tiến hành công việc, giao hẹn, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại, hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm, đối xử. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro, hoặc đi vì cầu tài hay công việc khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, quà cáp, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo